close

Dịch vụ xem số sim phong thủy

Tại sao phải xem sim số điện thoại di động theo phong thủy?
(Sim số điện thoại may mắn)

Mỗi con số phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa đối với bạn, nếu biển số xe theo con số phong thủy, thì sim số điện thoại di động cũng mang ý nghĩa rất quan trọng.

Trong cuộc sống hằng ngày hiện nay mỗi khi muốn liên lạc với ai để trò chuyện hoặc giao dich làm ăn, đều phải nghĩ đến thông tin liên lạc bằng điện thoại di động (ĐTDĐ). Nhưng mỗi khi nhắc đến ĐTDĐ là phải nghĩ đến SIM SỐ ĐIỆN THOẠI. Từ vị trí thuật phong thủy về con số may mắn trong cuộc sống, đa số mọi người chỉ nghĩ đến con số theo biển số xe là chính.

Đến khi bước vào thời kỳ hội nhập, khi mạng viễn thông bùng nổ, thời đại của công nghệ thông tin bắt đầu và ngày càng đa dạng. Số người sử dụng ĐTDĐ ngày càng tăng. Vì lợi ích của ĐTDĐ là mang lại sự tiện lợi cho chúng ta, mọi lúc mọi nơi khi cần thiết liên lạc với bất cứ ai, bất kì lúc nào và bất kì ở đâu. Nên chúng ta cũng phải nghĩ đến sim số ĐT, nếu chúng ta sở hữu 1chiếc ĐTDĐ đắt gía nhất mà không có sim ĐT thì cũng không làm được gì cả.

Dịch vụ xem số sim phong thủy
Dịch vụ xem số sim phong thủy

Trong một thời gian dài có những người sử dụng ĐT để làm ăn kinh doanh mua bán… có những người thì sử dụng con số sim rất may mắn trong công việc, nhiều phi vụ làm ăn lớn đều thành công. Có người sử dụng SIM rất đẹp, mà chẳng may mắn gì cả, thậm chí sụp đổ cả sự nghiệp của họ. Ví dụ như bạn sinh năm 1982 nhâm tuất, mạng ĐẠI HẢI THỦY sử dụng sim số 0903….8888 (con số này theo người Trung Quốc cho là BÁT BÁT (Đại Phát Tài), theo định nghĩa từ thời Trung Quốc.) có tốt hay không?

Theo thuật Phong Thủy về con số này, tôi khẳng định là rất tốt. Tuy nhiên đối với tuổi 1982 thì không thể sử dụng số sim này được. Vì sao? Vì con Số này ngũ hành thuộc về MỘC, mà theo thiên can thuộc về MẬU. Có nghĩa là người sanh năm 1982 mạng THỦY, thì THỦY sinh cho MỘC là bị sinh xuất (nghĩa là làm bao nhiêu tiền thì cũng ra hết,không giữ 1 đồng nào cả,làm bao nhiêu hết bấy nhiêu.)Trường hợp mình làm 10 đồng mà sử dụng chi phí hàng tháng hết 5 đồng,còn lại 5 đồng, thì có hiệu qủa. Với lại tuổi sanh năm 1982 thiên can thuộc về NHÂM. Con số này thuộc về MẬU.

Theo luật thiên can thì MẬU phá NHÂM. Vì vậy rất xấu! Cho nên con số này sẽ sử dụng hợp lý nhất cho tuổi 1978… Vậy các bạn hãy nhớ là: “Con số đẹp chưa hẳn là con số tốt,mà con số tốt mới chính là con số đẹp!” Có thể trên đây là những từ ngữ chuyên môn làm các bạn khó hiểu, để biết một cách cụ thể hơn các bạn vui lòng liên lạc với tôi để được tư vấn. Nếu các bạn muốn 1 con số vừa ý thi tôi sẽ thông báo cho các bạn phí dich vụ cụ thể.

Dịch vụ chọn sim số phong thủy:

1 – Bên A: Cho biết chính xác tuổi và năm sinh. (gọi tắc gia chủ cần sim phong thủy)

2 – Bên A: Chịu những điều khoản dich vụ về gía cả và đồng ý gía thỏa thuận và chuyển tài khoản hoặc gặp trực tiếp bên B ( gọi tắc là bên dịch vụ nghiên cứu sim phong thủy.)

3 – Bên B: Có trách nhiệm nghiên cứu sâu về con số phong thủy đẹp nhất cho bên A.

4 – Bên A: Tìm mua số Sim mà bên B đã cho số sim bên A.

5 – Bên A: Mua xong và báo cho bên B biết. (bên B đồng ý con số đó)

6 – Bên B: Chọn ngày và giờ kích hoặt số đẹp cho bên A.( bên B có thể chỉ dẩn làm lể khấn cúng Sim khai quang cho linh ứng, nếu bên A có nhu cầu cần thiết thì bên B hổ trợ chỉ cách thức. )

7 – Bên B: Chọn tuổi những người thân có số tuổi hợp với thiên can, ngũ hành…của bên A để gọi điện thoại chúc mừng cho đang sử dụng sim mới ngay sau khi kích hoặt.

8 – Bảng giá: thỏa thuận, khi bên B cho biết số sim ĐTDD theo con số phong thủy vừa ý cho bên A.

LƯU Ý: Bên B nghiên cứu sâu sim phong thủy tốt nhất cho bên A, mà không hề mặc định bất cứ diển giải sim phong thủy nào trên những trang web khác. Với sự nghiên cứu và tìm con số sim phong thủy cho gia chủ còn phải dựa vào ngày tháng năm của gia chủ mà phong thủy Trung quốc sẽ thực hiện. Phong thuy trung quoc.com, cầu chúc cho các gia chủ khi thực thi con số Sim phong thủy sẽ mang lại sự phúc lộc, vượng gia và trường tồn…