close

– Hóa giải phong thủy xung sát:

Nhiều tòa nhà đa phần là cao tầng, nhà ở dưới năm tầng thường bị cột đèn, cây cối che mất, điều này không tốt cho cư dân sống ở trong đó, bở vì như thế dễ phạm xung sát, khiến người ở dễ nhiễm bệnh.

Phương pháp hóa giải: Dùng tiền Ngũ Đế, tháp Văn Xương đã được khai quang để hóa giải.

– Hóa giải phong thủy sát cô phong:

Chỉ ngôi nhà đứng trơ trọi một mình ở nơi nào đó, xung quanh đều không có chỗ dựa vững chắc hoặc tòa nhà cao tầng. Người phạm sát cô phong thường không được bạn bè phù trợ, con cháu dễ tha hương hoặc chuyển chỗ ở nơi khác.

vật khí phong thủy - phong thủy trọng hùng
vật khí phong thủy – phong thủy trọng hùng

Phương pháp hóa giải: Đặt hồ lô đồng hoặc hồ lô minh chú ở phương vị may mắn.

– Hóa giải phong thủy sát cát cước:

Ở nơi ngoại ô hoặc ven đô, chúng ta sẽ nhìn thấy một số toà nhà cao tầng nằm gần mặt nước sát với nhà, đây là biểu hiện của vận may. Người đương vận phải lợi dụng khoảng thời gian này để tiến thủ thì sẽ phát tài, nhưng mệnh tốt như thế thường không ổn định, khi đương vận đại phú đại cát, khi thât vận rớt xuống nghìn trượng.

Phương pháp hóa giải: Đặt ngọc trắng hoặc những đồ dùng dân gian thăng vượng khác phương vị vượng khí không ổn định.

– Hóa giải phong thủy sát thiên trảm:

2 toàn nhà cao tầng vì quá sát nhau ở giữa hình thành một khe hở tương đối hẹp, nhìn xa, giống như một cái rìu sắc giáng từ trên trời xuống, bổ tòa nhà thành hai nửa, người phạm sát thiên trảm, trong nhà dễ nhiễm bệnh.

Phương pháp hóa giải: Đặt ngựa đồng hoặc kỳ lân ở phương vị may mắn.

– Hóa giải phong thủy sát xuyên tâm:

Tức là có đường sắt hoặc đường hầm thông qua từ lâu dưới ngôi nhà, chủ phạm sát xuyên tâm, sát này dễ gây ảnh hưởng tới người ở tầng dưới cùng, làm cho chủ nhà có tài vận kém, sức khỏe không tốt.

Phương pháp hóa giải: Đặt một cặp tháp Văn Xương, hồ lô đồng và tiền Ngũ đế ở phương vị may mắn hoặc vượng khí.

– Hóa giải phong thủy sát liêm đao:

Bên cạnh ngôi nhà có cầu thang bắc qua đường hình cong hoặc con đường có hình cong đều gọi là sát liêm đao, có thể gây tai họa.

Phương pháp hóa giải: Đặt một cặp ngựa đồng và tiền Ngũ đế ở phương vị may mắn có thể hóa giải được sát này.

– Hóa giải phong thủy thương sát:

Tức cửa chính của ngôi nhà đối diện thẳng với một hành lang vừa thẳng vừa dài, câu “một con đường thẳng một cây thương” chính là phạm vào thương sát. Lấy bản thân ngôi nhà làm điểm trung tâm thấy có dòng sông hoặc con đường thẳng đập vào cũng là thương sát. Chủ nhà dễ nhiễm bệnh.

Phương pháp hóa giải: Đặt một cặp nguyên bảo vàng hoặc kỳ lân ở cửa sổ hoặc treo rèm châu báu, đặt bình phong đều có thể trợ giúp sự nghiệp thuận lợi.

– Hóa giải phong thủy sát Bạch Hổ:

vật khí phong thủy - phong thủy trọng hùng
vật khí phong thủy – phong thủy trọng hùng

Chỉ bên phải ngôi nhà có hiện tượng động thổ. Người phạm sát Bạch Hổ, nhẹ thì người nhà sẽ nhiều bệnh hoặc vì bệnh mà phá tài, nặng thì người nhà sẽ chết.

Phương pháp hóa giải: Đặt một cặp kỳ lân ở vị trí chịu sát.

– Hóa giải phong thủy sát liêm trinh:

Núi dựa sau nhà không phải là ngọn núi sinh khí mà là núi nghèo trọc lốc, cây cỏ không sinh sôi thì sẽ chủ sát liêm trinh. Sát này là ác sát, chủ thượng ti hoặc trưởng bối làm khó mình, khiến tài năng của mình không thể tự do phát huy.

Phương pháp hóa giải: Treo rèm cửa, đặt bình phong hoặc treo hồ lô ở phương vị chịu sát, nếu nghiêm trọng thì đặt bốn cặp kỳ lân ở phương vị may mắn để chặn sát.

– Hóa giải phong thủy sát phản quang:

Mọi nhà ở vì phản xạ của ánh mặt trời, thủy tinh, mặt nước mà bị chiếu xạ đều gọi là sát phản quang.

Phương pháp hóa giải: Dán giấy bóng mờ bán trong suốt trên cửa sổ kính, hoặc đặt hai xâu hồ lô minh chú và một hồ lô gỗ ở góc trái và phải cạnh cửa sổ, sẽ có thể hóa giải được sát phản quang thông thường, trường hợp phản quang mạnh hãy đặt thêm hai xâu tiền cổ ngũ đế phối hợp với ngọc trắng minh chú.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyVật phẩm phong thủy hóa giải sát khí nhà ởxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.