close

Cách cúng giao thừa 2017 của Nhà Phong Thủy Trọng Hùng Fengshui ….”Việc chia sẽ cho các bạn là Trọng Hùng Fengshui đã công hiến hy sinh nghiên cứu đúng 4 năm nay và đã có kết quả vừa ý….các bạn hãy áp dụng thử nhé!”

Nhà nghiên cứu phong thủy Trọng Hùng
Nhà nghiên cứu phong thủy Trọng Hùng

Mùa xuân đang chuẩn bị đến gần chúng ta…Đông sắp tàn, cành lá chuẩn bị chuyển mình nảy nọc lá cành xum xê để đón chào mùa xuân tới.

Mỗi con người chúng ta cũng đang có suy nghĩ rất nhiều cho mùa xuân và cho năm mới. Sự suy nghĩ đó rất nhiều vấn đề cho hai đối tượng chính: Gìau và Nghèo. Người giàu thì muốn cho năm sau sẽ an toàn hơn về tài chính và hạnh phúc gia đình. Người nghèo thì muốn cho năm sau sẽ có sự đột biến về tài chính sẽ được thay đổi “Tế Bào”.

“Nghèo thì Lâu, Giàu thì Nhanh !” Muốn xóa tan chữ Nghèo này…vậy chúng ta phải thực thi như thế nào cho hiệu quả của việc tâm linh cúng kiến đầu năm?

Một năm trôi qua quá nhanh…nếu chúng ta không nắm bắt cơ hội thì coi như trắng tay… nếu chúng ta giỏi là một chuyện, cơ hội “vồ” lấy chúng ta là một chuyện, nếu có đức tin về tâm linh thì lại là một chuyện khác…

Trong cuối năm và chuẩn bị thời gian đón giao thừa là thời khắc cực kỳ quan trọng…trong khoảng khắc đó là thời gian khoảng 30 phút. Vì trong thời gian này là thời gian các vị Quan đương niên hành khiển của năm cũ chuẩn bị giao quyền cho Quan đương niên mới.

Vì vậy chúng ta nên cúng trước 1 tiếng cho các vị cai quản trong năm cũ và cảm ơn các vị đã hằng cứu giúp chúng ta trong một năm qua. Dù mọi việc không Hanh thông…nhưng chúng ta cũng phải cúng cảm tạ.

Cúng các vị này thì các bạn muốn cúng gì cúng…không cần phải bắt buộc. Nếu chúng ta cúng thêm Canh trái khổ qua dồn thịt thì càng tốt. (Cái khổ sẽ qua đi…)

Năm 2016 là năm Thân, có Tề Vương Hành khiển, Ngụ Miếu chi thần, Tống Tào phán quan.

Năm 2017 là năm Dậu, có Lỗ Vương Hành khiển, Ngũ Nhạc chi thần, Cựu Tào phán quan.

Cách khấn Tống quan rất đơn giản như sau:

Thức ăn sẳn có, 5 chun rượu trắng, 5 chun nước trà, bánh mứt, bông hoa, 2 đàn cầy. Các bạn đặt bàn cúng trong nhà mà khấn. Lưu ý là mặt phải nhìn vào trong nhà mà cúng.

Cách khấn:

Mô Phật! Chúng con thành tâm kính lễ Tề Vương Hành khiển, Ngụ Miếu chi thần, Tống Tào phán quan năm 2016.

Năm 2016 sắp tàn và năm 2017 sắp đến. Gia đình chúng con gồm có……sanh năm….nay chúng con làm buổi cúng cơm hành lễ dâng lên các Ngài. Lời đầu tha thiết chúng con mời các Ngài dùng buổi cơm lễ. Chúng con tạ ơn các Ngài vì trong một năm qua đã giúp chúng con được thành tựu viên mãn….

Gia đình chúng con thành tâm và đội ơn…đây là giờ phút linh thiêng Lễ Tống quan Đương niên hành khiển năm 2016 và cầu xin năm 2017 cho chúng con được nhiều may mắn và hanh thông, an lạc.

Cẩn cáo!

Sự thành tựu viên mãn của các bạn thì dựa vào nhiều yếu tố trong cuộc sống ví dụ như: phong thủy, thiên thời địa lợi và cũng cố tâm linh theo chiều hướng của dân tộc Việt theo đúng nghĩa…không quá dị đoan và mê tín…tâm linh theo chiều hướng có khoa học.

Năm 2017 cách cúng giao thừa có khác gì vào năm 2016?

Sẽ có khác một ít so với năm cũ đi qua….năm nay, đối với Nhà Phong Thủy Trọng Hùng Fengshui có cách Cúng giao thừa như sau:

Khi cúng Tống các Quan xong, thì các bạn Cúng giao thừa trước 5 phút. Vì lúc này thời khắc giao thừa đang thời kỳ “Manh Nha” là lúc các Quan đang bắt đầu nhận “nhiệm vụ” bàn giao. Do vậy thời điểm này cực kỳ quan trọng có sự chứng kiến các Quan thần.

