close

Hiện nay có 2 loại ăng-ten phổ biến, một loại là khung ăng-ten có dây, một loại khác là ăng-ten vệ tinh hình tròn, thường gọi là “chảo”. Ăng-ten là điểm tập trung các sóng tần số thấp, các thiết bị thu này nếu không đối diện với bạn, mà quay lưng lại, thì đó chính là một loại phong thủy tốt.

ăng ten vệ tinh và phong thủy - phong thủy trọng hùng
ăng ten vệ tinh và phong thủy – phong thủy trọng hùng

Ăng-ten vệ tinh có thể ảnh hưởng đến phong thủy

Khi lắp đặt ăng-ten vệ tinh hình tròn phải chú ý không được đặt ở phía đối diện với các thành viên trong gia đình, mà nên quay ngược lại với họ, như vậy mới hình thành nên phong thủy tốt. Lắp ăng-ten vệ tinh trên các tòa nhà có thể ảnh hưởng đến phong thủy. Nếu ăng-ten vệ tinh hướng vào nơi bạn sống, vậy thì từ trường phát ra từ các sóng điện từ sẽ ảnh hưởng đến đời sống của bạn, phá hỏng kết cấu phong thủy, thậm chí có thể làm cho chủ nhà mắc bệnh nặng hoặc bệnh nan y.

Một tòa nhà lớn lắp đặt ăng-ten vệ tinh có thể tăng thêm 10 phần phong thủy, lý do là vì ăng-ten vệ tinh có thể tăng thêm từ trường cho tòa nhà, có nghĩa là có thể hấp thu những làn sóng điện mạnh hơn, mà sóng điện được tập trung thì có thể tăng thêm phong thủy. Nhưng nếu như ăng-ten vệ tinh hướng vào nơi bạn sinh sống bạn thường xuyên bị từ trường phóng ra bởi ăng-ten gây phiền nhiễu, tạo ra làn sóng mất cân bằng ở tầng trên cùng, có thể gây ra bệnh tật, thậm chí là bệnh nan y.

Thông thường, ăng-ten ảnh hưởng nhiều nhất đến hệ thống đại não của con người. Đặc biệt là những người sống ở tầng trên cùng thường bị ảnh hưởng khá lớn, bởi vì tòa nhà lớn đều thiết kế ăng- ten trên nóc nhà. Ăng-ten đặt ở vị trí nào thì sẽ ảnh hưởng đến thành viên đại diện cho vị trí đó trong gia đình. Nếu ăng-ten tập trung ở hướng Tây Bắc có thể ảnh hưởng đến người cha, tập trung ở hướng Tây Nam có thể ảnh hưởng đến người mẹ, ở hướng Đông ảnh hưởng đến con trai trưởng, ở hướng Đông Nam ảnh hưởng đến con gái trưởng, Năm đó, nếu có Nhị hắc, Ngũ hoàng sát bay đến gần cung vị này thì ăng-ten sẽ càng phát huy sức phá hoại, ảnh hưởng đến phần đầu của các thành viên trong gia đình, dẫn đến chứng đau đầu, thậm chí não bộ có thể bị bệnh.

Nếu có thể, tốt nhất không nên sống ở tầng trên cùng của các tòa nhà cao. Nếu sống trên đó, phải đảm bảo, trên nóc tòa nhà không có hệ thống dây điện hoặc các thiết bị thu sóng có ảnh hưỏng đến phong thủy. Đặc biệt ăng-ten vệ tinh có khả năng thu tiếp rất mạnh, ăng-ten đặt ở bất kỳ vị trí nào đều có thể tạo ra ảnh hưởng đối với các vùng lân cận cũng như tầng phía dưới của nó.

ăng ten vệ tinh và phong thủy - phong thủy trọng hùng
ăng ten vệ tinh và phong thủy – phong thủy trọng hùng

(st)

Từ Khóa : Ảnh hưởng của ăng ten vệ tinh đến phong thủy như thế nào ?bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.