close
phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Trong phong thủy thì nhiều điều phải nói đến…mỗi nhà, mỗi gia chủ đều hoàn toàn khác biệt và không giờ giống nhau như chúng ta nghĩ…thực tế trong cuộc sống nếu bạn có quan tâm về phong thủy cho nhà mình thì chính xác nhất là nên mời chuyên gia phong thủy về xem cho cặn kẽ…sau đây, trong tuần tháng này Trọng Hùng Fengshui xin phép trả lời những câu hỏi của các chủ gia dành cho chuyên gia phong thủy Trọng Hùng.

Hỏi hướng nhà hợp tuổi với người sinh năm 1963

Chi tiết câu hỏi:

Tôi sinh năm 1963, tôi muốn mua nhà ngoảnh mặt ra hướng Đông Nam 163 độ Đông thì có được không? Nếu không thì mua nhà theo hướng nào thì hợp với tuổi của tôi? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn!

Bạn đã nhầm lẫn về hướng nhà rồi. Vì hướng 163 độ không phải là hướng bạn nêu trên…nó là hướng Nam bạn nhé! Theo tuổi của bạn thì nên mua nhà đất hướng bắc là tốt nhất. Theo tôi bạn nên nhờ thầy phong thủy đo la bàn dùm bạn là cách tốt nhất…không biết cách đo sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng về phong thủy nhà bạn. Bạn hết sức chú ý việc này.

Thân!

Nhờ chuyên gia phong thủy Trọng Hùng tư vấn

Chi tiết câu hỏi:

Tôi đã nhận được tư vấn của chuyên gia phong thủy Trọng Hùng, nay tôi muốn hỏi 1 chút là nếu đến thực địa tư vấn, hướng dẫn thì phí là bao nhiêu. Mong nhận được hồi âm. Trân trọng cảm ơn. (Câu hỏi và câu trả lời lần trước: Chọn hướng bếp, bàn thờ cho người sinh năm 1972)

Chi tiết câu hỏi:

Tôi sinh năm 1972, mua nhà cũ hướng Nam 183 độ – 0,7 độ Đông. Xin tư vấn giúp tôi vị trí đặt bếp và bàn thờ cũng như nhà WC. Xin mô tả sơ qua về căn nhà: Chiều dài nhà 17m, từ cửa vào đến cầu thang là 11m, tiếp đến là khu bếp cũ. Hướng Nam, từ cửa chính đi vào thì hướng cầu thang lên lầu bên tay Trái. Trân trọng cảm ơn!

Chào bạn!

Tuy hướng Nam là hướng hợp của bạn nhưng cũng rè rặt về ngũ hành của hướng. Hướng Nam thuộc về Hỏa, bạn thuộc về Khảm Thủy thì khắc quá nên chấn bạn nhé! Xem phong thủy là phải tới trực tiếp để tính toán Cung số thì mới chuẩn. Trước mắt theo tôi bạn nên cho miệng hướng bếp quay về Đông, bàn thờ quay về hướng chính Nam. Theo tôi bạn nên mời thầy phong thủy về xem cho chắc chắn phải có nhiều đồ nghề xem phong thủy thì chính xác được.

Thân!

Bố trí cầu thang hợp phong thủy cho người sinh năm 1986

Chi tiết câu hỏi:

Tôi sinh năm 1986, mệnh Mộc. Tôi có mảnh đất 4,5x16m, hướng Đông Bắc. Tôi đang dự định xây nhà có sân trước 5m, sân sau 1,2m. Tôi nhờ các chuyên gia tư vấn thiết kế giúp tôi cầu thang cho ngôi nhà (tựa vào vách Thanh long) sao cho hợp phong thủy. Cầu thang có thể bắt đầu từ phòng khách. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chào bạn!

Tư vấn phong thủy cho một ngôi nhà rất khó…vì không biết địa thế như thế nào? Và bạn có chắc chắn là bạn đo đúng hay chưa? Đa số thống kê cho thấy là chính gia chủ tự đo Cung hướng cho nhà đất của mình đều sai hết…do đó, công tác tư vấn cũng ảnh hưởng quá nghiêm trọng cho bạn. Muốn xác định hướng cầu thang, hướng bếp…thì phải có đồ nghề xem phong thủy thì mới xác định cho bạn. Hướng thanh long hay hướng bạch hổ, không có liên quan gì cho việc đặt cầu thang. Muốn xác định cầu thang thì phải xem Phong thủy An thần sát và Bát trạch thì mới chính xác cho bạn. Theo tôi bạn nên mời chuyên gia phong thủy chuyên nghiệp mà xác lập cho bạn kỹ hơn…xây nhà rất quan trọng cho cả gia đình…nếu sai lầm sẽ ảnh hưởng đủ thứ cho gia đình mình bạn nhé!

