close

Theo dõi tử vi phương Đông sẽ thấy, sang tháng 8 âm lịch, vận trình của người tuổi Ngọ hung cát đan xen, có thăng có trầm. Khối lượng công việc nhiều và áp lực, lại có tiểu nhân hoành hành, họa khẩu thiệt thị phi tác oai tác quái, làm gì cũng nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc mới mong tránh được hung họa. Nữ mệnh mưu sự có phần thuận lợi hơn nam mệnh vì có Thái Âm tương trợ.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Tháng này Nguyệt Lệnh Lâm Quan, có tùy tinh can thiệp, tốt xấu gì phụ thuộc phần nhiều vào sự nỗ lực của mỗi người. Phương diện tài lộc cần thận trọng, không được tin người quá đáng kẻo bị lừa đảo tiền bạc. Trong hợp tác làm ăn lấy chữ tín làm trọng, làm thật ăn thật, không vi phạm pháp luật. Khi kí kết hợp đồng xem kỹ điều khoản ràng buộc, không để xảy ra những điều bất lợi hoặc sai sót, sau này phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Vợ chồng nghi kỵ lẫn nhau, mâu thuẫn liên miên. Dù thế nào đi nữa cũng nên lấy gia đình làm trọng, đừng làm bất cứ điều gì khiến không khí trong nhà ảm đạm. Và dù cho điều gì xảy ra đi nữa, cả hai đừng bao giờ đề cập tới vấn đề chia tay, kẻo lộng giả thành chân, lúc đầu chỉ nhằm mục đích đe dọa đối phương nhưng sau lại thành thật. Về sức khỏe, chú ý các vấn đề về dạ dày, hệ hô hấp. Lái xe thận trọng, đề phòng bất trắc.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Xem chi tiết tử vi tháng, sang tháng Kỷ Dậu, công việc của người tuổi Ngọ có không ít biến động. Nguyệt Lệnh Lâm Quan, mang tới điềm lành về công danh, sự nghiệp. Người làm công ăn lương có cơ hội khẳng định năng lực, được cất nhắc lên vị trí quản lý. Tuy nhiên, quá trình phấn đấu không hề bằng phẳng, có thể xuất hiện một vài nút trầm, gây cản trở tiến độ.

Đó có thể là sự cố khách quan, không tránh được mà buộc phải tìm cách khắc phục. Đó có thể là sự cố chủ quan, do kẻ tiểu nhân quấy phá. Càng ở trên cao thì càng gió to, càng những lúc bạn sắp bước tới đỉnh vinh quang lại càng phải dè chừng đối thủ phía sau. Tập trung tinh lực làm việc, đừng để bị phân tán ý chí, làm tốt việc của mình ắt thu về kết quả xứng đáng.

Tháng này nữ mệnh mưu sự có phần thuận lợi hơn nam mệnh bởi có Thái Âm tương trợ. Nếu đang giữ chức vụ quản lý, nữ mệnh tuổi Ngọ sẽ có được sự tín nhiệm của cấp dưới, sự ủng hộ của cấp cao hơn, công việc tiến theo đúng kế hoạch đề ra. Nếu là nhà lãnh đạo sáng suốt, bạn có thể giao phó nhiệm vụ quan trọng cho nữ mệnh tuổi Ngọ trong tháng này, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Lâm Quan được ví như một tùy tinh, tính chất biến hóa khôn lường, nên thành hay bại chủ yếu vẫn phải dựa vào năng lực, sự cố gắng của chính bạn. Những ai cần mẫn làm việc thì trời sẽ không phụ công, ngược lại, lười nhác và ỷ lại vào người khác, sớm muộn gì cũng dẫn tới kết quả buồn thảm.

