close

Bài viết: “Huyền không phi tinh 2010 năm Canh tý” còn gọi là “Cách kích hoạt tài lộc năm 2020 Canh tý” do nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui viết ra.


Trọng Hùng Fengshui

Cách kích hoạt tài lộc năm 2020 – Siêu phẩm Trọng Hùng Fengshui 2020

Năm nay chính tác giả sẽ viết bài này hoàn toàn mới lạ và có áp dụng Thần số học vào bài Phi tinh huyền không. Nhằm để hóa giải và thúc vượng, giúp cho các gia chủ phải thành công hơn nữa. Các bạn đọc nên đọc từ từ… hãy chiêm nghiệm và chia sẽ cho nhiều người xung quanh mình, giúp cho nhiều người phải thoát khỏi cảnh kinh tế áp bức.

Vậy Huyền không phi tinh là gì? Là phong thủy chuyên nghiên cứu, đánh giá sự dịch chuyển của các Sao theo phong thủy phương hướng. Mỗi sao sẽ nắm giữ mỗi hướng khác nhau như: nhất bạch tinh, nhị hắc tinh, tam bích tinh, tứ lục tinh, ngũ hoàng tinh, lục bạch tinh, thất xích tinh, bát bạch tinh, cửu tử tinh và bắt buộc những ngôi Sao này phải dịch chuyển theo hướng hàng năm còn gọi là Tiểu vận và trong Đại vận 20 năm thì phải có tiểu vận. Tóm lại cứ 1 năm là Sao tinh sẽ thay đổi mỗi phương.

Phi tinh huyên không 2020 – Phong thủy Trọng Hùng

Vận 8 – Huyền không phi tinh – Phong thủy Trọng Hùng

Phong thủy huyền không phi tinh thuộc về quy luật thiên văn học, được khám phá và đúc kết qua nhiều đời dựa trên sự dịch chuyển của các chòm sao. Qua đó, dự đoán được xui rủi may mắn và đưa ra biện pháp cải thiện, giúp tránh được vận rủi và đón vận may đến.

Trong môn phái Huyền không phi tinh thì mỗi năm sẽ có 9 ngôi sao di chuyển theo các hướng trong ngôi nhà. Tuy nhiên cũng phải tùy theo mỗi ngôi sao tốt hay xấu mà chúng ta phải phân định cho chúng để hóa giải sao hung và tăng phần cát lợi cho sao tốt. Đây là một trong những nguyên nhân chính giúp cho các gia chủ có một năm huy hoàng.

Thật ra, mỗi con người đều có số phận giàu nghèo…nếu biết cách thì cũng hóa giải một phần cho chúng ta. Nhưng trong bài viết này Phong thủy Trọng Hùng sẽ viết theo cách riêng của mình, phải kết hợp Đa Huyền Học về các môn phái Huyền không phi tinh, Bát Trạch, Khuyết Mệnh Học, Thần Số Học và vài kinh nghiệm đáng nhớ…

Trong ngôi nhà sẽ chia ra làm 9 hướng và gồm có 9 ngôi sao còn gọi là Cửu tinh sẽ ngự tại mỗi phương. Trong năm nay sao số 7 Thất Tinh năm đương lệnh sẽ làm chủ quản và nhiều sự ảnh hưởng không kém phần quan trọng.

Lần lượt chúng tôi sẽ giới thiệu từng ngôi sao và chỉ cách hóa giải và thúc vượng.

1/ Sao nhất bạch (tham lang) thuộc Thủy tinh: Cát tinh, chủ sẽ lợi về nhân duyên vợ chồng, giúp đỡ, thăng tiến…Năm nay sao này bay về phương đông bắc (Thổ) thì khắc Thủy. Do đó phải thúc vượng bằng cách trưng con tỳ hưu bằng đồng, đôi uyên ương, ấn rồng và thẻ phép may mắn.

Nếu bố trí không đúng sẽ bệnh đường ruột, thận, bàng quang, rớt chức, mất hạnh phúc…

Năm nay sao này sẽ ứng cho người út nam trong gia đình. Do vậy phải cần phát huy mạnh mẽ để có cơ hội tốt cho mình. Sao sẽ phát huy mạnh mẽ vào tháng 10, 11, 12 dương lịch.

Thần số học: lấy số 87, 82, 86 mà dán trên tường.

2/ Sao nhị hắc (cự môn) thuộc Thổ tinh: Hung tinh, bệnh phù, đau yếu, thương vong…sao này thuộc sao xấu và chẳng ích lợi gì…nó thường gây bệnh phù thủng, ruột, mắt, tim, khoan miệng…năm nay sao này bay về phương nam (thuộc hỏa) mà hỏa sinh ra thổ thì càng cực hung.

