close

Dịch vụ tư vấn Logo phong thủy

Trong tuần tháng này TRỌNG HÙNG fengshui ra mắt Qúy bạn đọc trong và ngoài nước cũng như các Fan hâm mộ trên trang website: phongthuynhadat.vn. Về sự nghiên cứu chiều sâu của Chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG về tư vấn, thiết kế Logo theo phong thủy, tư vấn màu sắc logo theo phong thủy.

Những phân tích sâu đậm về Thuật phong thủy, từ màu sắc, hình hài, ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc…và điều đặc biệt hơn Tác giả xem Logo phong thủy này được ví như một căn nhà chúng ta đang ở, có những điều kiện cần và đủ trong Phong thủy như một trường phái Loan đầu gồm có Thanh long, Bạch hổ, Chu tước và Huyền vũ. Để làm sao cho Logo này được hấp thụ những tinh hoa về Thuận phong. Nhằm đưa công ty mang lại sự hiểu quả tích cực trong kinh doanh. Logo là bộ mặt của Công ty, mặt tiền căn nhà là bộ mặt của gia chủ.

Do đó chúng ta chớ xem thường Logo và hãy cho chúng sóng động, có sức mạnh, có âm dương tuần hoàn, thân thiện và Cát lợi. Điều quan trọng hơn là để làm sao cho Logo, khi tất cả mọi người trong chúng ta nhìn vào mà không bao giờ nhàm chán và phê phán. Nếu chúng ta thiết kế Logo sai và phạm Phong thủy sẽ gây cho công ty Tai họa bất ngờ, kinh doanh tụt dốc, “tiền tài không cách mà bay” nhân viên làm việc sa sút có thể mất đoàn kết trong nội bộ, nhân viên không tuân thủ Lãnh đạo và điều đặc biệt nghiêm trọng nhất là bố cáo giải thể phá sản và không bao giờ thu được tiền công nợ (Nợ khó đòi). Với Logo dưới đây sẽ thiết kế theo phong thủy và đầy đủ ý nghĩa chức năng kinh doanh của Công ty.

Nữ chủ nhân nhà doanh nhiệp, sanh ngày: 23\5\1963 (ngày dương lịch). Ngũ hành thuộc về mạng kim. Thuộc mệnh Tây tứ trạch. Hướng hạp tuổi gồm những hướng sau đây:

– Tây, tây bắc, tây nam và đông bắc.

– Hợp màu: Vàng, Trắng và đen

– Chức năng công ty: xây dựng công nghiệp, dân dụng, công trình điện và kinh doanh dịch vụ du lịch.(Hình trên đã được Chuyên gia Phong thủy TRỌNG HÙNG đã chỉnh sửa và thiết kế Logo theo đúng phong thủy lại)

Nội dung yêu cầu :

Tư vấn Logo của công ty theo phong thủy ngũ hành tương sinh của nữ gia chủ Qúy mão 1963 và những điều kiêng kỵ trong thiết kế nét vẽ trong Logo.

Dịch vụ tư vấn Logo phong thủy
Dịch vụ tư vấn Logo phong thủy

– Trả lời :

A- Về hình thức giao diện Logo của công ty : tạm nhìn được và không rờm rà .

B- Về màu sắc : có nền màu vàng đặc trưng cho ngũ hành Thổ thì rất tốt cho nữ gia chủ mạng Kim.

C- Về màu sắc phụ bên trong Logo được thiết kế còn thiếu màu sắc Đen tượng trưng cho hành Thủy.

D- Về đường nét bên trong cần chỉnh sửa lại nét và màu sắc cho hợp lý.

– Yêu cầu và thuyết minh báo cáo cần chỉnh sửa Logocủa công ty cho toàn diện hơn :

Theo nghiên cứu nhà tư vấn phong thủy TRỌNG HÙNG Fengshui có ý kiến và chỉnh sửa Logo cho hợp phong thủy như sau:

Công ty của nữ Doanh nghiệp tư nhân hiện nay đang chuyên về ngành xây dựng công nghiệp, dân dụng, công trình về điện và dịch vụ du lịch. Có mẫu thiết kế logo nhìn tổng thể giao diện thì tạm được, nhưng đi vào sâu chi tiết thì lại bất ổn cho Logo. Nếu Logo thiết kế sai hoặc bị phạm về phong thủy thì có thể ảnh hưởng sức khỏe cũng như về mặt tài chính cho nữ doanh nghiệp nói riêng và toàn bộ thành viên trong công ty nói chung, có thể sự làm ăn của công ty đi xuống mà không thể vượt trội lên được.