Đặc biệt năm nay Cúng giao thừa sẽ áp dụng theo phong thủy Huyền Không Phi Tinh của Tiểu vận 2017. Đây là sự đột phá vô cùng bí kiếp do Nhà nghiên cứu phong thủy Trọng Hùng Fengshui thực thi.

Chúng ta sẽ lấy Tiểu vận trong năm nay có Sao nào tốt mà chúng ta quay mặt lạy cúng về phương đó.

huyền không phi tinh 2017 - phong thủy trọng hùng
huyền không phi tinh 2017 – phong thủy trọng hùng

Cách cúng giao thừa theo phi tinh tiểu vận 2017

Năm nay có 2 Sao tốt đang ngự tại 2 hướng như sau:

Nhìn về Hướng Đông có sao bát bạch mà khấn thêm.

Nhìn về Hướng Đông nam có sao Cửu Tử (Sao Hữu Bật) chúng ta nhìn về hướng này mà nguyện cầu theo Tự Tánh.

Lưu ý:

Để biết thêm ý nghĩa của các Sao các bạn vui lòng truy cập vào bài viết: “Huyền không phi tinh – Tiểu vận 2017” của tác giả Trọng Hùng Fengshui.

Mấy năm rồi chúng ta cúng giao thừa thì ưa khấn vái ví dụ như: Hỷ thần tây bắc, tài thần đông nam….rồi đi xuất hành hướng đó.Riêng về trong năm nay thì dùng “Chiêu” khác. Lấy phong thủy huyền không phi tinh tiểu vận 2017 mà cầu nguyện và xuất hành. Vừa áp dụng khoa học phong thủy và vừa áp dụng tâm linh mà làm đột phá cho cái tốt về mình.

Việc chia sẽ cho các bạn là Trọng Hùng Fengshui đã công hiến hy sinh nghiên cứu đúng 4 năm nay và đã có kết quả vừa ý….các bạn hãy áp dụng thử nhé!

Cách cúng giao thừa 2017 như sau:

Dọn tất cả đồ ăn sẳn có…và thêm 1 khứa cá thu chiên, cá kèo kho thơm, rau muống xào, 5 chén cơm, 5 chun rượu trắng và 5 chun nước trà, 5 loại đậu, chè đậu xanh, xôi đậu xanh, gạo muối, trái cây ngũ quả, trái Sung, trái dưa hấu, trái dừa tươi, giấy tiền cúng giao thừa và quần áo thế thân, 2 đèn cầy, 5 cây nhang to, bông vạn thọ và hoa đồng tiền. Đặc biệt phải có bẹ bắp cải Thảo (cho gốc cải bẹ quay vào nhà nhé các bạn, để chiêu tài…nếu có đồng tiền rải lên cải bẹ càng tốt).

Bàn cúng để giữa sân, mặt cúng nhìn hướng nhà mà khấn…sau đó mới nhìn các hướng tốt mà khấn thêm.

Cách Khấn:

Mô phật!

– Nam mô Đương Lai Hạ Sinh Di Lặc Tôn Phật

– Nam mô Đông Phương Giáo Chủ Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

– Nam mô Quán Tự tại Bồ tát.

– Con kính lạy chín phương trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

– Con kính lạy Hoàng Thiên, Hậu Thổ, Long Mạch, Táo Quân, chư vị tôn thần.

– Con Kính lạy Lỗ Vương Hành khiển, Ngũ Nhạc chi thần, Cựu Tào phán quan.

– Các cụ tổ tiên nội ngoại chư vị tiên linh….

Năm cũ qua đi, năm mới 2017 đã đến. Gia đình chúng con bầy mâm cúng Lễ thịnh soạn mời các vị về đây phóng quang và nhận lòng thành gia đình tín chủ theo sự ngưỡng mong.

Cầu xin năm 2017 cho Quốc gia Quốc thổ bình yên, mùa màng thuận lợi, chúng sinh no ấm, cửu huyền thất tổ trăm họ, cửu huyền thất tổ chúng con, các loại thập cô hồn hữu danh vô vị, hữu vị vô danh về cỏi tịnh lạc quốc siêu sanh…cầu xin chúng con được sức khỏe tràn đầy sinh khí sung mãn, làm ăn đại thuận lợi, tiền tài hưng thịnh, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan hiền….(khấn thêm nữa là tùy tính chất công việc….) chúng con xin cúi đầu thành tâm kính lễ.

Mô Phật!

Để xóa tan năng lượng xấu của năm cũ thì các bạn dùng Bột trừ tà và Bột tẩy uế của Trọng Hùng Fengshui mà xông khử. mọi chi tiết mua Bột tẩy uế…xin liên hệ trực tiếp Trọng Hùng Fengshui qua số 0937.85.1992.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàcách cúng giao thừaCách Cúng Giao Thừa 2017 năm Đinh Dậucúng giao thừadịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.