Hướng này kiêng đặt bếp và hạn chế đèn về hướng này. Hóa giải bằng cách chấn con chuột, heo, chuông gió, hồ cá, kiếm và nhiều đồng xu.

Năm nay sao này sẽ ứng mạnh gây tác hại xấu cho Trung nữ trong gia đình và nên di chuyển nằm hướng khác trong năm nay. Tuy nhiên các thành viên khác cũng cẩn thận…sao này sẽ ứng vào cuối tháng 3, 6, 9 và cuối tháng 12.

Thần số học: Lấy số 68 dán lên hướng nam

3/ Sao tam bích (lộc tồn) thuộc Mộc tinh: Hung tinh, tranh chấp, thị phi, hao tài tốn của…

Sao này năm nay bay về phương bắc (thuộc thủy) thì trở nên hung, vì thủy sinh cho mộc. Tuy  nhiên không quá hung bằng nhị hắc. Nếu bàn làm việc hay gường ngủ đặt phương này cũng phải cẩn thận. Dùng pháp khí phong thủy hóa giải như sau: Hình mặt trời, đèn ngủ, con ngựa đồng, hồ lô, thẻ phép may mắn và nhiều pháp khí phong thủy khác.

Sao này sẽ ứng mạnh cho Trung nam trong gia đình, do đó phải cẩn trọng trong hướng này…

Thần số học: lấy số 67 dán lên tường hướng bắc.

4/ Sao tứ lục (văn khúc) thuộc Mộc tinh: Cát tinh, học hành, thi cử, văn khoa, hội họa…

Năm nay sao này bay về phương tây nam (thuộc thổ) mộc sẽ hút thổ làm cho mộc vượng…tuy nhiên tây nam sẽ suy yếu từ từ. Do vậy nên trưng cầu thủy tinh, đá quý, thạch anh, thiềm thừ, tỳ hưu, dĩa ngọc thất tinh, bút văn xương, hồ cá, tháp văn xương…

Nếu các bạn không thành công về con đường văn khoa, học hành thi cử…thì năm nay nên đặt bàn học về hướng tây nam. Người mẹ trong gia đình nên hổ trợ về tinh thần cho con cái trong hướng này, nhất định sẽ thành công nhiều hơn.

Hướng này ứng cho người vợ hay người mẹ trong gia đình…cần phải lợi dụng tối đa…tuy nhiên có tốt thì phải có xấu…nếu bố trí không hợp lý sẽ gặp hung về đường ruột, hậu môn, tóc tay, da, móng tay móng chân.

Sao này sẽ ứng mạnh vào tháng 1, 2 và tháng 3 và nên bố trí thêm cây trồng hướng này.

Thần số học: 41, 43, 49 và 44 lấy những số này dán trên bàn hoặc trên tường kích hoạt thêm…

Phi tinh huyên không 2020 – Phong thủy Trọng Hùng

Huyền không phi tinh tiểu vận 2020 – Trọng Hùng Fengshui

5/ Sao ngũ hoàng (liêm trinh) thuộc Thổ tinh (còn gọi là sao ngũ hoàng đại sát): Đại hung tinh. Sao này sẽ ứng về bệnh tật và tai nạn đủ thứ, hư hại trong lúc xây nhà. Nêu nhà nào đúng hướng đông thì phải chịu nhiều thiệt hại cho cả thành viên.

Nhưng rất may là sao này thuộc hành thổ khi nó bay vào hướng đông thuộc về mộc. Do vậy mộc hút thổ và làm cho thổ suy yếu. tuy nhiên vào cuối tháng 3, 6, 9 và tháng 12 dương lịch thì sao này sẽ hung hãn.

Cách hóa giải là không nên động thổ và nằm ngủ về hướng này, hạn chế đèn điện, bếp nấu. Dùng pháp khí phong thủy như chuộng gió 6 hay 7 ống, tỳ hưu, tượng đồng phật dược sư, thiềm thừ, thẻ phép may mắn…và dùng tấm thảm màu xanh dán 20 đồng xu chấn phương này và bố trí cây kiểng.

Sao này sẽ ứng mạnh nhất là con trai trưởng trong gia đình. Tuy nhiên sẽ không loại trừ những thành viên trong gia đình. Nếu trong nhà chúng ta có sao xuyên sơn ngũ hoàng đại sát nằm trong hướng nhà (phi tinh mới rõ) mà trùng với sao ngũ hoàng  này thì coi trừng đại họa. Do vậy nên chôn dưới đất 1 giải xấu và 20 đồng xu mà hóa giải.

Thần số học: lấy số 94, 49 và 72 mà dán vào tường hướng này.

