close

Một câu hỏi, tại sao nhà đất khi quyết định muốn bán và rao giá tương đối rẻ mà chẳng ai dòm ngó tới. Đây là nổi băn khoăn nhức nhói cho nhiều gia chủ cần bán. Thật sự ra, khiến nhiều gia chủ phải căng óc và tự mình đặt một câu hỏi là tại sao mình bán nhà hay đất quá rẻ mà chẳng thèm đến giao dịch? Và có nhiều lúc người mua tới nhiều mà không mua bán được.

Master Trong Hung Fengshui
Master Trong Hung Fengshui

Chuyên nghiệp tư vấn mua bán nhà đất nhanh – Master Trong Hung Fengshui

Qua khảo sát thực tế nhiều năm kinh nghiệm về việc xem phong thủy và cúng kiến nhà và đất mua bán hanh thông cho nhiều gia chủ. Thì nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui có rút nhiều kinh nghiệm từ nhiều phía phản hồi của chủ gia như sau:

 • Khi người ta tới trả giá mua nhà, mà gia chủ tiếc không thèm bán cho rằng bán uổng hoặc bị hố giá….đến khi cần bán thì không ai tới mua…dù có hạ giá mà chẳng ai thèm mua.
 • Khi người ta tới mua và một trong hai thành viên trong gia đình không đồng ý bán. Khi đồng ý muốn bán ….thì chẳng ai màn tới.
 • Khi gia chủ tăng giá cao và lúc bán không được…thì hạ giá để bán cho nhanh, thì chẳng ai đặt vấn đề mua bán.
 • Khi gia chủ rao bán nhà đất và có ký gửi “cò” thì cò nâng giá mua bán ăn chênh lệch…và sau đó bị bể giá.
 • Khi nhiều người tới xem nhà đất, mà lại không trả giá và bỏ đi về…không thèm trở lại.
 • Khi nhiều người tới mua và có trả giá. Khi chủ mua và chủ bán đồng ý về giá cả…và hẹn ngày đặt cọc và sau đó “im” biệt tích không có quay lại…
 • Khi người tới mua…bị kẻ tiểu nhân hàng xóm “đâm thọt” phá hoại nói ra vào…làm cho người mua bị sợ hải.
 • Sai lầm về phong thủy nhà ở mà ảnh hưởng việc mua bán nhà.
Nước cầu an - Phong Thủy Trọng Hùng
Nước cầu an – Phong Thủy Trọng Hùng

Từ 8 nguyên nhân trên cho thấy cũng khá mệt mỏi trong việc mua bán nhà hoặc đất.

Tuy nhiên, từ những “chứng bệnh” này khó ai mà phát hiện ra nó, mà tại sao có những chuyện trục trặc xảy ra như thế…khó mà chuẩn đoán!

Theo kinh nghiệm cho thấy! nếu xét theo tử vi hay xem tứ trụ thì sẽ cho thấy bản thân gia chủ này đang bị triệt về cung tài lộc (tùy theo mỗi thầy sẽ luận về Sao này…) nhưng ngược lại mấy Thầy không có hướng khắc phục và giải quyết làm sao để việc mua bán nhà đất cho được nhanh chóng.

Nếu xét theo chiều sâu về mặt tâm linh thì nó có rất nhiều vấn đề xảy ra mà chúng ta không thể nhìn thấy những hiện tượng trên mà Phong thủy Trọng Hùng đã nói 7 vấn đề trên.

Những cái về tâm linh không thấy mà tin…nó vẫn là sự ẩn khúc bí hiểm và khó lý giải cho vấn đề này…qua nghiên cứu thực tế và thực hành cho thấy cái gì nó cũng có cái hở của nó và muốn tìm cái hở này thì chúng ta phải sự quyết tâm tri lý moi móc cho tận cùng kỳ lý.

Nước phú quý - Phong Thủy Trọng Hùng
Nước phú quý – Phong Thủy Trọng Hùng

Vén bức màn bí mật để thấy sự thật…và có 3 cái bí ẩn khi xảy ra tình trạng khó bán nhà đất.

1/ Âm phần ẩn hiện:

Hãy nhìn câu số 1 và câu 2 mà tôi đã nói phần trên, thì sự việc này là do xuất phát lòng tham của con người mà ra…thật chất cho biết những sự việc đó là khiến từ phần Âm mà ra. Những âm phần này nó phá hỏng Lại La Thức của con người. Nó khiến con người phải do dự….tiếc nối…suy tính những chuyện đâu đâu và không ra đâu và cuối cùng phá vỡ trong khoảng khắc. Cái vấn đề này chúng ta có thể dùng từ “nó giục” đánh vào bộ não trong tâm trí chúng ta…mà chúng ta không biết.

