close

Xem tử vi năm 2017 của người tuổi Tị, sang tháng 8 âm lịch năm Đinh Dậu, tuổi Tị lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, vận trình tháng khởi sắc ở nhiều phương diện, nhất là sự nghiệp. Công việc tuy nhiều và áp lực, nhưng đổi lại bản mệnh xông xáo, chủ động, thu về thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Nguyệt Lệnh lâm “Đế Vượng”, mang điềm báo của sự thịnh vượng, công danh như ý, tài lộc gia tăng, con cái đề huề, tình cảm dạt dào. Nhưng cần lưu ý, tháng này Quan Phủ tinh phá hoại Lộc Tự vận, tiềm tàng họa thị phi quan trường, có thể là mất quan, mất chức hoặc có kẻ ngáng trở con đường tiến thân… Cần phải giữ đầu óc tỉnh táo, hành sự thật quyết đoán và nhanh nhạy mới có thể khắc phục trở ngại.

Tài vận có xu hướng tăng dần về cuối tháng nhưng lại có điềm kẻ xấu lừa gạt, có hiện tượng phá tài. Tình hình kinh doanh, buôn bán khá lý tưởng. Khi tiền đã vào túi, đừng chủ quan lơ là, cần có cách quản lý tiền bạc khoa học, sẽ tránh được tình trạng phá tài.

Quý nhân Tam Hợp đóng vai trò người hòa giải cho các cặp đôi gặp trục trặc trong vấn đề tình cảm. Bởi vậy, dù đôi bên có nảy sinh mâu thuẫn nhưng rồi nhanh chóng làm lành, không phải lo lắng quá nhiều. Hãy tin tưởng vào tình cảm của bản thân và đối phương, đừng hoài nghi mà tự tay “khai tử” cho tình yêu của bạn.

Về mặt sức khỏe, tuy không mắc trọng bệnh nhưng bệnh vặt khó tránh. Lưu ý ảnh hưởng của Ngũ Quỷ hung tinh, phòng tránh tai nạn bất ngờ.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 8 năm 2017 của người tuổi Tị, mệnh chủ lâm cục Tam Hợp Thái Tuế, vận trình sự nghiệp hanh thông phơi phới, hứa hẹn nhiều hỷ sự bất ngờ. Công việc tiến triển đều đặn theo đúng kế hoạch. Dù quá trình tiến hành có vấp váp chút trở lực, nhưng được quý nhân phò trợ, bản mệnh lại năng động xông xáo nên kết quả thu về khá lý tưởng.

Thời buổi này không có bữa trưa miễn phí, cũng chẳng có miếng bánh ngọt từ trên trời rơi xuống, mọi thứ đều phải đổi bằng mồ hôi công sức. Có làm thì mới có ăn, hãy mạnh dạn làm điều bạn muốn, kết quả cuối cùng ra sao không quan trọng bằng quá trình thực hiện. Bởi qua đó, bạn tích lũy kinh nghiệm cho mình, con đường đi tới thành công ngày càng ngắn lại.

Thêm nữa, tháng này mệnh chủ được Nguyệt Lệnh Đế Vượng ủng hộ nhiệt tình, kết hợp với quý nhân Tam Hợp cứ như thể tiền hô hậu ủng, nâng cao vận khí, giúp bạn liên tiếp gặp may trong công việc. Đế Vượng mang tới điềm báo của sự thịnh vượng, cơ hội thăng quan tiến chức ngày càng rộng mở, cần chủ động nắm bắt.

Tuy nhiên cần lưu ý, Quan Phủ tinh phá hoại Lộc Tự vận, tiềm ẩn họa thị phi quan trường. Miếng bánh ngon luôn có vô vàn kẻ rình rập, ở trên cao sóng gió bao giờ cũng lớn hơn dưới thấp. Xác định dấn thân vào quan trường đành phải chấp nhận rủi ro, trở lực. Sẽ có kẻ ngáng trở con đường đang đi, thậm chí sẽ có lần mất chức, giáng chức… Nhưng khi đã vượt qua tất cả, sẽ không còn bất cứ điều gì khiến bạn sợ hãi hay nản chí.

Hãy giữ cho mình một trái tim ấm áp và một chiếc đầu lạnh lùng để giải quyết mọi việc. Tị Hỏa giàu nhiệt huyết, sẽ biết cách tự tạo động lực cho mình phấn đấu, chinh phục mục tiêu đã đề ra.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Cùng với vận trình công việc thuận lợi, tài vận tháng 8 âm lịch của người tuổi Tị cũng dần khởi sắc. Đầu tháng sự khởi sắc ấy chưa rõ ràng, nhưng từ giữa tháng trở đi, hỷ sự rõ như ban ngày, tài lộc dồi dào, làm ăn tấn tới.

Người làm công ăn lương sẽ có một tháng tất bật, với nhiều thách thức nhưng kèm theo đó là cơ hội hiếm có. Nếu biết cách nắm bắt, biến trở lực thành động lực, bản mệnh thừa thắng xông lên, tạo dựng sự nghiệp vững vàng, tiền bạc đầy túi, chấm dứt cảnh chi tiêu eo hẹp.

Với những người kinh doanh, buôn bán, đây là tháng có thể thu về cả vốn lẫn lãi. Việc tung ra thị trường sản phẩm mới, dẫn đầu xu thế sẽ giúp bạn “hốt không ít bạc”.