Thân!

Chọn hướng bếp cho người sinh năm 1975

Chi tiết câu hỏi:

Chồng sinh năm 1975, vợ sinh năm 1983. Nhà hướng Đông nên đặt bếp theo hướng nào là tốt nhất? Hướng giường ngủ như thế nào? Hướng nhà vậy có hợp với vợ chồng không? Cảm ơn.

Chào bạn!

Hướng đông, nếu theo phong thủy bát trạch thì hướng nhà này là hướng tuyệt mệnh cực xấu cho tuổi 1975. Vì vậy bạn nên cẩn thận về hướng này. Muốn xác định hướng bếp, hướng gường ngủ…phải căn cứ vào Cung hướng và có những đồ nghề chuyên dụng xem phong thủy thì mới chuẩn xác. Theo tôi bạn nên cho hướng đầu nằm quay về hướng tây và hướng miệng bếp quang về hướng tây luôn bạn nhé! Đây là phương pháp tạm thời…vì nó còn phải quyết định về Cung nữa.

Thân!

Cách treo tranh hợp với phong thủy cho người sinh năm 1963

Chi tiết câu hỏi:

Xin chào, cho tôi hỏi: Bố tôi tuổi Mão (1963), mẹ tôi tuổi Ngọ (1966). Tôi muốn treo 1 bức tranh hợp với tuổi bố và mẹ mà chưa biết chon bức nào và treo hướng nào.Bạn tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn!

Chào bạn!

Nhìn vào hai tuổi này…theo tôi bạn nên trưng hai loại ảnh này như sau: Nên treo hình bầy cá chép phía bên trái căn nhà và một tranh Hoa mẫu đơn phía phải căn nhà bạn. (tính từ trong nhà nhìn ra cửa chính mà đặt) Không nên treo tranh những hình kích dục hoặc bạo lực bạn nhé.

Thân!

Chọn hướng đặt bàn thờ thổ công cho người tuổi Giáp Ngọ

Chi tiết câu hỏi:

Tôi tuổi Giáp Ngọ, nam giới, ở nhà chung cư của vào nhà hướng Nam, cửa lộ gia hướng Bắc là nơi đặt phòng khách. Vậy hướng đặt bàn thờ thổ công hướng nào?

Chào bạn!

Đối người miền nam thì bàn thờ Thổ công thường chung với bàn thờ địa tài. Đối với người Hoa sống ở chợ lớn thì thường thờ tách riêng ra và thường đặt ở ngoài cửa chính phòng khách. Bên trái hay bên phải là tùy thế nhà. Đối với miền bắc hay miền trung thường thờ thổ công trên cao. Điều này là sai hoàn toàn…vì Thổ công là đất thì phải thờ dưới nhà mới chính xác. Trường hợp nhà của bạn ở chung cư thì nên gộp lại vừa thổ công và Địa tài thành một bàn thờ là cách tốt nhất và đặt tại trong nhà. Muốn đặt cho chuẩn thì phải xác định góc Tài vị thì mới có linh ứng tốt. Tuy nhiên tôi không thấy nhà bạn thực tế thì khó mà tư vấn. Cách tốt nhất là bạn chọn chổ nào cho thuận là được. Đây là gải pháp tạm thời….

Thân!

Hỏi cách hóa giải hướng bàn làm việc cho người sinh năm 1964

Chi tiết câu hỏi:

Tôi sinh năm 1964, nam, hiện đang đặt bàn làm việc hướng Tây Nam, quay mặt ra hướng Đông Bắc, sau lưng có tường bằng kính, bên phải có cửa ra vào. Vậy xin hỏi nên hóa giải hướng chỗ ngồi này thế nào?

Chào bạn!

Vấn đề bạn yêu cầu rất khó cho việc tư vấn..vì không thấy thực tế khó mà tư vấn sâu. Nếu chúng ta ngồi mà Lưng tựa vào kính thì cực xấu. Hóa giải bằng cách làm 2 tấm rèm, một là cái màn the màu trắng và một rèm màn dầy là được. Hiện nay hướng bạn ngồi đang sai hướng. Nếu chính xác hơn thì hướng bạn ngồi thì mặt phải nhìn về hướng đông nam.

Thân!

Hỏi về hướng của chung cư không hợp tuổi với người sinh năm 1987

Chi tiết câu hỏi:

Chào chuyên gia!