Âm phần giống như dương phần, một thế giới âm phần luôn có mặt khắp mọi nơi…cũng như mọi con người thật dương phần của chúng ta. Chúng ta không thể thấy nó như hình dạng trung thực, mà nó có nhiều hình dạng khác nhau …được thể hiện như một cái Bóng mờ mờ ảo ảo và không phải ai cũng được nhìn thấy chúng nó. Nếu một người có tần số tương đồng với chúng thì sẽ thấy sự hiện hữu.

Phần âm, tính khí nó giống như phần dương của con người. Có nghĩa là có hiền có dữ, có giận có hờn, có yêu có ghét….vì vậy có một số người khi mua bán nhà không được thì cầu xin những âm phần thì tự nhiên họ lại ứng…mặc dù cúng các kiểu cũng không có ai chứng. Khi nghiên cứu và xét ra thì những phần âm này là những phần âm của gia đình chiếu cố và cưu mang…

Nhiều thông tin đến với Phong thủy Trọng Hùng là rất nhiều và nhiều mẫu chuyện khác nhau về chuyện âm phần khi họ trao đổi qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Do đó được đút kết ra nhiều kinh nghiệm trong cỏi trần âm dương này.

Chúng ta không thể mù quáng hoặc bị đánh lừa từ những chuyện thế giới âm phần. Chúng ta phải lắng nghe, chiêm nghiệm bằng nhiều hình thức khác nhau….để đưa ra kết luận điều đó đúng hay là sai. Rồi từ đó chúng ta có sự tư vấn trong lãnh vực bán nhà bán đất…cho nhanh chóng và hợp lý từ giá cả.

Khăn Lam chấn Thủ - Phong Thủy Trọng Hùng
Khăn Lam chấn Thủ – Phong Thủy Trọng Hùng

2/ Thần linh địa chủ:

Thần linh địa chủ là các vị cai quản trong khu vực nhà của mình. Thường có những câu khấn gọi các vị ví dụ như: Địa long thần, Kiên lao địa thần, An trú địa thần, Thổ địa thần….là những vị tối cao được An vị trong nhà chúng ta. Đây là một tối cao về tâm linh vô vi….nó không phải là âm hay là dương để mà chúng ta đặt cho nó. Mà chúng ta phải có lòng tin từ lâu đời do xưa nay truyền lại và có nhiều truyền thuyết về Địa Thần được gọi nôm na là như vậy…

Cục đất ở còn gọi là cuộc đất. Thật sự nó không có liên quan về Địa thần…mà chúng ta suy xét về sự khoa học thực tế…đó là dùng cảm xạ học (con lắc…) mà đo trị số Bovis cho cuộc đất..xem nó còn có từ trường hay không? Nhiều cuộc đất bị suy yếu bởi thiếu từ trường. Nếu cuộc đất thiếu từ trường thì con người ở trong nhà đó sẽ bị bệnh tật và làm ăn sẽ bị thất bại sa sút….nếu chẳng may xác định không đúng thì cứ lầm tưởng nhà mình có ma quỷ nó ám…việc này dễ bị sai lầm rất lớn từ những cái Phán của miệng đời.

Theo quan điểm của Master Trong Hung Fengshui (Thầy phong thủy Trọng Hùng) cho rằng: Cuộc đất suy yếu gây ảnh hưởng con người trong nhà ở có “hình hài” khác hoàn toàn với sự xâm nhập của Ma quỷ quấy phá. Ở đây tôi có nhiều cách để kiểm duyệt bằng nhiều hình thức khác nhau để quyết định mà giúp cho gia chủ có cái nhìn thực tế.

Để trở lại bài viết: Làm thế nào để bán nhà đất nhanh? của tác giả phong thủy Trọng Hùng trong phần 2 Thần linh địa chủ. Thì việc mua bán nhà đất có khi bán không được cũng là do các Vị này mến tay mến chân mà không cho bán là chuyện bình thường…do họ không muốn chủ gia phải ra đi, mà họ muốn phải ở lại đây. Có nhiều gia chủ mua đất mà chưa hề bước đến coi hoặc cúng kiến các vị thần nhưng vẫn bán được và nhiều khi những gia chủ khác cũng không bán được. Những việc này có nhiều lý do khác nhau. Muốn biết tại sao thì sẽ có cuộc trao đổi riêng với Thầy Trọng Hùng.

3/ Mắc bị phong long:

Chuyện mắc phải phong long là chuyện có thật…không phải do âm phần hay do Thần linh. Mà sự thật là bị vướng phải phong lông do người khác mang đến…cho dù chủ gia có cúng kiến bán nhà hay bán đất đi nữa cũng không bán được…vì họ bị vướng bởi năng lượng xấu từ người mua giao dịch đầu tiên. Những hiện tượng này cũng không bao giờ cho chúng ta thấy. Cách trị duy nhất là dùng Bột tẩy uế  mà xông khử triệt để.

