close
phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Ngày nay, khi cuộc sống người dân đang dần phát triển theo hướng xã hội ngày càng hiện đại hóa, thì ngoài việc gia chủ xây cất nhà cửa còn đặc biệt lưu ý đến phong thủy hướng nhà được xây. Chuyên gia Phong thủy Trọng Hùng sẽ có vài lời tư vấn như sau:

Chọn hướng bàn làm việc cho người sinh năm 1984

Chi tiết câu hỏi:

Xin tư vấn giúp, tuổi Giáp Tý nên quay bàn làm việc vào hướng nào tốt. Hiện tại, văn phòng tôi làm việc là hướng Tây còn lưng thì quay ra hướng Đông. Vậy có cách gì để giải quyết đươc chỗ làm việc cho tốt (tôi làm việc cho người khác nên ngồi đây theo ý của chủ)? Tôi nên đặt cây cảnh hay vật phẩm gì trên bàn làm việc giúp cho tôi có tài lộc và công việc đều tốt đẹp? Tôi chân thành cám ơn nhiều, mong tư vấn sớm.

Chào bạn!

Hướng bàn làm việc..nếu bạn là chủ thì dễ quyết định cho mình. Theo phong thủy Bát trạch thì bạn nên cho hướng bàn làm việc nhìn ra hướng Tây. Tuy nhiên bạn cẩn thận cho việc Loan đầu theo phong thủy là không được đối Môn 100% với cửa ra vào. Vì không thấy hiện trạng văn phòng của bạn nên khó mà tư vấn. Xoay chuyển bàn cho đúng hướng thì còn tùy thuộc vào các vật dụng của phòng bạn nữa xem sao đặt có phù hợp hay không. Nếu có khoảng trống dư ra thì nên đặt 1 chậu cây Đại phú và trên bàn làm việc nên đặt Dĩa ngọc thất tinh, Ấn rồng, tỳ hưu và nếu bạn có kinh doanh thì dùng Thẻ phép ấn phù may mắn.

Thân!

Phong thủy hướng nhà cho người sinh năm 1976

Chi tiết câu hỏi:

Xin chuyên gia phong thủy Trọng Hùng giúp tôi chuyện này. Tôi là Nam, sinh năm 1976, nhà hướng Đông. Tôi dự tính xây nhà lại hoàn toàn, mà hỏi thăm thì được biết tôi quái số 6, mệnh Càn, hướng Đông là sao Ngũ quỷ. Khi lên mạng tìm hiểu thì lại nghe nói sao Ngũ Hoàng mỗi năm nằm 1 cung khác nhau và năm nay nằm cung Tây Bắc. Trước kia, tôi nghe nói sao Ngũ Hoàng và sao Ngũ Quỹ là 1 mà sao giờ lại nằm 2 cung, làm tôi hoang mang quá, đang chuẩn bị vay tiền để xây nhà, mà không biết sao đây?

Chào bạn!

Trong phong thủy thì có hai trường phái đối nghịch là phong thủy bát trạch và phong thủy huyền không phi tinh. Tuy nhiên, trước mắt theo tôi thì bạn nên dùng pháp khí phá hướng đông này trước..dùng Gương Bát quái thất tinh bắc đẩu, kiếm, hồ lô, con giải xấu và gương đồng dạ thần. Vì phi tinh trong năm 2014 thì Ngũ hoàng đại sát sao bay đến phương tây bắc và năm 2015 thì sao Ngũ hoàng sẽ bay về hướng tây. Bạn nên hóa giải bắng cách cho 10 đồng xu và ly nước mà đặt ngay góc đó hoặc 1 tấm thảm đen có dán 10 đồng xu mà đặt theo phương hướng đó. Tuy nhiên nếu theo phi tinh chiều sâu thì mỗi căn nhà có góc xuyên sơn ngũ hoàng…do đó bạn nên đào dưới đất chôn con giải xấu và 10 đồng xu. Nếu không sẽ ảnh hưởng xấu cho gia đình bạn. Năm 2015 bạn có quyền đồng thổ….cần tham khảo thêm thì gọi trực tiếp chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui – Tel: 0937.85.1992.

Thân!

Cách hóa giải hướng nhà cho nam sinh năm 1985

Chi tiết câu hỏi:

Xin chuyên gia phong thủy giúp tôi:

Tôi sinh năm 1985, còn vợ sinh năm 1991, năm 2011 tôi đứng tên làm nhà hướng nam (tôi là người đứng tên Cúng động thổ), làm xong thấy nhiều chuyện xảy ra rối ren và xét thấy mình ở không hợp nên tôi có thuê thầy và làm thủ tục chuyển ngôi nhà đó cho anh trai mình (chuyển phần âm). Vợ chồng tôi chuyển qua ở căn nhà cũ 1 bên sinh sống (2 nhà chung 1 mảnh đất). Ngôi nhà cũ này hướng cửa chính là hướng Đông, bếp hướng Đông Nam, giường ngủ quay về hướng Bắc.

Bây giờ tôi ở ngôi nhà: hướng cửa chính là hướng Đông, hướng bếp là hướng Đông Nam, giường ngủ quay đầu về hướng Bắc. Xin chuyên gia cho biết cách hóa giải. Xin chỉ giúp tôi.

Chào bạn!

