close

Trong nhà mỗi gia đình đều có két sắt. Bất luận là két sắt chính hiệu hay chỉ là một cái hộp đựng các đồ vật có giá trị như hộ chiếu, ngân sách, chi phiếu hay các đồ vật lặt vặt khác thì cũng không được đặt ở nơi quá lộ ánh sáng.

Xem phong thủy cho một nhà nọ, xem từ cửa chính đến tận phòng của chủ nhà, nhìn thấy ở góc phòng của ông ta có một két sắt, đây là két an toàn lộ gió, có nghĩa là bí mật của chủ nhà này đã bị người khác nhìn thấy, dễ dẫn đến phá tài. Cho dù bạn giàu hay nghèo cũng phải cất giấu két sắt thật cẩn thận, tốt nhất là nên để trong tủ, tránh để người khác dòm ngó. Nếu két sắt bị lộ ra ngoài thì chủ nhà không thể tụ tài.

phong thủy két sắt - phong thủy trọng hùng
phong thủy két sắt – phong thủy trọng hùng

Việc đặt két sắt rất quan trọng, bởi vì tài phú là thứ mà mỗi người đều mưu cầu. Đặt két sắt vào tài vị trong nhà có thể thúc đẩy hưng vượng và tăng cường tài vận. Mỗi người trong gia đình cũng có vị trí quan trọng này, nhất định phải tìm ra.

Tài vị của một căn phòng có thể được tính toán dựa theo tọa hướng của nó. Dùng Bát vận của phòng để tính, nơi có Bát vận phi tinh bay gần thì đó chính là tài vị trong nhà.

Ba điều cấm kỵ liên quan đến tài vị :

Tài vị kỵ không có chỗ dựa vững chắc

Đằng sau tài vị tốt nhất là phải có hai mặt tường cố định vững chắc, bởi vì nó tượng trưng có điểm tựa, bảo đảm không có phiền nhiễu sau lưng, như vậy mới có thể tàng phong tụ khí. Nếu không thì khó mà tích được tài.

Tài vị nên bằng phẳng

Tài vị nên bằng phẳng, nơi tài vị không nên ở chỗ đường đi hoặc chỗ mở cửa, đồng thời không nên mở cửa sổ trên tài vị, sau khi mở cửa sổ có thể khiến tài khí trong phòng tiêu tán.

Tài vị kỵ hỗn loạn, chấn động

Nếu như tài vị bị hỗn loạn hoặc chấn động trong thời gian dài thì rất khó cố thủ chính tài. Cho nên cần đặt các đồ vật gọn gàng, ngăn nắp trên tài vị, cũng không nên để trên đó những đồ vật thường xuyên gây ra tiếng động như tivi, loa đài.

Nếu bạn không biết làm thế nào để tìm ra tài vị trong nhà mình, đừng nên thất vọng. Căn cứ vào lưu niên phi tinh hằng năm để tìm ra vị trí đẹp nhất đặt két sắt hay két an toàn.

huyền không phi tinh 2017 - phong thủy trọng hùng
huyền không phi tinh 2017 – phong thủy trọng hùng

(st)

 

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử viĐặt két sắt đúng phong thủy có thể tăng thêm phú quý
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.