4/ Do sai lầm về phong thủy nhà đất:

Bán nhà không được thì có nhiều lý do mà tôi vừa nêu trên. Tuy nhiên bán không được cũng là do phong thủy nhà của mình bị bố trí sai các đồ vật hoặc sai về bố cục Loan đầu hình thể trong phong thủy. Những hiện tượng này thường xảy ra thường xuyên, mà gia chủ không hề hay biết. Có nhiều căn nhà do xắp xếp sai phạm mà gây ảnh hưởng của luồng khí luân chuyển và làm cản trở cho việc khách đến xem nhà để mua. Không những thế mà chính căn nhà của họ bị thiết kế sai từ ban đầu mà làm cho khách hàng cảm thấy khi bước vào nhà mà nóng bức khó chịu…những hiện tượng này rất rõ ràng và không rõ ràng nếu chúng ta không Tri lý tận cùng…

Ngoài ra, thông thường một căn nhà muốn bán hay không muốn bán thì bản thân căn nhà chúng ta ở phải tuyệt đối sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp thì mới hấp thụ âm dương hòa khí. Trong phong thủy học thì kẻ thù lớn nhất đó là vệ sinh sạch sẽ và ngăn nắp…chính nó sẽ giúp cho chúng ta vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống…mà không ai để ý đến nó.

Thật ra, một căn nhà chúng ta rao bán mà quên đi vấn đề vệ sinh sạch sẽ trong nhà cho ngăn nắp và thông thoáng thì cái giá cũng phải trả cho việc khách không muốn mua là chuyện bình thường. Việc này là thường xảy ra hoài và thường xuyên, vậy mà không ai chú ý đến nó.

Uy Nghi làm Pháp - Phong Thủy Trọng Hùng
Uy Nghi làm Pháp – Phong Thủy Trọng Hùng

Mật tông Thiến Cấm Sơn – Đại Uy Danh Phật Mẫu tán thán

Làm cách gì để nhận biết khi nhà hay đất của mình bị bán hoài không được?

Có rất nhiều phương pháp xem:

 • Xem bằng giác quan có Đức thần minh vô tư khi có tín hiệu của gia chủ gọi đến tâm sự.
 • Xem bằng cách gieo quẻ theo kinh dịch của Hào động trong giờ hữu thường.
 • Xem bằng cách gieo quẻ theo kinh dịch của Hào động trong giờ vô thường.

Cách nào để khắc phục bán nhà đất cho nhanh chóng?

Khi xác định và tại sao bán nhà đất không được thì Nhà phong thủy Trọng Hùng có nhiều thủ thuật khác nhau và phải dựa vào yếu tố khi xác định trạng thái của sự việc rồi mới tiến hành.

 • Nếu xác định nhà đất bán không được là do âm phần quấy phá thì phải cúng phần âm và dùng thêm bột trừ tà hoặc nước Cầu an cam lộ mà xịt.
 • Nếu xác định nhà đất bán không được là do Thần linh thì phải cúng phẩm cho các vị thần linh cai quản trong nhà.
 • Nếu xác định nhà đất bán không được là do mắc phải phong long thì phải dùng thuốc bột tẩy uế mà xông khử hoặc dùng nước Phú quý cam lộ mà xịt.
 • Nếu xác định nhà đất bán không được là do mắc phải phạm phong thủy thì nên tới trực tiếp mà chỉnh sửa cho thông.

Đặc biệt: Nghiên cứu trị số giá so với bản mệnh của gia chủ và đưa ra kết luận giá bán nhà sao cho phù hợp. Đây là con số “toán học” cực kỳ quan trọng do Nhà phong thủy Trọng Hùng nghiên cứu và phát triển.

Từ việc xác định 4 lý do trên không bán nhà đất được và kết hợp trị số giá tương hợp với mệnh gia chủ thì khó mà thất bại trong việc mua bán nhà đất cho nhanh.

Hỏi: Thưa Thầy Trọng Hùng Fengshui! Nếu chúng tôi muốn cúng bán nhà đất cho nhanh thì có nên xem ngày cúng cho thuận lợi không?

Trả lời: Điều này là phải bắt buộc và không thể nào bỏ qua việc xác định ngày giờ. Muốn thực hiện ngày giờ cúng kiến cho thuận bán nhà đất nhanh chóng thì chúng tôi phải Gieo quẻ trong kinh dịch….thì từ đó mới đưa ra đáp số chính xác…

Hỏi: Bài văn khấn đọc thế nào cho đúng?

