close

Năm 2016 sắp qua, 2017 đang đến gần mở đầu cho một vận hội bừng sáng mới. Sang 2017 vận số của những con giáp này vô cùng thuận lợi, ai cũng ghen tỵ với họ. Dưới đây là những con giáp phát tài 2017 dù phạm thái tuế.

Tuổi Tý

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Năm Đinh Dậu 2017, con giáp có địa chi “Tử” cùng với thái tuế địa chi “Dậu” tương xung gọi là phá thái tuế. Phá trong phá hoại khiến mọi sự tổn thất, bất lợi, phá sản. Tuổi Tý trong ngũ hành là mệnh Thủy tương khắc với Dậu mệnh Kim. Kim sinh Thủy lại thêm có “Thiên Hỷ, Địa Giải, Thái Dương” trợ giúp vậy nên tuổi Tý thăng tiến ầm ầm trong sự nghiệp. Mà Thái Dương chỉ hướng về phía nữ giới nên các cô tuổi Tý mau mau chuẩn bị “rổ” hứng tiền tài vào túi thôi. Nếu nắm bắt được cơ hội trong năm nay, những năm về sau họ sẽ không phải vất vả mà chỉ ngồi không đợi tiền chảy vào túi.

Tuổi Mão

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Bước vào năm 2017, Người tuổi Mão mệnh Mộc tương khắc với Dậu mệnh Kim khiến vận số suy giảm liên tục. Làm gì cũng vướng mắc, phức tạp nhưng nhờ có cát tinh “Thiên Giải, Bản Yên” trợ giúp mà hóa hung thành phúc, hóa dữ thành lành. Vậy nên người tuổi Mão đặc biệt cẩn trọng trong năm 2017 để an yên bản mệnh cần giữ mình chờ thời mau chóng nắm bắt cơ hội để đợi “trời quang mây tạnh” cuộc sống phú quý.

Tuổi Tuất

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

“Gà chó bất ninh” ý chỉ rằng năm Dậu người tuổi Tuất mệnh tương hại, sự nghiệp chậm tiến, vận may thì ít vận hung thì nhiều. Sự nghiệp dễ dàng bị phá hoại, bị kẻ gian ném đá giấu tay. Nhưng nhờ có “Thái Dương” hộ mệnh lại thêm “Thiên Ất quý nhân” mà những người tuổi Tuất mới tránh được tai nạn, lật mình chuyển vận trở nên giàu có. Nhưng nếu đang có dự định lớn trong năm 2017 cũng nên tạm gác lại để đề phòng tai vạ, tiểu nhân đắc chí. Tuổi Tuất chính là một trong những con giáp phát tài 2017 đấy nhé!(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtNăm 2017 dù phạm Thái Tuế nhưng không hẳn là không phátpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.