close

Giới Thiệu

Giới thiệu

Khái niệm về phong thủy và giới thiệu Tác giả

Phong thủy là gì ?

Cuộc sống quanh ta với bao điều mới mẻ, bao điều tốt đẹp diễn ra hằng ngày. Mỗi điều mới mẻ, mỗi điều tốt đẹp đó làm cho người ta thấy yêu đời hơn, thấy cuộc sống này đẹp hơn. Tuy nhiên, đã là cuộc sống thì bên cạnh những điều tốt đẹp, mới mẻ còn có biết bao điều không tốt, tệ hại đến với chúng ta.

Phong thủy học có từ rất lâu ở Trung Quốc, Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt các yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yếu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Theo chúng tôi, phong thủy là một hiện tượng văn hóa, một loại thuật số chọn lành tránh dữ và được lưu truyền rộng rãi. Khi những điều tốt đẹp đến, theo lẽ thường chúng ta luôn muốn những điều tốt đẹp đó ở mãi bên chúng ta. Và khi những điều tồi tệ đến, chúng ta luôn muốn xua đi, luôn muốn hóa giải chúng để những điều tốt đẹp lại đến.Sau những tìm hiểu, lý giải của các bạn về các hiện tượng hay những điều tồi tệ đó mà không tìm ra được câu trả lời thích đáng về những gì đang xảy đến với bản thân, những điều bản thân đang vướng phải thì các bạn hãy tìm đến với Phong thủy.

Phong thủy được chia thành hai phần lớn : dương trạch và âm trạch. Dương trạch là cục đất được dùng vào mục đích làm nhà cửa, đình chùa, miếu mạo, thôn xóm, làng mạc, thị trấn, thành phố. Dương trạch phải hài hòa với thiên nhiên, có môi trường tốt đẹp, làm cho con người thấy vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc. Dương trạch tốt tức là môi trường tốt. Âm trạch là cục đất dùng để chôn người chết, còn gọi là mồ mả. Phong thủy cho rằng, nếu người chết được chôn vào một cục đất tốt về phong thủy thì sẽ truyền được phúc đức cho con cháu đời sau.

Thực chất, phong thủy và thuật phong thủy hoàn toàn khác nhau. Phong thủy là hoạt động chủ quan đối với khách quan. Đối tượng của phong thủy là thiên nhiên, còn đối tượng của thuật phong thủy là con người. Theo thói quen người ta vẫn gộp chung phong thủy và thuật phong thủy thành một, gọi là phong thủy, chúng ta cũng không cần phải tách ra nhưng khi xem xét cần biết là đang bàn về phong thủy theo hướng khách quan hay chủ quan.

Như vậy “Phong là gì?” ; “Thủy là gì?”. Về mặt từ nguyên, “phong” có nghĩa là gió, là hiện tượng không khí chuyện động. “Thủy” là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Vậy “phong thủy” là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người. Phong thủy đã in dấu sâu đậm trong dân gian từ xưa đến nay. Những công trình kiến trúc xưa đã nói lên điều đó, như : cung điện, lăng tẩm, chùa chiền… Tuy nhiên các học thuyết phong thủy ngày xưa rất khó hiểu và có phần bí hiểm, thêm vào đó học thuyết phong thủy ngày nay lại không ít điều khoa trương, không thực tế. Tuy vẫn lấy lý luận âm dương ngũ hành là lý thuyết chủ đạo nhưng chúng tôi đã chỉnh lý có chọn lọc các học thuyết phong thủy truyền thống để thích hợp với thời đại mới, xã hội và con người mới.

