close

Trong các gia đình hiện đại, đồ dùng điện tử khá phổ biến, dây điện trong nhà cũng ngày càng nhiều.

Một lượng lớn dây điện xuất hiện một cách không gọn gàng trong nhà sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thủy nhà ở.

Hãy chú ý, bất kỳ loại dây điện nào trong phong thủy cũng đều được coi là không cát lợi.

dây điện và phong thủy - phong thủy trọng hùng
dây điện và phong thủy – phong thủy trọng hùng

Hệ thống dây điện chằng chịt

Sự xuất hiện của một số lượng lớn dây điện trong nhà đan xen chằng chịt có ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà ở. Dây điện quá nhiều có thể hình thành nên “rắn lửa” ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì thế khi dây điện quá nhiều nên cố gắng lắp thêm ổ cắm âm tường.

Hình dáng của dây điện giống như một con rắn lửa, là hình dáng bất lợi theo phong thủy. Thời cổ đại không có dây điện, vì thế không có từ chuyên ngành truyền thông, các thầy phong thủy thường gọi đó là Hỏa xà sát. Hỏa xà sát có thể tạo ra sự ưu phiền, căng thẳng thần kinh, thậm chí dẫn đến cơ bắp bị chuột rút, gân cốt thường xuyên ứ đọng độc tố, cứng nhắc, dẫn tới đau nhức. Những căn bệnh thành thị này gần đây càng ngày càng phổ biến có mối quan hệ lớn với hệ thống dây điện trong nhà.

Máy vi tính cũng là “thủ phạm” kéo theo nhiều dây điện nhất. Một bộ máy vi tính đơn giản nhất cũng cần có 3 – 4 ổ cắm, dây điện phụ bên thân máy chủ thì không thể đếm xuể. Máy ảnh kỹ thuât số, máy CD, máy MD, toàn bộ đều cần thiết bị sạc pin, khiến cho dây điện và ổ cắm rải rác khắp nhà.

Có một loại Hỏa xà sát mà ít người có thể nhận ra, đó là chiếc máy hút bụi đã gắn bó với các gia đình.

Khi sử dụng, chiếc máy hút bụì này có dây điện dài loằng ngoằng giống như thân rắn, bản hút bụi giống như đầu rắn. Trong phong thủy dây cũng được xem là sát.

dây điện và phong thủy - phong thủy trọng hùng
dây điện và phong thủy – phong thủy trọng hùng

Hộp đựng dây

Cất dây điện vào hộp đựng dây một cách ngăn nắp có thể tránh được trường hợp dây điện chạy khắp phòng khách, dẫn đến phiền phức của Hỏa xà sát.

Vì thế sau khi dùng xong máy hút bụi, không được lười biếng để tùy tiện, nên thư gọn dây điện cất vào trong tủ. Máy hút bụi tốt nhất không nên để lộ ngoài ánh sáng, cũng nên tháo dỡ cất bản hút (đầu rắn) vào một nơi.

Gần đây, nhà ở hiện đại đã thiết kế được hệ thống đường điện ngầm. Điều này khá hữu hiệu trong việc phòng ngừa hung sát do Hỏa xà sát gây ra.

Còn một phương pháp khác để giảm thiểu Hỏa xà sát, đó là thiết kế ổ cắm âm tường. Khi vào nhà mới, hãy yêu cầu công nhân xây lắp bố trí ổ điện ở những khu vực mà bạn cần sử dụng để có thế tránh trường hợp vì ổ cắm không đủ mà phải đặt các thiết bị ở phía Đông lại cắm vào ổ điện ở phía Tây, dẫn đến dây điện chạy khắp phòng làm giảm thiểu hiệu quả sử dụng nền nhà. Có nhiều gia đình bị bao quanh bởi vô số dây điện kéo qua nền nhà, tạo nên từ trường phong thủy xấu.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTư vấn đi dây điện trong nhà để không phạm phong thủyvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.