Những ai còn đi học cần dành nhiều thời gian để ôn luyện hơn nữa. Ngọ Hỏa dù nhiệt tình đấy nhưng cao hứng không được bao lâu. Lúc hứng lên thì hăng hái, đầy nhiệt huyết, làm đủ mọi cách để có được hiệu quả học tập tốt. Ngược lại, khi đã mất hứng thì dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng. Hãy điều chỉnh lại cảm xúc của bạn càng sớm càng tốt, đừng để biểu đồ cảm xúc của mình lên quá nhanh và xuống cũng chóng mặt như vậy, bạn sẽ làm chủ cuộc sống của mình tốt hơn.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Nhìn chung tình hình tài chính của người tuổi Ngọ trong tháng 8 âm lịch không có biến động quá lớn. Các khoản thu chi cân đối, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn từ công việc chính, Thứ Tài hầu như chưa phát huy tác dụng. Vận may về tài chính cũng không nhiều, bên cạnh đó còn có hiện tượng phá tài, hao tốn tiền của.

Những ai đã và đang “chân trong chân ngoài” có một tháng vất vả. Nguồn thu nhập ngoài luồng chẳng được là bao trong khi đã phải “phân thân”, dành khá nhiều thời gian để làm việc. Đến lúc bạn thay đổi chiến thuật công việc của mình rồi. Tập trung chủ yếu vào công việc chính, tạm gác các việc phụ sang một bên. Có câu “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, quan trọng là ở chất lượng chứ không phải số lượng. Cần phải đầu tư đúng mới thu về kết quả như ý.

Vận khí trong tháng lên xuống bất ổn. Dù Nguyệt Lệnh Lâm Quan mang điềm báo về sự thăng tiến, nhưng tùy tinh này lại dễ đổi chiều, có thể mang theo những “tác dụng phụ” không mong muốn. Nó khiến bản mệnh tham vọng hơn, hành xử một cách cứng nhắc, thiếu sức thuyết phục.

Nếu là chủ doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, một khi đã không được đông đảo nhân viên ủng hộ, sớm muộn gì tập thể cũng tan rã. Ví như đế vương ngày xưa, nắm quyền thế trong tay nhưng lại không được quần thần, dân chúng ủng hộ, vương triều ấy tất lụi tàn. Vì thế, hãy học cách tiết chế cảm xúc, đừng ỷ thế làm càn, hành sự có lập luận, lý lẽ vững vàng, như thế kẻ dưới mới phục, người trên mới nể.

Trong hợp tác làm ăn, cần chọn đối tác kỹ càng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, thao túng hoặc lừa gạt. Làm ăn tuân thủ nguyên tắc bất thành văn, giữ chữ tín, chớ làm giả ăn thật mà dính dáng tới pháp luật.

Cẩn trọng khi ký kết hợp đồng, giấy tờ văn bản liên quan đến tiền bạc. Bút sa gà chết, ký tá không đúng sẽ rước họa vào thân, bỏ tiền túi ra đền bù. Theo dõi Tử vi hàng ngày để chủ động nắm bắt tình thế, nhắc nhở bản thân luôn phải thận trọng trong mọi tình huống.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Thể trạng của những chú Ngựa vốn không vấn đề gì, nhưng do tác động khách quan từ môi trường sống xung quanh nên sức đề kháng dần giảm sút, là cơ hội để các loại virus, vi khuẩn lây lan theo mùa tấn công, khó tránh các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp như ho hắng, viêm phổi, cảm mạo, đau mắt đỏ… Cần có sự phòng bị trước, hạn chế tới những nơi đông người, ra ngoài cần đeo khẩu trang bảo vệ.

Bước sang tháng 8, tiết trời Thu hanh hao, độ ẩm không khí giảm mạnh, khiến da dẻ khô nứt, nếp nhăn tăng lên, miệng khô háo, ăn uống kém ngon. Thêm nữa, trong mùa này dễ bị táo bón, tóc rụng nhiều. Cần uống đủ nước mỗi ngày, nên vận động nhẹ nhàng, tránh vận động quá sức khiến mồ hôi vã ra, làm hao tán tân dịch, khiến cơ thể suy nhược, ăn ngủ không chất lượng.