Theo chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui cho rằng hình tròn với màu sắc vàng là những ưu điểm rất tốt cho nữ doanh nghiệp1963 vì nữ doanh nghiệp này thuộc mệnh Kim thì màu sắc vàng thuộc về Thổ.

Xét về ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh cho Kim là sinh nhập rất tốt cho chính chủ nhân. Vòng tròn của logo là điểm chính cho sự điểm tựa, ngoài ra vòng tròn được còn có ý nghĩa về mặt nguyên lý cho sự soi sáng của công ty được ví như mặt trời chân lý.

Hình tròn có nghĩa là động và còn là tượng trưng cho sự chuyển động không ngừng phát triển của công ty. Hình ảnh cây dừa rất thích hợp cho ngành du lịch và cũng có ý nghĩa cho sự sống bền bỉ vươn lên của công ty. Xét theo nghĩa bóng cây dừa đặt về bên trái, khi nhìn kỹ chúng ta sẽ nhận ra mẫu tự có vần T. Vần T có nghĩa là TUẤN là tên đầu dòng của công ty.

Tuy nhiên cây dừa này có một cành dừa công xuống có mũi nhọn là điều kiêng kỵ. Vì bên trong hình tròn có một hình ảnh giống như hình tam giac mà chúng ta có thể mườn tượng được ví như là vần A có nghĩa là Chữ Anh.(có nghĩa TUẤN ANH là tên công ty) vì thế cành dừa này có mũi nhọn chĩa vào chữ A là Hung hiểm là điều kiêng kỵ cần phải chỉnh lại cho mũi nhọn này cong lên trên là tốt nhất .

Về màu sắc cây dừa thì nên để yên. Vấn đề cần bàn thêm là chữ A phần bên trong có 2 góc nhọn và xem như là sự gai góc, trắc trở . Vì thế, nên tà hai góc nhọn này sao cho hợp lý.

Còn ba con sóng nhỏ tượng trưng cho con sóng nước đặt tại vị trí nơi này là rất tốt, tuy nhiên chúng ta nên thiết kế thành năm con sóng nước là tốt nhất vì con số 3 tính theo bậc thang nó vào chữ Bệnh (sinh, lão, bệnh, tử, sinh) nên thiết kế sao cho đồng thanh, đồng thủ và có nét Thanh một chút.

Hình tượng chữ A khi chúng ta nhìn tổng thể được xem như là cái Núi thái sơn và được nhô lên tượng trưng cho sự thăng tiến và uy quyền. Theo phong thủy tự nhiên thì rất tốt khi chúng ta nhìn vào và nhận thấy trước mặt là biển sau lưng là núi và có thêm mặt trời chiếu vào núi và biển sẽ làm rạng danh cho con đường công danh sự nghiệp.

Trong phong thủy học nếu có Chu Tước và Huyền Vũ song hành không có hung trạch được xem như là đại cát. Nhìn vào logo phần cao trên chữ A có những áng mây nhỏ và lớn trong rất hài hòa. Tuy nhiên áng mây lớn nếu chúng ta trừu tượng thì sẽ có thể nhìn ra đó là con Dơi. Trong vật khí phong thủy con Dơi tượng trưng cho chữ Phúc. Người trung quốc thường tin dùng con Dơi này sẽ mang lại điều Phúc lành cho các bạn. Vì thế áng mây nhỏ nên giữ nguyên hiện trạng và màu sắc. Còn áng mây lớn mà chúng tôi vừa nêu ở phần trên thì giống như hình hài con Dơi thì nên có nét màu đen hoặc màu xám đậm thì sẽ hài hòa hơn. Còn tên công ty chúng ta nên biến chữ màu đỏ thành màu đen để cho bố cục logo này hài hòa theo phong thủy ngũ hành Kim ( trắng ), Thủy ( đen ), Mộc ( xanh ), Hỏa ( đỏ ), Thổ ( Vàng ).

Vì thế ! Logo của công ty khi được chỉnh trang lại theo Logo phong thủy ngũ hành cũng như chính tuổi nữ chủ nhân 1963 sẽ mang những gì tốt nhất cho công ty vốn ngành nghề đa chức năng. Theo sự phân tích chiều sâu : Màu đỏ dành cho chức năng xây dựng công trình điện, màu Xanh của cây dừa và dòng nước chảy có chức năng du lịch, nhà hàng, khách sạn. Màu vàng tượng trưng cho Thổ có chức năng kinh doanh xây dựng nhà cửa và bất động sản.

Điều quan trọng không kém, là trước khi đăng ký độc quyền Logo hay úp trên web hoặc một mưu sự gì đó là phải xem ngày giờ Đại cát cho Chủ tịch HĐQC hay một vị giám đốc nào đó trong công ty.

Xin kính chúc công ty kinh doanh thành công và vạn vạn tiến !