close

Theo dõi tử vi phương Đông, bước sang tháng 8 âm lịch, tài vận của người tuổi Mùi khởi sắc, bản mệnh may mắn về tiền bạc, có được nhiều khoản thu phụ, tiền bạc rủng rỉnh.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Được Nguyệt Lệnh hết lòng phò trợ, công việc của bản mệnh tiến hành thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, hợp tác làm ăn thu lời. Lưu ý, nên tìm những người tuổi Ngọ để hợp tác. Tuổi Ngọ năm nay không phạm Thái Tuế, vận khí hanh thông, sẽ trợ lực lớn về cả mặt tinh thần và vật chất cho bản mệnh.

Vận trình tình cảm khá lý tưởng, vận đào hoa vượng, tin vui sẽ tới với những người độc thân. Các cặp đôi tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn trong tháng. Vợ chồng gắn kết, cha mẹ con cái hòa hợp, gia đạo an yên.

Về phương diện sức khỏe, chú ý Thiên Nguyệt mang tới sự ức chế về tinh thần, gây bất lợi cho sức khỏe. Cơ thể yếu nhược, sức đề kháng kém, cần chú ý dưỡng sinh mùa Thu.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Sang tháng Kỷ Dậu, Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới ở Mùi, báo hiệu vận trình sự nghiệp hanh thông, bản mệnh cận kề cơ hội thăng quan tiến chức. Được quyền tinh nâng đỡ, Mùi Thổ thêm vững vàng tâm thế, mang trong mình nhiệt huyết của thời thanh niên trai tráng, hăng hái tiến về phía trước bất kể gian nan, hiểm nguy.

Đây là thời điểm lý tưởng để những chú Dê tỏa sáng trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Cần mẫn, chăm chỉ, tận tụy phấn đấu mãi rồi cũng tới lúc ngồi hưởng thành quả. Bản mệnh hoàn toàn xứng đáng với thành công hiện có, đáng khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Xem tử vi tháng 8 âm lịch, nếu đang ấp ủ kế hoạch khởi nghiệp nào đó, tuổi Mùi có thể thử sức. Đừng quan tâm quá nhiều tới việc người khác nghĩ gì về mình, bởi “lắm thầy nhiều ma”, mỗi người một quan điểm. Cái chính bạn giữ vững niềm tin, tin tưởng vào sự lựa chọn, vào quyết định của chính mình. Thành hay bại đừng đổi tại thời thế, mà hãy nghiêm cẩn xem xét lại bản thân.

Theo từng giai đoạn phát triển của công việc, bản mệnh cần đưa ra những quyết định phù hợp. An toàn quá cũng không hay, bởi như vậy mọi thứ trì trệ, bạn mãi giậm chân tại chỗ, không có được sự bứt phá. Đôi khi phải mạo hiểm, như người ta thường nói “liều ăn nhiều”, mạnh dạn và xông xáo mới có thể gặt hái thành công lớn hơn.

Lưu ý, trong tháng bản mệnh sinh Thái Tuế, lại có Dịch Mã động tinh xuất hiện, ngụ ý việc mình làm khá vất vả nhưng người khác lại được hưởng lợi. Nếu ở phạm vi nhỏ, chuyện không có gì bàn cãi, nhưng nếu bản thân hoàn toàn bị thua thiệt, bạn cần cân nhắc lại cách hành sự. Đừng hy sinh vô ích vì những kẻ lười nhác, chỉ nhờ “ô dù” tiến thân. Khi cần thiết hãy lên tiếng đưa ra quan điểm rõ ràng, đừng để họ được đằng chân lân đằng đầu.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Công việc thuận lợi là tiền đề giúp tài chính ổn định, tài lộc hanh thông. Người làm công ăn lương chỉ cần làm theo kế hoạch đã vạch ra, dù ít hay nhiều sẽ gặt hái thành quả như ý. Trong quá trình thực hiện cũng khó tránh khỏi va vấp hoặc vất vả, nhưng kết quả cuối cùng hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực bỏ ra.

Có điều Dịch Mã động tinh luôn luôn thúc giục bản mệnh cần xông xáo hơn nữa trong công việc. Không nên ngồi yên một chỗ mà phải năng động đó đây, tìm hiểu các kế hoạch đầu tư, kinh doanh, thu thập các nguồn tin chính xác để “đánh đâu thắng đó”, hễ bỏ vốn đầu tư là xác định thu về lợi nhuận khả quan.

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Mùi có thể chọn những đối tác tuổi Ngọ, cả hai bên cùng có lợi. Năm nay Ngọ Hỏa không phạm Thái Tuế, có được sự kết hợp hài hòa giữa thái âm và thái dương, vận khí mệnh chủ thêm phần hanh thông, đôi bên tương hỗ, trợ lực nhau về cả phương diện tinh thần và vật chất, đảm bảo hợp tác thắng lợi.