Bên cạnh đó, cảnh Thu tiêu điều, dễ khiến lòng người u buồn, gây tâm lý bất an, u uất trong người. Mùa Thu thuộc Kim, phế thuộc Kim, cho nên khí mùa này thông với tạng phế, chủ sự u buồn, nếu lo lắng thái quá sẽ khiến tạng phế bị tiêu tán, dẫn đến những tổn thương nghiêm trọng, gây đau đầu, mệt mỏi, bủn rủn chân tay, chân tay lạnh không rõ nguyên nhân…

Thời điểm này rất cần thu liễm tinh thần, tiết chế cảm xúc, giữ tâm trạng luôn vui vẻ, tránh u uất hay nóng giận. Các nhà dưỡng sinh xưa thường tu tập theo “phép nội dưỡng” (nội dưỡng công) để giúp tinh thần thanh tĩnh, an định, hạn chế sự bức bối, nóng giận phát tiết ra bên ngoài.

Đi du lịch, leo núi hít thở không khí trong lành, cùng gia đình quây quần sum họp dưới ánh trăng Rằm Trung Thu, thưởng thức bánh ngon, trà nồng, dốc bầu tâm sự… là cách hữu hiệu giúp bản mệnh bình tâm trí, tránh xa những cơn nóng giận, bực bội, từ đó cải thiện cả thể chất và tinh thần.

Ngoài ra, trong tháng có điềm báo tai nạn xe cộ, cần chú ý đi lại, nhất là khi xuất hành xa, tránh bị va quệt gây té ngã, chấn thương.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi trọn đời của người tuổi Ngọ, bước sang tháng 8 âm lịch năm Đinh Dậu, Ngọ Hỏa và Dậu Kim khắc chế lẫn nhau, dù nằm ở thế chủ động nhưng một khi đã tương khắc thì hai bên cùng bị tổn hao. Ảnh hưởng của cục diện này biểu hiện rõ nhất ở phương diện tình cảm. Vợ chồng mâu thuẫn, quay sang nghi kỵ lẫn nhau, xung đột liên tiếp xảy ra, tưởng chừng như không thể cứu vãn nổi.

Người nói phải có người nghe, đừng vì cái tôi quá lớn mà lấn át người khác, như vậy sớm muộn gì tuổi Ngọ cũng tự thân hình khắc, xua đuổi cát khí, trở thành kẻ cô độc trong đời. Hãy trân trọng những gì bạn đang đó thay vì theo đuổi những điều huyền ảo, khó nắm bắt trong tương lai. Hiện thực là quan trọng nhất, quá khứ hay tương lai đều chỉ là thứ nguyên.

Mâu thuẫn giữa các cặp đôi lên tới đỉnh điểm khi có sự can thiệp của người thứ ba. Nếu sáng suốt và thực sự còn tình cảm, đừng bao giờ đề cập tới chuyện chia tay, mà hãy cùng nhau đương đầu. Dù thâm tâm không muốn, nhưng lời nói ra rồi như chén nước đổ đi, khó mà lấy lại được. Đừng để lộng giả thành chân, mục đích chỉ là dọa nạt nhưng rồi lại trở thành sự thật đau thương.

Vận đào hoa của nữ mệnh độc thân có phần khởi sắc hơn nam mệnh. Bởi mệnh chủ được Thái Âm cát tinh che chở. Ngọ Hỏa tuy nhiệt tình, sôi nổi bên ngoài, nhưng thực chất bên trong lại sở hữu trái tim yếu đuối, mong manh dễ vỡ. Sức hút của bạn không phải ở vẻ ngoài hào nhoáng, nó chính là vẻ đẹp xuất phát từ trái tim, từ chính những điều tốt đẹp bên trong bạn.

Vì thế, hãy để cho đối phương biết được bạn là ai, tấm chân tình bạn dành cho họ như thế nào? Đã tới lúc bạn công khai chuyện tình cảm, đừng để tình đơn phương kéo dài mãi thế. Kết quả cuối cùng ra sao đâu quan trọng, miễn là bạn thấy thoải mái với quyết định của chính mình.(st)

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tháng 8 âm lịch 2017 tuổi Ngọvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.