Sự khác biệt giữa bạn và người khác chính là ở chỗ đó. Bạn nhanh nhạy trong việc nắm bắt thời cơ, đánh trúng tâm lý người mua, kết quả thu về lúc nào cũng khả quan. Vì vậy, hãy hành động thật dứt khoát, quyết đoán theo chủ kiến của mình, đừng bị xao động bởi những yếu tố xung quanh, nhất định thành công sẽ tới.

Dù tài lộc tăng nhưng trong tháng vẫn tiềm ẩn một vài rủi ro bất ngờ như có kẻ xấu lừa gạt, bị phá tài do chủ quan không tìm hiểu kỹ các nguồn tin trước khi hùn vốn đầu tư… Nhắc nhở tuổi Tị hành sự thận trọng, đừng chủ quan lơ là kẻo tiền bạc “đội nón ra đi”.

Các chi phí phát sinh trong tháng cũng nhiều. Vì vậy đừng ỷ thế túi tiền rủng rỉnh mà tiêu pha lãng phí. Tiền dù sao cũng là thứ hữu hình, có sinh ra rồi cũng sẽ mất đi, vung tay quá trán thì tiền núi cũng cạn. Hãy theo dõi tử vi hàng ngày để liên tục cập nhật những biến động vận trình tài lộc để có cách quản lý tài chính thông minh hơn.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Nhìn chung tình trạng sức khỏe của người tuổi Tị vẫn duy trì ở trạng thái tốt, trọng bệnh không mắc, chỉ ốm qua loa, bệnh vặt nhanh khỏi. Đặc biệt chú ý hung tinh Ngũ Quỷ ảnh hưởng, gây tai nạn bất ngờ. Lái xe cần thận trọng, tuyệt đối nói không với rượu bia khi đang lái xe kẻo nguy hiểm tính mạng.

Ngoài ra cần chú ý dưỡng sinh, ăn uống tẩm bổ từ bên trong, sử dụng các biện pháp dưỡng da từ bên ngoài, tránh tình trạng da bị nứt nẻ, khô ráp. Tiết trời Thu khô hanh, tuy thời tiết có dịu xuống nhưng “nắng tháng 8 rám trái bưởi”, cái hanh hao của thu táo khiến tạng phế bị tổn thương. Đó là nguyên nhân gây ra hàng loạt các chứng như đau đầu, ăn uống kém ngon, khô miệng, háo nước, da dẻ nứt nẻ…

Bên cạnh đó, trời thu heo hắt, cảnh vật điêu tàn, dễ khiến lòng người buồn bực, sầu não. Cần phải thu liễm thần khí, giữ cho tinh thần thoải mái, ổn định. Tránh ưu sầu khiến thần khí bị tiêu hao ở bên trong, đừng tức giận khiến thần khí phát tán ra ngoài, đều gây hại cho sức khỏe.

Thời gian này nên chú trọng các hình thức nghỉ xả hơi như đi du lịch, leo núi với bạn bè, hít thở không khí trong lành từ thiên nhiên. Rằm Trung Thu là dịp để cả gia đình đoàn tụ, cùng ăn bánh, ngắm trăng, chia sẻ tâm tình. Một khi tinh thần được cải thiện, sức khỏe cũng được đảm bảo duy trì ở trạng thái tốt.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Xem bói tử vi phương Đông, được quý nhân Tam Hợp đứng ra hòa giải cũng như se duyên, vận trình tình cảm của người tuổi Tị hanh thông phơi phới, hứa hẹn nhiều hỷ sự. Những mâu thuẫn, trục trặc trước đó sẽ lần lượt được giải quyết ổn thỏa, trả lại tình cảm gắn kết mặn nồng.

Xung đột giữa các thành viên trong gia đình giảm đi trông thấy, trả lại không khí đầm ấm, tươi vui, gia đạo an yên, trong ấm ngoài êm. Rằm Trung Thu là tết đoàn viên, dịp tốt để mọi người quây quần bên nhau, sẻ chia tâm tình. Hãy tận dụng cơ hội này để gắn kết tình cảm gia đình, tình bạn cũng như thăng cấp cho tình yêu lứa đôi.

Trong tình yêu, tin tưởng lẫn nhau là điều kiện tiên quyết để giữ gìn hạnh phúc bền lâu. Nếu nảy sinh bất cứ nghi vấn nào, bạn nên tìm cách trao đổi, chia sẻ thẳng thắn với đối phương. Đừng giữ trong lòng nỗi buồn bực ấy, chính nó sẽ khiến bạn nghĩ ngợi tiêu cực, từ đó dẫn tới hành động, quyết định sai lầm, khó mà cứu vãn nổi.

Người độc thân lâm tượng Đế Vượng, đào hoa vận rực sáng, nhân duyên tốt đẹp, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Sức hút lan tỏa từ chính vẻ đẹp nội tâm của bạn chứ không phải sự hào nhoáng bên ngoài. Vì thế, hãy là chính mình trong mọi hoàn cảnh, không cần phải cố tỏ ra sự khác biệt, bởi bản thân mỗi chú Rắn đã vô cùng khác biệt rồi. Có câu “công chúa thì phải lấy hoàng tử”, hãy cứ sống tốt và không ngừng hoàn thiện bản thân, bạn sẽ gặp được đối tượng xứng lứa vừa đôi.(st)

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tháng 8 âm lịch 2017 tuổi Tịvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.