Theo phong thủy bát trạch thì hướng nhà này là hướng Ngũ quỷ có hành Mộc. Bản mệnh trạch bạn là Càn là xấu. Trong phong thủy khoa học hay phong thủy về tâm linh thì nhiều điều muốn nói..không bao giờ hết. Hướng xấu chưa hẳn là xấu…mà còn tùy thuộc vào cục đất ở có trì số từ trường đạt báo nhiêu là sống? và điều đặt biệt là cách bố trí các vật dụng và thiết kế nhà ở sao cho có Khí vào nữa…theo bạn nói cách bố trí thì trước mắt tôi nhận thấy nhà bạn thiết kế sai hoàn toàn…tôi mong muốn bạn nên mời chuyên gia phong thủy về xem cho chính xác. Không những xem phong thủy cho nhà bạn mà còn phải xem Vận mệnh cho bạn nữa…bạn nên nhớ: Trạch và Mệnh phải tương phối với nhau thì cuộc đời của bạn mới thành công!

Thân!

Phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1965

Tôi sinh năm 1965, nhà tôi hướng Nam, bể phốt nằm dưới phòng ngủ hướng Đông Nam của ngôi nhà. Hiện nay, nhà tôi đã thi công xong nên tôi muốn hỏi có biện pháp nào để hóa giải điều xấu là bệ tự hoại dưới phòng ngủ mà không cần phải dịch chuyển phòng ngủ hay bể tự hoại không không ạ (ví dụ như là để 1 thứ đồ phong thủy nào đó trong phòng chẳng hạn).

Chào bạn!

Vấn đề thiết kế hầm hố tự hoại thì phải xem An thần sát thì biết góc đại sát chổ nào mà chúng ta thiết kế. Tuy nhiên ở đây thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách hóa giải như sau: Không cần phải đào hết nền nhà..bạn chỏ cần đào 4 góc hầm và dùng dầu mè đen mà đổ vào dưới đất. Dùng thạch anh năng lượng đặt thật nhiều ở dưới gường ngủ để cân bằng năng lượng khử khí và đặt thêm 1 con giải xấu trên đầu gường nằm là được. Mọi chi tiết xin gọi Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui – Tel: 0937.85.1992.

Thân!

Phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1970

Chi tiết câu hỏi:

Tôi sinh ngày 20/01/1970 (tính theo âm lịch), tôi hiện đang ở hướng nhà là Tây Bắc. Vậy theo tuổi của tôi có hợp với hướng nhà trên không? Còn hướng bếp nhà tôi đặt như thế nào cho hợp phong thuỷ? Cách đặt gường ngủ của vợ chông tôi theo hướng nào? Xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn!

Nếu sắp xếp theo bát trạch mà không vận dụng phi tinh huyền không thì khó mà hết. Trước mắt dùng pháp khí phong thủy mà trấn hướng xấu. Dùng pháp khí riêng chấn cho Tiều vận lưu niên hàng năm. Theo tôi, bếp và đầu gường bạn nên cho quay về hướng đông nam. Đa số xem phong thủy cho chính xác thì thông thường phải xem trực tiếp thì mới biết được…bếp, hướng gường ngủ đặt đúng hướng thì chưa chắc cho bạn thành công vì nó có nhiều yếu tố khác..

Thân!

Cách khắc phục hướng nhà cho người sinh năm 1983

Chi tiết câu hỏi:

Tôi sinh 13/03/1983 (Quý hợi), vợ tôi sinh 05/08/1989. Tôi đang có ý định mua 1 căn nhà nhỏ. Hướng nhà là hướng Bắc. Tôi đọc ở đây thấy hướng không tốt. Nhưng thật sự tôi muốn mua ngôi nhà này vì hợp với túi tiền nhưng tôi vẫn lưỡng lự. Xin tư vấn cho tôi có nên mua không và hướng nhà là hướng Bắc thì có tốt xấu không ạ? Cách khắc phục như nào?

Chào bạn!

Nếu bạn quá quan tâm về hướng thì bạn không nên mua. Hướng xấu thì chưa hẳn là xấu…quan trọng là sự xếp đặt cho đúng và vận dụng khí vào nhà cho lưu thông mới là cực kỳ quan trọng. Hướng bắc thuộc về Thủy, mệnh trạch của bạn thuộc về Cấn Thổ. Suy ra Ngũ hành sinh khắc bất lợi. Vậy khi mua nhà nhà bạn nên sơn màu xanh và nên trồng cây ở trước nhà mà hóa giải….ngoài ra dùng pháp khí mà chấn hướng nữa…Bạn nên mời chuyên gia phong thủy về xem cho chắc bạn nhé!

Thân!

Chung cư mini xem hướng nào tốt cho gia chủ?

Chi tiết câu hỏi:

Tôi đang thích 1 khu chung cư mini. Căn tầng đẹp và rất ưng. Nhưng tôi ko biết nên xem hướng nhà theo cửa chinh (cửa ra vào) hay hướng ban công. Và nếu cửa chính là hướng Nam thì tôi nên làm thế nào? Và trấn yểm ra sao. Xin được tư vấn.

Chào bạn!

Câu hỏi của bạn chưa đủ yếu tố trả lời…vì bạn phải cho tôi biết là bạn sanh năm mấy? bạn nên nhớ đo hướng chung cư rất dễ sai lầm vì do ảnh hưởng từ trường quá lớn nên khó mà đo chính xác. Bạn nên mời Chuyên gia phong thủy về xem cho nhà bạn nhé! Bạn mua căn hộ thì nên lựa hướng tốt ngay cửa ra vào cho đúng hướng. Hướng ban công không không phải là hướng chính. Hướng sai thì có rất nhiều cách hóa giải cho bạn. Bạn có thể mời các chuyên gia phong thủy về xem nhé!

Thân!

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàCác nguyên tắc trong phong thủy gia chủ cần chú ýdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.