close

Két Sắt là 1 trong 2 phương thức Chiêu Tài trong phong thủy. Nhưng muốn hiệu quả…thì phải có nhiều thủ thuật trong phong thủy….

Két sắt - Phong thủy Trọng Hùng
Két sắt – Phong thủy Trọng Hùng

Trong một căn nhà, nơi tài vượng tụ nhiều nhất là ở nhà bếp. Vì đây là nơi sản sinh ra nhiều năng lượng đó là hành hỏa. Tủ tiền cũng như nhà bếp có nguồn năng lượng lớn là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ tụ nên vị trí đặt két sắt sao cho phù hợp, đúng phong thủy rất quan trọng.

Có nhiều lý thuyết cho rằng nên đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). Ngoài ra hướng Tây cũng vậy (Đại diện cho Tây tứ trạch) và là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tuy nhiên không chỉ dùng cho phương vị đặt hướng két sắt, mà còn dùng cho phương hướng nhà ở, nhà hàng, quán ăn…

Điều đó chỉ là giả thuyết tự nhiên theo phương vị phong thủy tự nhiên mà thôi. Nếu gia chủ thuộc về trạch Đông tứ hay Tây tứ thì có thể dùng ý tưởng đó được. Nếu xét về chiều sâu, thì nên để về hướng Sinh Khí cho từng tuổi gia chủ là tốt nhất.

Vì theo bổn mạng con người cũng như trạch mệnh cũng đã quyết định 1 cách rõ ràng. Không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời. Ví dụ: tuổi nam 1972 trạch khảm (nói chung cho những người mang trạch Khảm) mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Quá hay cho 2 thứ vừa được hạp hướng nhà mà còn hạp hướng để đặt két sắt.

Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

Để được mọi công việc làm ăn thuận lợi….các bạn nên Thỉnh Thẻ Phép May Mắn và nhiều Pháp khí quan trọng khác….Hãy call cho Trọng Hùng Fengshui để tư vấn hiệu quả….

Bộ 3 hóa giải xui xẻo - Phong thủy Trọng Hùng
Bộ 3 hóa giải xui xẻo – Phong thủy Trọng Hùng

Thẻ Phép May Mắn – Trọng Hùng Fengshui

Từ Khóa : Bát trạchbột tẩy uếbột trừ tàchiêu tàicon tỳ hưudịch vụ cúng kiếnfengshuihóa giải xui xẻokét sắtKét sắt chiêu tài cho gia chủkhai quang điểm nhãnnhà hàngnhà ởpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtquán ănthầy phong thủytrạch mệnhtrọng hùngtỳ hưuvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxui xẻo
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.