Sắp tới tôi định mua 1 căn chung cư có hướng cửa là hướng Tây Nam (chếch tây 10 độ sang Nam). Tôi lại sinh năm 5/6/1987 dương lịch (10/5/1987 âm lịch), vợ tôi sinh năm 1988. Tôi tìm hiểu thì hướng cửa căn chưng cư tôi đang đinh mua không hợp với tuổi của tôi. Nhờ chuyên gia tư vấn giùm. Tôi có nên mua căn chung cư có hướng như vậy không. Nếu mua thì phải hóa giải phong thủy như thế nào?

Chào bạn!

Vấn đề hướng nhà theo Đông tứ hay Tây tứ phải phải dựa vào nhiều yếu tố ngũ hành thì mới chính xác. Theo tôi bạn nên chọn nhà hướng chính Bắc bạn nhé! Khi chọn xong nếu kỹ thì xem phong thủy trước lúc nhập trạch về ở.

Thân!

Hỏi về phong thủy khi sửa nhà cho người tuổi Ất Sửu

Chi tiết câu hỏi:

Cho tôi xin 1 vài ý kiến nhé. Chồng tôi tuổi Ất Sửu, còn tôi thì Đinh Mẹo. Tôi có 1 thằng con trai lớn nay hơn 2 tuổi và đang mang thai tháng thứ 8 rồi, đang muốn sửa lại nhà. Sửa lại cổng phụ, đập cửa để làm tường, phá mái hiên bên hông nhà và đập bể nước… Nhưng nghe người lớn nói không nên nên vẫn còn băn khoăn lắm. Không biết tôi chuyển đi nơi khác sinh để cho ông xã đứng ra làm thì vẫn có ảnh hưởng gì không? Xin cảm ơn!

Chào bạn!

Vấn đề có Thai nghén..không có liên quan về phong thủy tâm linh bạn nhé! Có Thai đâu phải là cái tội…có rất nhiều người hỏi về vấn đề này. Tôi thấy quá ư là khó hiểu. Theo nguyên tắc thì khi có thai thì không nên cúng động thổ là chính vì lý do bạn mang thai thì đứa bé đó sẽ có một tuổi con giáp khác…do đó rất ảnh hưởng cho đứa bé. Trong năm 2014 này riêng hai tuổi vợ chồng bạn không phép cúng động thổ vì lý do phạm kim lâu. Nếu muốn làm thì nên mượn tuổi người khác mà cúng dùm. Còn vấn đề đập ra xây lại tường hay là bể nước thì quyết định làm có được hay không thì bạn nên mời thầy phong thủy về xem cho chuẩn bạn nhé!

Thân!

Tư vấn vị trí đặt non bộ cho người sinh năm 1965

Chi tiết câu hỏi:

Tôi sinh năm 1965, nhà tôi đang ở hiện nay mặt trước quay về hướng Tây Nam, phía trước cửa chính có đặt non bộ nhưng tôi không biết là có phù hợp không. Xin chuyên gia tư vấn giúp với nhà tôi có hướng như vậy, tuổi tôi như vậy thì đặt non bộ ở đâu là hợp phong thủy. Tôi chân thành cảm ơn.

Chào bạn!

Nếu xét theo Phi tinh huyền không theo đại vận 8 thì không nên đặt hòn non bộ ngay hướng đông bắc vì hướng đông bắc thuộc về Thổ và nhập tại trung cung. Theo tiểu vận thì trong năm 2014 thì Bát bạch tọa ngay hướng Nam thì càng không nên đặt trong năm nay. Nếu có đặt thì phải đốt đèn liên tục thì mới hóa giai. Từ trong nhà nhìn ra cửa chính thì bạn đặt phía trái căn nhà (hiện đang là hướng nam) do đó theo “Thế” thì nên đặt hòn non bộ và hóa giải theo cách tôi chỉ dẫn.

Thân!

Chọn màu sơn nhà cho người sinh năm 1977

Chi tiết câu hỏi:

Chồng tôi sinh năm 1977, tôi sinh năm 1982. Mọi người hãy tư vấn giúp tôi nên sơn nhà màu gì và phòng ngủ màu gì để phù hợp nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chào bạn!

Theo nguyên tắc ngũ hành năm trụ thì nhà bạn nên sơn màu Hồng cực nhạt..tuy nhiên muốn xác định chuẩn hơn nữa thì phải xem khuyết mệnh học, xem bạn thiếu gì trong ngũ hành. Rồi từ đó suy ra nên chọn màu gì chuẩn hơn. Bạn muốn chuẩn cho việc này thì bạn phải chịu mất phí tư vấn qua online. Nếu bạn không quan tâm về khuyết mệnh học thì bạn làm tạm đỡ màu Hồng nhạt bạn nhé!

