close

Năm xui tháng hạn tuổi giáp tý 1984 đã đến và tuổi này trong năm 2020 sẽ được 37 tuổi. Nói tuổi 37 thì ai nghe đến thì cũng phải rùng mình, nếu bản thân họ đã trải qua một lần của tuổi này.

Thầy phong thủy Trọng Hùng
Thầy phong thủy Trọng Hùng

Tổng quan cho tuổi này:

Tuổi 1984 là tuổi Giáp Tý – Mạng Hải trung kim (vàng pha cát)

Tùy theo tính chất tuổi 37 mỗi năm thì sẽ có thiên can địa chi sẽ khác nhau. Riêng tuổi 1984 giáp tý mà nằm trong năm Canh tý 2020 thì có hiệu ứng kỵ như sau:

  • Về thiên can: Năm Canh sẽ phá Giáp.
  • Về địa chi: Tý gặp chi Tý là phạm trực thái tuế sát.
  • Về ngũ hành: May mắn năm canh tý có ngũ hành là Thổ thì Thổ sẽ sinh Kim
  • Về sao hạn: Nam La hầu, Nữ kế đô
  • Về thái tuế: Cả nam và nữ đều phạm trực thái tuế sát (cực xấu)

Nhân dịp bước vào tuổi 37 đại hạn của tuổi giáp tý, thì Master Trọng Hùng Fengshui sẽ có đôi lời khuyên răng cho tuổi này và hãy thực hiện những điều khuyên bảo và hãy sẵn sàng thực hiện theo lời khuyên của tôi. Nếu mấy em thực hiện theo chỉ dẫn này, thì trong năm 2020 năm Canh tý các em sẽ thoát nạn xui rủi và mang lại cho mình những gì tốt đẹp nhất.

Tuổi giáp tý 1984 - Phong thủy Trọng Hùng
Tuổi giáp tý 1984 – Phong thủy Trọng Hùng

Ảnh internet

Tuổi giáp tý 1984 từ cái nhìn của Master Trọng Hùng Fengshui

Tính tình tuổi giáp tý là một tuổi khôn ngoan cực kỳ vì lý do thiên can có giáp đứng đầu, ngũ hành kim cũng đứng đầu và can chi là tý cũng đứng đầu 12 con giáp, do vậy tuổi này hay đoán trước sự việc khi xảy ra … tuổi này có những suy nghĩ ước mơ hoài bão và luôn mong muốn làm “Cha” thiên hạ và mong muốn phải giàu có cho nhanh.

Tuổi này có lối sống vì nghĩa tình và luôn giúp đỡ mọi người khi cầu đến đến họ. Do tính chất quá tinh khôn…vì vậy đôi lúc cũng bị thất bại trong cuộc sống. Tuổi giáp tý nếu có suy nghĩ tích cực thì họ sẽ thành dễ thành công hơn và điều đặc biệt phải thật thà trong cuộc sống thì bước đường thành công của họ sẽ tiến xa hơn. Nếu vì một vấn đề nào đó có cái suy nghĩ hơi sai lệch tiêu cực…thì bản thân họ phải trả giá rất đắt mà những gì họ gây ra.

Tuổi giáp tý có tính hờn giận ngầm mà không nói ra, đây cũng là điểm bất lợi cho tuổi này. Tuổi này so ra họ cũng chẳng nói nhiều, mà ý thức của họ là ưa hành động là chính, có nghĩa là khó ngăn cản việc họ muốn làm.

Về phương diện tình cảm thì họ có sức hút mãnh liệt về tình yêu và điều đặc biệt họ có sinh lý rất mạnh mẽ và rất táo bạo trong chăn gối với nhau. Mức độ ghen tuông cũng chẳng kém thua ai…chính vì lẽ đó cuộc hôn nhân của họ mau đến sớm hơn các tuổi khác. Chính gì hôn nhân đến quá sớm thì đồng nghĩa cuộc ly dị cũng nhanh đổ vỡ.

Tuổi giáp tý ưa nghiên cứu riêng biệt cho mình và cũng dạng thuộc tuýt người thông minh. Tuổi này có tính tự cao ngấm ngầm và cũng ưa phân biệt đẳng cấp trên dưới. Chính vì lẽ đó, khi không được việc theo mưu đồ của mình thì họ sụp đổ trong tư tưởng. Nhưng điều đặc biệt, tuy có thất bại…nhưng không quá than thân trách phận về mình. Vì họ suy nghĩ cho rằng: Ta là người thông minh.

