close

Xem tử vi phương Đông, bước sang tháng Kỷ Dậu, vận trình của người tuổi Thân có thăng có trầm, công việc đối diện với không ít trở lực, đòi hỏi phải nhẫn nại, kiên trì giải quyết, có như thế mọi việc mới chuyển biến tích cực. Cần thận trọng khi ký kết giấy tờ, văn bản, hợp đồng, làm việc tuân thủ pháp luật, làm ăn không chân chính sớm muộn cũng thất bại, thậm chí vướng họa tố tụng, lao ngục.

Tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
Tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Được Tam hội cục nâng đỡ, nếu nỗ lực hết mình, những chú Khỉ vẫn có thể gặt hái thành công nhất định, tạo ra sự khác biệt với những người khác trong tập thể. Tài lộc có biến động lớn, lên xuống bất ổn, cần có kế hoạch quản lý tài chính thật chặt chẽ, tránh hao tổn tiền của.

Vận trình tình cảm không như ý. Nguyệt Lệnh lâm Mộc Dục, lại có Thiên Diêu chủ đào hoa xấu, có thể gây bất lợi cho các mối quan hệ của bản mệnh. Không nghiêm cẩn giữ mình, rất dễ có suy nghĩ ngoài luồng, tình cảm sai trái khiến gia đình đổ vỡ. Người độc thân cũng không ngoại lệ, đào hoa dữ khiến bạn vướng vào tình tay ba ngang trái, trở thành kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Về mặt sức khỏe, chú ý đề phòng họa huyết quang, cẩn thận khi tiếp xúc, sử dụng các vật bằng kim loại. Khi tham gia giao thông cần tuân thủ nguyên tắc: “Đã uống rượu là không lái xe”, tránh xảy ra tình huống đáng tiếc, nguy hiểm tính mạng. Đồng thời chú ý dưỡng sinh mùa Thu hợp lý.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Theo dõi tử vi tháng, công việc tháng 8 âm lịch của người tuổi Thân có cả thuận lợi lẫn trở lực, thành công sẽ đến với những ai cần mẫn, biến trở lực thành động lực để phấn đấu. Tháng này nam mệnh mưu sự dễ thành hơn nữ mệnh bởi được Thái Dương cát tinh trợ lực.

Trong khi người khác loay hoay tìm đường phát triển sự nghiệp hay củng cố địa vị, bản mệnh đã vững vàng tâm trí, xác định mục tiêu phấn đấu rõ ràng, cứ thế mà triển khai. Có câu “không làm sẽ không phạm sai lầm”, đã xác định làm phải chấp nhận rủi ro. Dám đương đầu với khó khăn, dám làm dám chịu, thành công sẽ nằm trong tầm với.

Công việc cũng như tâm trạng của con người, lúc vui thì thuận lợi, lúc căng thẳng lại trở ngại. Làm gì cũng thế thôi, cần để tâm tới công việc, xác định làm là theo đuổi tới cùng, nhẫn nại, kiên trì giải quyết, vạn sự khởi đầu nan, nỗ lực xử lý sớm muộn gì cũng xong. Được Tam hội trợ lực, hãy mạnh dạn khẳng định năng lực bản thân, ắt sẽ được tập thể ghi nhận.

Tuổi Thân vốn không thích phô trương, nhưng “tấm ngẩm tầm ngầm lại đấm chết voi”, một khi đã hạ quyết tâm, với bạn không gì là không thể. Có điều sức ỳ của bản mệnh quá lớn, cần tìm động lực đủ mạnh để bản thân nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ.

Khi ký kết giấy tờ, văn bản pháp lý hoặc những hợp đồng có sự ràng buộc lợi ích kinh tế, bản mệnh phải hết sức thận trọng. Đừng tin tưởng cấp dưới quá mức, cần rà soát thêm một lần cho chắc, tránh phạm phải sai lầm kẻo phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Làm ăn tuân thủ pháp luật, có thể “lách luật” một cách khôn ngoan, nhưng trong phạm vi cho phép. Đừng hùa theo kẻ xấu mà làm ăn phi pháp, buôn bán hàng cấm, làm ăn không chân chính sớm muộn gì cũng thất bại, nghiêm trọng còn dính dáng pháp luật, họa lao ngục cận kề.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Tài vận trong tháng 8 âm lịch của người tuổi Thân có biến động khá lớn, lúc thăng lúc trầm, nhưng tựu chung lại được nhiều hơn mất, thu nhiều hơn chi. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn nung nấu những ý tưởng sáng tạo mới. Nếu đang ấp ủ kế hoạch hay dự định nào đó, hãy triển khai từng bước. Đi thật chậm nhưng chắc còn hơn là nhanh nhảu đoảng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Thu nhập chính của người làm công ăn lương vẫn là công việc hiện tại. Tuy nhiên, nếu khéo léo sắp xếp, bạn có dư thời gian để làm thêm nghề tay trái. Có thêm đồng ra đồng vào, chi tiêu cho cuộc sống cũng thêm phần thoải mái.

Tuổi Thân tuy thông minh, lanh lợi nhưng đa phần đều khá nhác việc. Bản mệnh ít khi chủ động đề xuất làm gì đó, trừ trường hợp thấy việc đó thực sự phù hợp hoặc mang lại lợi ích cho bản thân. Sức ỳ của bạn quá lớn, nên thay đổi càng sớm càng tốt, như vậy con đường kiếm tiền làm giàu mới thuận lợi.