Trả lời: Các bạn hãy tìm bài viết: “Nỗi băn khoăn khi bán nhà không được phải dùng thủ thuật gì? do chính tác giả Phong thủy Trọng Hùng viết vào năm 2010. Các bạn tự copy bài văn khấn bán nhà này về mà thực hiện. Tuy nhiên, Phong thủy Trọng Hùng có những bài văn khấn bài nhà khác nữa…khá mà đặc biệt. (Vấn đề này thuộc về dịch vụ có tính phí…)

Hỏi: Vậy mua đồ cúng như thế nào cho đúng?

Trả lời: có hai vấn đề cúng kiến và tùy theo do Thầy Phong Thủy Trọng Hùng quyết định.

 • Nếu cúng âm phần thì nên chuẫn bị sau đây: Bánh kẹo, gạo muối, Cháo đặc, 3 cục đường thẻ, giấy tiền cúng cô hồn, 1 ly nước lọc, bông hoa, 2 ly đèn cầy và 7 hoặc 9 cây nhang.
 • Nếu là Cúng Thần linh thì chuẩn bị mấy phẩm như sau: 1 bộ tam sên hay con gà mái luộc hay thịt heo quay cũng được, trái cây, bông hoa, gạo muối, 5 chun rượu, 5 chun nước trà, dĩa gạo muối, 2 đèn cầy, 5 chén cơm nhỏ, giấy tiền Thổ địa, nhang cúng.

Chú ý: Khi bán nhà đất thành công theo sự ngưỡng mong thì chính gia chủ phải khấn thêm câu này: “Khi nào con bán được thành công…con xin cúng hậu lễ lần hai.”

Hỏi: Thầy Phong Thủy Trọng Hùng có cúng bán nhà đất cho nhanh không? Và những bước thực hiện như thế nào?

Trả lời: Đây là một dịch vụ tâm linh có tính phí hoặc có thưởng….đã có từ lâu và cũng được sự thỏa thuận hợp tác song phương giữa nhà nghiên cứu tâm linh học Thầy Phong Thủy Trọng Hùng và gia chủ.

Việc làm này hết sức có ý nghĩa sâu sắc về tâm linh…nó là khoa học tâm linh của thế giới Huyền bí…là sự bí ẩn…không thấy mà tin. Vì vậy phải có sự thỏa thuận từ ban đầu giữa đôi bên…tránh trường hợp lòng tham nảy sinh là không hay.

Hỏi: Có những bùa ngãi nào để chấn trong nhà đất hoặc bỏ vào người cho hên không?

Trả lời: Không dùng bùa ngãi mà làm băng hoại Bồ Đề Tâm. Chỉ sử dụng những Khăn và giấy có Thần chú Mật Tông có tác dụng hóa giải và làm cho việc Thuận ý nhân hòa. (bắt buộc trì niệm thì mới ứng…)

Hỏi: Khi thực hiện cúng kiến cho việc bán nhà đất cho nhanh, thì thời gian linh ứng là bao nhiêu ngày, tháng…?

Trả lời: Có hai dạng trả lời cho câu hỏi này!

1/ Tự đức Thần minh vô tư mà trả lời cho thời gian.

2/ Là phải gieo quẻ kinh dịch mà dự đoán khoảng thời gian.

Hỏi: Nhà chúng tôi xa thì phải làm bằng cách nào mà tiếp cận với Thầy Trọng Hùng Phong thủy?

Trả lời: Tùy theo vị trí xa gần, hoàn cảnh của các bạn, mà Thầy Trọng Hùng phong thủy sẽ quyết định cho các bạn một cách tốt nhất. Hoặc chỉ cần bấm 0937.85.1992 thì sẽ có câu trả lời chính xác.

Nhà Phong Thủy Trọng Hùng Fengshui chuyên nghiệp xem phong thủy xây dựng nhà cửa, văn phòng, kho xưởng trong và ngoài nước trên 24 năm kinh nghiệm. Chuyên nghiệp thực hiện nghi thức lễ cúng Cát tường, cầu an, an vị phật, an tế độ vong…

Đặc biệt về Tâm linh: Chuyên cúng bán nhà đất cho nhanh và gở rối những điều thắc mắc trong cuộc sống các bạn.

Xem bài viết liên quan: Bán nhà không được phải dùng thủ thuật gì?

CÚNG BÁN NHÀ NHANH TRONG 5 NGÀY, GIA CHỦ TẠ LỄ TIỀN CÚNG DƯỜNG-PHONG THUỶ TRỌNG HÙNG
Từ Khóa : bán nhàbán đắtbột tẩy uếbột trừ tàChuyên nghiệp tư vấn mua bán nhà đất nhandịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtLàm cách nào để bán nhà đất cho nhanhMaster Trong Hung Fengshuipháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.