close

Trong thời gian gần đây nhiều gia chủ mất ăn mất ngủ vì nghe một số người hay vô tình vào những trang blog phong thủy đã đọc bài viết nói về “Tính tuổi làm nhà theo Cửu trạch vận niên” rồi sau đó bị mất ăn mất ngủ vì những lời nói đe dọa này.

Master Trong Hung fengshui
Master Trong Hung fengshui

Trong thực tế và kinh nghiệm cho việc xem tuổi làm nhà…thì riêng quan điểm của Phong thủy Trọng Hùng cho rằng, những vấn đề tính toán về Cửu trạch vận niên là không có và nhiều sự bất cập, bất lợi vô cùng….gây ảnh hưởng cho nhiều gia chủ.

Trong Bảng cửu trạch vận niên có nói là: Làm nhà theo các tuổi trong bảng “Cửu trạch” tốt nhất là gặp: Phúc – Đức – Bảo – Lộc – Phú sẽ thọ và yên. Nếu tuổi xấu thì sẽ gặp: Bại – Hư – Khốc – Quỷ – Tử, sẽ chết, hại vợ con.

Việc sống chết là do số mệnh Trời đất định đoạt, đâu phải muốn chết là chết…việc tính toán theo Cửu Trạch là do mấy các Vị Thầy phong thủy  ngoài phương Bắc “chế” ra mới đây…làm gây ảnh hưởng cho nhiều gia chủ tiền mất mà nhà chẳng có…

Nhiều gia chủ có tiền, khi biết rằng tuổi của mình không phạm kim lâu thì lẻ tất nhiên là phải tự đứng ra cúng xây nhà được. Nay vô tình vào những trang blogphongthuy thấy có bảng tính Cửu Trạch…thì tâm lý của họ bị xáo trộn…gây mất ăn mất ngủ.

Việc xem năm xây nhà…mục đích chính là chúng ta nên dựa vào tính tuổi Kim Lâu là quan trọng nhất…vì đây là thông số đã có từ lâu. Vì nó như là dãy “Hằng Số” mà người ta đã tính toán đưa ra từ lâu đời…dãy số gồm có số: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu chúng ta lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi cho 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì không nên tự đứng ra mà Cúng động thổ.

Ví dụ tuổi 34 âm lịch, cách tính như sau: 10 – 9 = 1, 10 – 9 = 1, 10 – 9 = 1 vậy là còn 3 và tiếp tục lấy 3 cộng cho số 4 là = 7. Số 7 không có nằm trong dãy số Kim Lâu. Cách tính nhanh hơn là lấy 3+4 = 7 là xong, con số 7 không có trùng dãy số 1, 3, 5, 6, 8 là được quyền Cúng động thổ.

Trước tình hình xem Cửu trạch, nhiều gia chủ bị sợ sệt và lo âu khi tuổi của mình bị phạm trạch này trạch nọ….do vậy sự tiếp nhận qua Mail hay qua điện thoại gọi về cho Thầy Phong thủy Trọng Hùng để tư vấn là rất lớn. Nay Phong thủy Trọng Hùng sẽ chia sẽ với gia chủ là không nên tin về Cửu Trạch. Đó là sự “yểm tâm” từ các Thầy phong thủy chưa có trải nghiệm qua thực tế. Thầy phong thủy phải xem phong thủy và xem ngày, xem năm…phải có số lượng nhiều thì mới đúc kết kinh nghiệm.

Nay Trọng Hùng phong thủy đưa ra cách tính Cửu trạch…mà tác giả xem như là sự “yểm tâm” từ một số Thầy phong thủy.

Cửu Trạch theo Phi tinh huyền không
Cửu Trạch theo Phi tinh huyền không

Cửu Trạch lấy theo sơ đồ Phi tinh huyền không – Ảnh Phong thủy Trọng Hùng

Các bạn tham khảo tuổi Cửu trạch vận niên tốt xấu như sau:

  • Những tuổi có thể khởi công làm nhà theo cách tính Cửu trạch

Tuổi 19- 28-37-46-55-64: là được Trạch Phúc (Tốt)

Tuổi 20- 29-38-47-56-65: là được Trạch Đức (Tốt)

Tuổi 26- 35-44-53-62-71: là được Trạch Bảo (Tốt)

Tuổi 27- 36-45-54-63-72: là được Trạch Lộc (Rất tốt)

  • Những tuổi không nên khởi công làm nhà theo cách tính Cửu Trạch

Tuổi 19- 30-39-48-57-66: Hại bản thân (Trạch bại) xấu.

Tuổi 20- 31-40-49-58-67:  Trạch Hư xấu.