6/ Sao lục bạch (Vũ khúc) thuộc Kim tinh: Cát tinh – thăng tiến, vận tài hanh thông.

Năm nay sao này bay về hướng đông nam (hành mộc) hướng đông nam theo phân tích đông tứ trạch thì hướng này đại diện cho hướng tài lộc. Nếu theo bát trạch ai hợp hướng sinh khí hay mệnh thiếu mộc thì ở hướng này sẽ cát tinh. Chủ sẽ thành công về con đường công danh, tiền tài đỗ vào túi, chủ vui vẻ và nhiều người hâm mộ. Sao này sẽ ứng mạnh vào tháng 7, 8 và tháng 9.

Kim tinh mà bay về hướng đông nam có mộc thì chưa phải 100/100 tốt hẳn. Do vậy phải tăng cường pháp khí phong thủy như: kỳ lân, thẻ phép may mắn, tỳ hưu, thiềm thừ, gương đồng dạ thần, đá thạch anh, dĩa ngọc thất tinh…mà chấn.

Cẩn thận bệnh tỳ vị, da, xương, tóc, mổ xẻ…

Hướng này sẽ ứng rất nhiều cho con gái trưởng nữ trong gia đình.

Thần số học: lấy số 39 và 93 dán vào hướng đông nam

7/ Sao thất xích (Phá quân) thuộc Kim tinh: Hung tinh – Chủ tổn tài, hao tốn, công danh xấu.

Năm nay Sao này bay vào trung cung giữa nhà, là một Sao cai quản đương lệnh. Trung tâm giữa nhà thuộc Mậu-Kỷ (hành Thổ) đây là sao quản về Thiên Tài trong vận 8, là một sao chủ quản về tiền tài phi chính thức. Sao này cũng chủ về nghệ thuật và các bộ môn giải trí đều có lợi, tiền tài sung mãn, thăng tiến chức vụ.

Sao này Thất Xích Phá Quân là loại cát hung không định, nên sinh vượng không nên khắc, nếu như trong nhà bố cục không đúng hoặc vận dụng sai, tất sẽ có sự trở ngại công việc, vì bạn bè liên đới mà tổn tài phá thân và con đường danh lợi cũng bị suy.

Trung tâm nhà thuộc thổ, thì thổ sinh cho kim. Kim vượng thắng thế…nếu hung thì sẽ cực hung và nếu may mắn sẽ sinh vượng. Tuy nhiên phải biết cách khống chế cái xấu để cải vận. Sao này sẽ ứng về mầm bệnh đường ruột, tỳ vị, tay, ngón tay, lưng, mũi.

Hóa giải: Hồ cá ngay giữa nhà, chôn thạch anh, tỳ hưu, dĩa ngọc thất tinh, gương đồng dạ thần, long quy, thẻ phép may mắn, con giải hạn, ấn rồng chủ…

Sao này sẽ ứng toàn bộ người trong gia đình. Do vậy, phải biết cách hóa giải cho mình.

Thần số học: Dán số 77, 88, 99 vào giữa nhà để hóa giải một phần.

8/ Sao bát bạch (Tả phụ) thuộc Thổ tinh: Cát tinh – thăng tiến, tiền tài mạnh, quyền lực.

Năm Canh Tý 2020 Bát Bạch Tinh nhập phương Tây Bắc, đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8, trừ chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp hướng đi mới, tiền tài sung mãn, vui vẽ và có tin vui bất ngờ và kinh doanh Bất động sản cũng lợi lạc. Sao này năm nay bay về phương tây bắc (hành kim). Sao bát bạch (hành thổ) thì thổ sinh cho kim bị sinh xuất, có nghĩa là bị hao mòn về ngũ hành và yếu đi. Muốn phát huy sao này thì chúng ta nên kích hoặt thêm 1 bóng đèn để bổ sung ngũ hành thổ.

Lưu ý: không cần đèn phải quá sáng.

Nếu bố trí không hợp lý thì bất lợi về công danh sự nghiệp, thoát tài, vợ chồng bất hòa, sinh ra các chứng bệnh đau nhức toàn thân, ruột thừa, trực tràng và nội tạng suy yếu…

Tăng cường thạch anh tím và nhiều thạch anh khác…trưng 4 loại tượng rồng, dê, trâu, chó. Chấn thêm tỳ hưu, ấn rồng, thẻ phép may mắn, uyên ương, thiềm thừ, chuông gió 8 ống…

Năm này, Sao này sẽ ứng cho người cha trong gia đình. Nếu không có cha thì ứng cho con trai trưởng. Nếu có làm ăn thì nên kích hoặt nhanh về pháp khí phong thủy để kích tài.

Thần số học: 72, 76, 77, 78 dán bốn số này vào hướng tây bắc để kích hoặt.