Tuổi giáp tý muốn thành công nhiều hơn thì nên bỏ bớt tự cao về mình và nên quay về cái thực tế nhiều hơn và quá ham bớt về tham vọng về mình. Nếu được như vậy thì cuộc đời tuổi giáp tý 1984 sẽ thành công nhiều hơn mong đợi.

Để trở lại về bài viết nói về vận hạn tuổi giáp tý, thì năm 2020 năm canh tý là năm sẽ bất ổn cho tuổi này. Theo kinh nghiệm cho thấy: 60% thất bại, 20% làm ăn được và 20% là bình thường.

Hỏi: Tuổi giáp tý 1984 trong năm 2020 nên cẩn trọng điều gì?

Trả lời:

– Không nên đầu tư cái mới và phát triển thêm kinh doanh…hãy để yên tạm thời qua năm 2020.

– Không nên đi chơi về khuya.

– Không bên bạn khi có sự cố.

– Không cự cải bất cứ ai và chống đối.

– Không đi sông nước.

– Không vay tiền giúp bạn.

– Không bênh vực và can người khi ấu đả…

– Không sanh con trong năm 2020 (sẽ dính can phá…)

– Không nên mua xe hơi.

– Không hùn hạp góp vốn…

– Không nên tự cúng động thổ.

– Không tự ý động thổ xây nhà bất cứ ai.

– Không nên nằm đầu quay về hướng đông (sao Ngũ hoàng đại sát bay vào phương này theo tiểu vận 2020)

Hỏi: Cho biết năm 2020 vận hạn tuổi giáp tý bị phạm sao gì?

Trả lời: Nam bị sao La hầu chiếu mạng và nữ bị sao Kế đô chiếu mạng và ngoài ra phạm nặng nhất là Thái tuế sát. Do vậy nên hóa giải cúng kiến là phải nên làm.

Hỏi: Vậy tuổi 1984 nam nữ đều sẽ phạm tất cả những đều hung trong năm 2020?

Trả lời: Tùy theo ngày tháng năm và giờ sanh của mỗi người sẽ có điều lành dữ khác nhau. Nhưng trước mắt các bạn nên né tránh phần nào càng tốt…

Theo kinh nghiệm từ Thầy phong thủy Trọng Hùng thì khi rơi vào năm tuổi thường hay buồn bã nhiều thứ và nhiều điều xui rủi không nghĩ đến. Nhất là chuyện vợ chồng dễ ly tán và bị gián chức hay điều đi công tác xa nhà hoặc di chuyển chổ ở…Không những thế mà còn tai nạn bệnh tật vô cớ.

Thái tuế 2020 Canh Tý - Trọng Hùng Fengshui
Thái tuế 2020 Canh Tý – Trọng Hùng Fengshui

Những bộ giải thái tuế của Phong thủy Trọng Hùng sẽ giúp cho các bạn tuổi tý sẽ vượt qua hạn xấu

Lời khuyên:

  • Nên mua bộ giải tuế 2020 để giải hạn.
  • Cúng sao La hầu và sao Kế đô mỗi tháng.
  • Nên từ thiện giúp người.
  • Nên đến nơi tâm linh mà cầu giải thêm.

Bài viết trên đây là tổng hợp lại hàng loạt những kinh nghiệm khi làm nghiên cứu phong thủy của Thầy Trọng Hùng Fengshui. Bài viết này không mang tính chất hù dọa hay nâng cao quan điểm hay PR cho bản thân. Nếu các bạn có quan tâm bài viết thì nên cảnh giác cho mình. Thật ra không hại gì cho các bạn, mà nó sẽ mang lại sự lợi ích cho chính bản thân mình nhiều hơn.

Nếu bài viết này có bổ ích thì các bạn nên chia sẽ cộng đồng xã hội…nhằm giúp các bạn bè thoát cảnh rủi ro và bản thân các bạn cũng được tích đức cho mình.

Nhân dịp xuân Canh tý. Phong thủy Trọng Hùng thân chúc cho các bạn mạnh khỏe khỏe, nghiệp chướng tiêu trừ và đại cát tường như ý!

Từ Khóa : Canh TýGiáp Týthái tuếvận hạn
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.