Tuổi 21- 32-41-50-59-68: 5 Trung (Khắc xấu)

Tuổi 22- 33-42-51-60-69: Hại vợ  (Trạch Quỷ)

Tuổi 23- 34-43-52-61-70: Hại con (Trạch tử)

Từ những thông số tuổi trên mà nhiều gia chủ phải khốn đốn mệt mỏi…khi không biết chọn Kim Lâu hay Cửu Trạch.

Trong quá trình tư vấn về tuổi năm xem cúng động thổ. Phong thủy Trọng Hùng đạ chứng kiến rất nhiều gia chủ phải chờ đợi đến Trạch phúc, trạch đức, trạch bảo, trạch lộc thì mới cúng động thổ xây nhà. Khi đến trạch tốt thì tiền cũng “hết sạch” là do quá kỹ quá dị đoan, quá nghi ngờ…

Có nhiều gia chủ nhà cửa không có và khi có chút đỉnh tiền để chuẩn bị xây nhà thì nghe thông tin về Cửu trạch không tốt cho mình…do vậy phải ngưng xây. Trong thời gian ngưng xây để đợi năm có cửu trạch tốt mới xây…thì vô tình trong thời gian ấy làm ăn thất bại….cuối cùng không có một chổ chui ra chui vào.

Chúng ta nên có cách tính toán cho thoáng…và cách tính trạch này trạch nọ hay kim lâu là do con người viết ra nó..và cũng không quá Lụy về nó…cái gì cũng có cách giải..

Theo nghiên cứu về Cách tính Kim lâu thì chuyện này là có thật xảy ra…nhưng tùy theo mức độ.

Chúng ta nên tính kim lâu là hay nhất đó là theo quan điểm kinh nghiệm nhiều năm xem phong thủy của tôi.

Nếu các bạn muốn xây nhà và vô tình phạm kim lâu…thì không gì phải lo âu tính toán…các bạn cứ việc mượn tuổi người khác cúng dùm thay thế cho bạn là cách tốt nhất. Nhưng phải xem người cúng thay thế có kỵ tuổi mình hay không? Và tuổi năm có phạm kim lâu hay không? Là được…

Điều đặc biệt chớ nên làm giấy mua bán…để hóa giải. Những cách tính này vô cùng nguy hiểm…đã là con người thì khó mà đoán được lòng tham.

Nếu tính nào là Kim lâu, hoang ốc rồi lại cửu trạch, rồi lại tam tai, rồi lại tam sát, rồi lại Ngũ hoàng đại sát….nếu các Thầy phong thủy tính quá sâu thì cả đời của các bạn không có một cái nhà mà ở….

Trạch Khốc - Phong Thủy Trọng Hùng
Trạch Khốc – Phong Thủy Trọng Hùng

“Thảm họa” khi tin về Trạch Hư, trạch khốc, trạch bại, trạch quỷ, trạch tử của nhiều gia chủ (ảnh minh họa)

Tư vấn của Thầy phong thủy Trọng Hùng như sau:

Từ những bài viết tư vấn phong thủy này…Phong thủy Trọng Hùng khuyên các bạn đừng quá bận tâm suy nghĩ lo lắng về Trạch này trạch nọ…(những trạch này hãy quên ngay lập tức).

Còn về Kim lâu thì nếu các bạn có bị phạm thì mượn tuổi người khác cúng động thổ thay thế là xong…nhưng phải xem xét tuổi phù hợp và không phạm kim lâu. Không nên làm giấy bán nhà và chuộc lại nhà…cách tính toán này quá ấu trĩ và mức độ nguy hiểm mất nhà cửa như chơi.

Còn về Hoang ốc thì cũng chẳng có vấn đề gì xảy ra…do vậy các bạn không nên “dụng ý” vào nó.

Các bạn không ngừng ngại điện thoại cho Trọng Hùng Fengshui, khi có sự cố rơi vào hoàn cảnh trên. Điều quan trọng nhất phong thủy Trọng Hùng chia sẽ như sau:

  • Nếu không hợp năm cúng xây dựng thì mượn tuổi người khác cúng thay thế.
  • Xem ngày động thổ theo kinh dịch cho chính xác.
  • Xem phong thủy trước lúc xây dựng.
  • Xem ngày nhập trạch cho kỹ.
  • Không tin vào cửu trạch và nhiều sự bàn tán nhiều người.
  • Đầu óc luôn minh mẫn và sáng suốt nhận định cho đúng.
  • Tìm chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm nhiều năm mà tác hành.
Master Trong Hung Fengshui
Master Trong Hung Fengshui

 

Từ Khóa : blog phong thủybột tẩy uếbột trừ tàcúng động thổcửu trạch vận niêndịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnkim lâula kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrạch bạitrạch bảoTrạch HưTrạch khóctrạch lộcTrạch phúctrạch quỷTrạch tửtrạch đứctrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem năm xây nhàxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.