Thân!

Tư vấn hướng mua đất xây nhà cho người sinh năm 1985

Chi tiết câu hỏi:

Tôi sinh năm 1985, vợ sinh năm 1986 mua đất hướng nào thì hợp tuổi? Xin cảm ơn.

Chào bạn!

Theo tôi bạn nên mua hướng đông bắc là tốt nhất, kế đó là tây nam và cuối cùng là hướng tây hoặc tây bắc. Khi mua rồi bạn nên mời thầy phong thủy về xem vị trí là quan trọng nhất. Bạn sẽ hưởng thụ những gì tốt nhất khi xem phong thủy cho nhà bạn.

Thân!

Chọn hướng lập bàn thờ gia tiên và bàn thờ thổ công cho người sinh năm 1981

Chi tiết câu hỏi:

Chồng tôi sinh năm 1981, còn tôi sinh năm 1988. Nhà tôi nằm hướng Đông. Tôi muốn lập bàn thờ gia tiên và bàn thờ thổ công nhưng không biết đặt hướng nào nhìn về hướng nào? Nhờ giúp hộ tôi với.

Chào bạn!

Bạn nên cho hướng bàn thờ đặt trên cao ở lầu cao nhất và cho mặt bàn thờ quay về hướng nhà chính. Bàn thờ Thổ công thì nên đặt ngoài cửa hông của phòng khách là tốt nhất và đặt ngay dưới đất. Nếu không được thì cho cúng nhập vào trang thờ của địa tài thành một cũng được.

Thân!

Hoá giải bàn làm việc hướng xấu cho nữ sinh năm 1974

Chi tiết câu hỏi:

Tôi sinh ngày 20/5/1974, tôi mới bị chuyển ra ngồi làm lễ tân cho công ty, công việc không thuận lợi. Bàn lễ tân quay ra hướng Đông Nam, bàn làm việc để ngay lối đi chung của 4 công ty, lối đi có cửa kính mở 2 cánh, bàn của tôi kê phía bên tay phải cửa theo hướng từ ngoài vào. Đối diện bàn làm việc là bức tường kính của phòng khác. Sau lưng tôi ngồi có 1 tấm kính mờ, cao, phía trên dán logo của công ty, phía dưới để trống. Xin vui lòng hướng dẫn cho tôi cách khắc phục để công việc được hanh thông. Xin chân thành cảm ơn. (Lan Anh)

Chào bạn!

Thật khó khăn cho việc tư vấn khi không thấy thực tế. Khi kiến trúc đã thiết kế như vậy thì khó mà dịch chuyển. Có hai cách mà bạn phải làm..nếu có ghế xoay thì bạn nên xoay về hướng tây nam (ngoại trừ là không quay sau bản hiệu là được) khi nào khách vào bạn có thể xoay chuyển kế một cách linh động. Ngồi ghế xoay thì xoay quay trái hay phải là bình thường…do đó bạn không ngại ngùng. Bạn cứ xoay về tay nam. Việc thứ hai là bạn nên đặt con giải xấu hay một đĩa ngọc thất tinh trận là được. Cần mua thì bạn gọi tôi sẽ tư vấn tiếp.

Thân!

Khắc phục hướng nhà xấu cho người sinh năm 1975

Chi tiết câu hỏi:

Nhà tôi hướng chánh Đông lệch sang Nam 1 tý. Tôi tuổi Ất Mão, vợ tuổi Tân Dậu, con đầu là nam tuổi Ất Dậu, đứa thứ 2 con gái tuổi Nhâm Thìn. Theo tôi được biết là tôi không hợp hướng Đông? Nên xin hỏi cách hóa giải và cách đặt bàn thờ.

Chào bạn!

Hướng này theo bát trạch thì quá xấu so với tuổi bạn. Theo tôi bạn nên cho hướng đầu nằm quay về hướng tây và miệng bếp quay về hướng tây, đây chỉ là cơ bản…nếu chính xác thì phải dựa vào Cung hướng thì mới chính xác. Ngoài ra phải dùng hàng loạt pháp khí phong thủy mà chấn hóa giải…bạn cần tư vấn sâu hơn vì pháp khí thì có thể gọi dtdd cho tôi.

Thân!

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàChuyên gia Trọng Hùng tư vấn dựa trên ưu và khuyết trong phong thủydịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.