Pháp khí phong thủy trấn trạch
Pháp khí phong thủy trấn trạch

Pháp khí phong thủy trấn trạch của Phong thủy Trọng Hùng

9/ Sao cửu tử (Hữu bật) thuộc Hỏa tinh: Cát tinh, nhân duyên và tử tức, tài trí.

Năm nay Cửu Tử là cát tinh thuộc hành Hỏa, bay vào phương Tây (hành Kim) như vậy là Hỏa – Kim tương khắc, là vị trí Hỷ Khánh, chủ thêm đinh, tài hỷ, cát khánh, đào hoa, thăng chức…Vị trí này thích hợp để đặt các thứ đồ động, kê giường, bàn làm việc… tất có cát khánh hỷ khí giáng lâm nhanh chóng, chủ giàu có về nhà đất, thăng quan nhậm chức, khiến cho sự nghiệp cùng cá nhân phát triển mọi mặt, thành tích của bạn được công nhận và khen thưởng, đứng đầu chỗ làm, hỷ sự trùng phùng, tăng cường 1 đèn muối sinh khí tại hướng này.

Hướng tây là hướng tài lộc…nó đại diện cho mệnh tây tứ trạch. Do vậy nếu biết cách chấn trạch thì sẽ phát huy mạnh mẽ.

Song nếu bố trí không tốt, tất hỏa đàm thổ táo, phụ sinh ngũ tử, sinh bệnh mắt mũi, nóng bụng đi ra máu, dạ dày, đường ruột, huyết áp, lại có hỏa tai, song Cửu Tử hỏa tinh cũng chủ về các bệnh đờm ho, bệnh về mắt.

Do Hỏa tinh đụng vào Kim thì xem ra có khắc…do vậy nên chấn con khỉ và con gà bằng đồng, tỳ hưu, cầu thạch anh vàng, trắng, tím và hồng.

Sao này sẽ ứng mạnh cho Út nữ gia đình, do vậy phải biết cách phát huy và lợi dụng Sao Cửu tử.

Thần số học: Nên dán con số: 31, 39, 93 vào bức tường hướng tây.

Hỏi: Tại sao năm nay Thầy phong thủy Trọng Hùng viết bài: “Huyền không phi tinh 2020 năm Canh tý” lại có áp dụng con số Thần số học?

Trả lời: Đây là hướng đi đột phá mạnh mẻ và mới nhất do nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui nghiên cứu ra. Những con số này đặc biệt không kỵ bất cứ người nào trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên tùy theo tính chất mỗi ngôi sao bay đến mỗi phương vị khác nhau và sự hung hay cát mà chúng ta phải ứng con số Thần số học để kích hoặt gia tăng làm tốt lên cho chủ gia.

Thần số học là những con số thần kỳ, là con số biết nói…nếu mệnh chúng ta quá suy…nó có thể giúp cho các bạn một phần hóa giải.

Năm 2020 Canh tý là năm công nghệ, nghệ thuật viết bài Phi tinh 2020 có sự thay đổi và đột phá…khiến bài viết phong phú và không nhàm chán và điều đặc biệt không bao giờ giống những bài đăng khác…

Thầy phong thủy Trọng Hùng luôn luôn đi đầu và sáng tạo nghiên cứu phong thủy. Luôn làm chủ tình hình trong phong thủy đương đại, nhằm giúp cho các gia chủ phải thành công và phú quý. Bài viết này còn gọi là : “Cách kích hoạt tài lộc năm 2020 Canh tý” là một Siêu phẩm ấn tượng.

Hỏi: Làm sao phải biết cách áp dụng Bát trạch đông phương và khuyết mệnh học vào Huyền không phi tinh tiểu vận 2020?

Trả lời: Muốn áp dụng phải xem thực tế từng người. Việc áp dụng thêm phương pháp này thì cực kỳ khó và không thể trình bày trên đây…vì mỗi người có Bát tự khác nhau và Cung trạch cũng khác nhau…do vậy phải xem thực tế từng nhà và từng chủ gia.

Xây nhà là chuyện hệ trọng cho chúng ta…họa hay phúc tùy thuộc vào cục đất ở và chấn trạch. Nên tìm kiếm Thầy phong thủy chuyên nghiệp có tâm và có tầm để giúp cho nhà bạn tránh khỏi rủi ro về sau.

Năm 2020 Canh tý, Phong thủy Trọng Hùng xin kính chúc quý gia chủ Vạn sự Hưng, Vinh hoa – phú quý, Đại cát đại lợi và khỏe mạnh như ý.

Từ Khóa : Canh TýHuyền không phi tinhkích hoạt tài lộcphi tinh 2020phong thủy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.