Những chi phí phát sinh trong tháng không hề ít, bao gồm các khoản mua sắm, đi du lịch, nhất là các đám hiếu hỷ. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tránh tình trạng nay vung tiền quá trán, mai lại hục mạng kiếm tiền. Dẫu biết rằng năng lực làm việc và kiếm tiền của Mùi Thổ rất vững, nhưng nên học cách tích lũy để không phải vất vả thăng trầm quá nhiều.

Với những ai có ý định đi học đào sâu chuyên môn hoặc mở mang kiến thức, đừng do dự hay tiếc tiền. Đầu tư cho giáo dục luôn có lãi, hãy mạnh dạn đăng ký khóa học cho mình, và nhớ là kiên trì theo đuổi, đừng bỏ cuộc giữa chừng kẻo phí công tốn của.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi không có gì đáng lo ngại, nhưng cần chú ý Thiên Nguyệt mang tới sự ức chế về tinh thần, ảnh hưởng gián tiếp tới sức khỏe. Mùi Thổ sinh cho Dậu Kim, cơ thể yếu nhược, sức đề kháng kém, cần chú ý áp dụng các biện pháp dưỡng sinh, ăn uống tẩm bổ để nhanh chóng lấy lại sức.

Trời Thu hanh hao, tạng phế thuộc Kim, thông với khí mùa Thu. Về mặt ăn uống, nên giảm cay tăng chua. Vị cay thông với phế, vị chua đi vào can, giảm vị cay để phế được bình hòa, tăng vị chua để di dưỡng tạng can. Vậy nên những thực phẩm có độ cay nồng, nhiều ớt, tỏi nên hạn chế. Thay vào đó bổ sung những thực phẩm có vị chua nhẹ, rất tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó cần chú ý dưỡng da, tránh tình trạng nứt nẻ, thậm chí chảy máu gót chân gây cảm giác khó chịu. Trời Thu hanh khô, cần bổ sung đủ nước cho cơ thể. Đồng thời chú ý các hoạt động dưỡng sinh, thể thao hợp lý. Nên vận động nhẹ nhàng hơn là vận động mạnh, tránh tình trạng mồ hôi toát ra càng nhiều, làm hao tán tân dịch, gây cảm giác khô miệng, háo nước, khó chịu trong người.

Về luyện tập trong mùa Thu, tùy từng độ tuổi mà có sự lựa chọn hình thức phù hợp. Người trẻ tuổi có thể đi leo núi, bơi lội, tắm nước lạnh… Người cao tuổi thân thể hư nhược, có thể múa quyền, đi bộ, tập một số công pháp nhẹ nhàng. Nói chung nên thiên về các môn tĩnh công.

Trong khi luyện tập cần chú ý sự biến đổi của thời tiết. Buổi sáng chỉ nên tập nhẹ nhàng, mồ hôi ra lâm râm. Tập quá mức khiến mồ hôi toát ra nhiều, không nên cởi phanh áo quần để không bị hàn khí thâm nhập, gây ra chứng cảm mạo. Theo dõi tử vi hàng ngày thường xuyên để chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân, hạn chế nguy cơ bệnh tật.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Với người độc thân, đây là tháng “bội thu” trong chuyện tình cảm. Nhân duyên vượng, đào hoa phơi phới, bản mệnh dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, tình yêu thăng cấp bất ngờ, nhanh tới mức chính bạn là người trong cuộc cũng một phen kinh ngạc.

Có những lúc đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, bạn sẽ khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Tầm tuổi này đã ý thức ít nhiều về cuộc sống, về những điều sẽ chi phối tình cảm, hôn nhân. Vì thế, hãy đưa ra quyết định mà bạn cho là phù hợp nhất với mình. Nếu thấy khó khăn, có thể nhờ người thân, bạn bè tư vấn. Họ là người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn khách quan hơn cả.

Tiết trời Thu mát mẻ, đôi lúc lại se lạnh, như chất xúc tác đưa các cặp đôi đang yêu lại gần nhau hơn nữa. Vì thế tình yêu thăng hoa nhanh chóng, có bạn còn tính chuyện kết hôn ngay trong tháng này. Vợ chồng mới cưới hoặc đang mong mỏi có con sẽ đón tin mừng trong tháng. Đừng tạo áp lực tinh thần quá lớn, hãy để mọi thứ diễn ra theo lẽ tự nhiên, không sớm thì muộn hỷ sự sẽ tới.

Gia đạo an yên, gia đình trong ấm ngoài êm, dẫu có chút xung đột nhưng chỉ là bột phát, rồi đâu lại vào đó, có mâu thuẫn ắt có cách giải quyết, không phải lo lắng quá nhiều. Dù có bất cứ chuyện gì, vợ chồng cũng nên ngồi lại với nhau và chia sẻ nhẹ nhàng, thẳng thắn. Đừng nghi kỵ hay giữ áp lực một mình, bởi nó có thể là tác nhân phá hoại hạnh phúc gia đình bạn.(st)

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tháng 8 âm lịch 2017 tuổi Mùivật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.