Bên cạnh việc kếp hợp những điều kiện thực tế của cuộc sống ngày nay, trang web này còn đưa ra những cách thức tiếp cận phong thủy, cách bố trí nhà cửa… thật dễ hiểu, xúc tích để các bạn có thể áp dụng, hóa giải vào hoàn cảnh thực tế của bản thân một cách đơn giản nhất. Đây chính là một trong những mục tiêu của trang web này.Khi bạn đã đến với phong thủy, đến với trang web này, bạn sẽ được câu trả lời xác đáng nhất cho những gì bạn đang vướng phải. Chúng tôi, những người thực hiện và quản lý trang web rất hân hạnh được tư vấn, hỗ trợ cho các bạn mọi vấn đề về phong thủy mà bạn cần. Đến với chúng tôi, để bạn được hưởng một dịch vụ tốt nhất về phong thủy. Đến với chúng tôi, để cuộc sống bạn ngày càng tốt hơn.
Giới thiệu sơ nét về bản thân – TRỌNG HÙNG fengshui
Phong Thủy đã gắn bó với TRỌNG HÙNG fengshui nhiều năm nay với sự nghiên cứu bát trạch địa lý Đông phương, TRỌNG HÙNG fengshui luôn tìm tòi về phương diện chủ và khách quan trong môi trường sống xung quanh chúng ta, khám phá những điều mới mẻ trong Phong Thủy, trong đó có Phong Thủy ngoại thất và Phong Thủy nội thất tự nhiên được đúc kết kinh nghiệm từ những lần thực tế khi đi xem cho gia chủ, ngoài Phong Thủy nội thất tự nhiên nó còn có Phong Thủy nội thất theo trạch mệnh của gia chủ để làm sao có một phương vị đặt chỗ về phương hướng tốt nhất. Khi các bạn vào website này, các bạn sẽ được thấy những gì hay nhất về Phong Thủy và áp dụng vào thực tế cho các bạn.

Giới Thiệu

TRỌNG HÙNG Fengshui trong một chuyến đi nghiên cứu thế giới tâm linh ở Đền Ăng-co Cambodia

Với khả năng của TRỌNG HÙNG fengshui là xem Phong Thủy nhà đất, vẽ sơ đồ bố cục Phong Thủy nhà đất, xem bàn làm việc trong văn phòng, xem phòng học trẻ em, tư vấn SIM số điện thoại di động, bảng số xe theo Ngũ hành v.v… xem ngày khai trương, động thổ, đám cưới, coi tuổi sanh con để hợp tuổi cha mẹ, tư vấn Logo theo phong thủy, PR quảng cáo cho doanh nghiệp. Đặc biệt là tư vấn cho trị số giá tiền bán nhà hoặc đất theo con số Phong Thủy để bán nhà đất nhanh chóng, các bạn chỉ cần online trực tuyến qua Yahoo Messenger hoặc điện thoại trực tiếp: 0937.851992. Gặp TRỌNG HÙNG fengshui.

Các báo điện tử đăng tải về TRỌNG HÙNG fengshui

Trọng hùng fengshui nhà tư vấn phong thủy cho tất cả các trang điện tử bất động sản, xây dựng, bếp…

Ông là chuyên gia viết cho các bài về phong thủy nhà đất cho trang web có liên quan về hoặt động trong nghành bất động sản. Với bút danh là TRỌNG HÙNG fengshui.

Giới thiệu

Trọng Hùng Fengshui trong một chuyến nghiên cứu Pháp khí phong thủy tại Trung quốc

Ông đã và đang gắn bó với nghành nghề nhiều năm nay, nghiên cứu bát trạch địa lý đông phương. Ông luôn luôn tìm tòi và khám phá những điều tốt và xấu trong phong thủy, trong đó có phong thủy nội ngọai thất tự nhiên và phong thủy nội thất theo trạch mệnh. Luôn luôn có nhiều sự sáng tạo trong lãnh vực chấn hướng nhà đất khi chẵng may phương hướng đó không tốt với gia chủ, bằng thủ thuật sử dụng vật khí phong thủy để hóa giài để tránh trường hợp đập phá và sửa chửa căn nhà hoặc dọn đi nơi khác, khi điều không may mắn xảy ra đối với gia chủ.

Với khả năng chuyên sâu và am hiểu về phong thủy nhà đất, vẽ bố cục phương hướng phong thủy theo tuổi gia chủ, xem hướng bàn làm việc trong văn phòng, bàn học của trẻ em, xem ngày khai trương, động thổ…