Thêm nữa, bạn mắc tật hành sự tùy hứng, một khi đã hứng lên thì mua sắm không biết giới hạn, tiền tiêu thỏa thích, bất chấp ngày mai túi riền ra sao. Giai đoạn vận khí bất ổn thế này, cần có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ, chi tiêu phù hợp, việc đáng chi mới chi, đừng vung tay quá trán kẻo sớm “viêm màng túi”.

Từ giữa tháng, có nhiều việc phải chi dùng nhiều tiền như đám hiếu, đám hỷ, chi phí thăm khám sức khỏe… Tốt nhất bạn nên có sự phòng bị từ trước, đừng để nước tới chân mới bắt đầu nhảy, vừa gấp gáp mà có khi không kịp. Để sớm nắm bắt vận trình và làm chủ mọi tình huống, làm chủ túi tiền của mình, bản mệnh đừng bỏ lỡ Tử vi hàng ngày được cập nhật liên tục trên Lichngaytot.com.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Tháng 8 âm lịch này, người tuổi Thân cần chú ý đề phòng họa huyết quang. Cẩn trọng khi tiếp xúc hay sử dụng những vật dụng bằng kim loại sắc nhọn, dễ bị đứt tay chảy máu. Trong nhà đừng để dao kéo lộ thiên, vừa có thể gây sát thương, lại không tốt về mặt phong thủy. Nên bọc dao kéo lại hoặc cất trong ngăn kéo tủ bếp, đảm bảo an toàn và tạo phong thủy tốt, có lợi cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Khả năng cao trong tháng bạn sẽ có chuyến xuất hành xa, có thể là đi công cán hay du lịch… Dù là gì đi nữa, cần chủ động lịch trình, tuân thủ quy định giao thông, đi đứng thận trọng, không uống bia rượu khi lái xe, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ, nhẹ thì trầy xước, nặng sẽ nguy hiểm tính mạng.

Sang tiết trời Thu, thời tiết dịu hơn, nhưng táo khí mạnh, dễ làm tổn thương tân dịch, gây cản trở về đường ăn uống cũng như hấp thụ chất dinh dưỡng vào cơ thể. Sách “Ẩm thực chính yếu” khuyên nên ăn nhiều vừng, hạnh đào, gạo nếp, mật ong trong tiết trời Thu. Đối với người cao tuổi, nên ăn cháo vào buổi sáng, có tác dụng dưỡng vị, lợi cách, sinh tân, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo.

Đồng thời lưu ý, mùa này khí hậu chuyển tiếp từ nóng sang lạnh, trời chuyển mát nhưng táo khí vẫn hun đúc mạnh dễ làm tổn hại cơ năng của tỳ vị, làm suy giảm khả năng chống lại bệnh tật. Cho nên cần ăn nhiều đồ ấm bụng, hạn chế thứ có tính hàn, mát lạnh.

Ngoài chế độ dinh dưỡng, cần chú ý tới các biện pháp dưỡng sinh, tập luyện thể thao để tăng cường thể lực. Tùy từng độ tuổi mà lựa chọn hình thức tập luyện hợp lý. Người trẻ tuổi có thể leo núi, bơi lội, chạy bộ…, người cao tuổi tập khí công, đi bộ, múa quyền nhẹ nhàng.

Đồng thời lưu ý, cường độ tập luyện duy trì ở mức vừa phải, đừng tập quá sức, khiến mồ hôi toát ra nhiều, không kịp thay quần áo rất dễ bị mồ hôi thấm ngược trở lại gây cảm mạo.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

So với tháng trước, vận trình tình cảm tháng 8 âm lịch của người tuổi Thân kém sắc hơn. Tháng này Kỷ Thổ lâm Mộc Dục ở Thân, báo hiệu đào hoa khởi vượng, nhưng đa phần lại là đào hoa dữ. Bên cạnh đó có Thiên Diêu hoành hành, chủ đào hoa xấu, gây bất lợi cho chuyện tình cảm lứa đôi, các mối quan hệ xã giao.

Mộc Dục thôi thúc bản mệnh chưng diện, chú trọng vẻ ngoài hơn mọi ngày. Nhất là nữ mệnh, tốn không ít tiền của và thời gian cho công cuộc làm đẹp, tút tát nhan sắc. Dẫu biết rằng khi bề ngoài trở nên xinh đẹp, bản mệnh sẽ càng tự tin trong giao tiếp, nhưng cái gì quá cũng không nên, cần giữ mọi việc ở mức độ vừa phải, phù hợp với hoàn cảnh.

Bên cạnh đó, chú ý ngôn từ, cử chỉ, đừng tỏ vẻ nhiệt thành thái quá khiến người khác hiểu nhầm rằng mình có ý độ đen tối hoặc vô tình trở thành kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Giữ khoảng cách trong các mối quan hệ khác giới, dè chừng lời ong tiếng ve, tránh họa thị phi.

Người đã kết hôn nên nghiêm cẩn giữ mình, đừng vì cảm xúc nhất thời mà đánh đổi hạnh phúc gia đình. Nam mệnh có Thái Dương tương hỗ, sức hút càng thêm lan tỏa, đi đâu cũng được yêu mến, trợ giúp, khó tránh lúc yếu lòng hoặc không đề phòng, nảy sinh tình cảm ngoài luồng, đe dọa hạnh phúc gia đình.(st)

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tháng 8 âm lịch 2017 tuổi Thânvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.