close

Mỗi ngày khi bạn lái xe về nhà, chiếc ôtô bạn lái cũng tiềm ẩn phong thủy.

Trong phong thủy học, các chuyên gia phong thủy tính toán cát hung tọa hướng của tòa nhà nhưng khi lái xe, căn bản chúng ta không hề sử dụng đến cửa chính của tòa nhà, mỗi ngày bạn đều đi, về từ cửa chính của bãi đỗ xe, cho nên bãi đỗ xe đã trở thành không gian phong thủy quan trọng của bạn.

phong thủy nhà xe - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà xe – phong thủy trọng hùng

Vì thế tốt nhất là bạn nên kiểm tra kỹ xem cửa chính của bãi đỗ xe nằm ở hướng nào. Nếu cửa chính phạm phải Ngũ hoàng, Nhị hắc trong lưu niên, tốt nhất là nên đặt đồng tiền bằng đồng hoặc vật phong thủy vào vị trí này để hóa giải.

Tóm lại, nhất định không được xem nhẹ cửa ra vào của bãi đỗ xe trong nhà, có khả năng lớn cửa ra vào của bãi đỗ xe mới chính là cửa khí thực sự trong nhà bạn.

Còn về vị trí đỗ xe trong nhà, xét về phong thủy cũng là vấn đề cần phải chú ý, vì vị trí đỗ xe biến tướng thành vị trí Hỏa. Ôtô thuộc mệnh Hỏa, nếu vị trí đỗ xe nằm ở góc Tây Bắc nam chủ nhân cần Hỏa thì vị trí đỗ xe này có lợi cho anh ta. Nhưng nếu nam chủ nhân kỵ Hỏa, bãi đỗ xe nằm ở góc Tây Bắc, thì bát tự của nam chủ nhân này biến thành lửa lớn đốt cháy cơ thể, phương pháp hóa giải là chỉ có thể dừng xe ở hướng khác, tuyệt đối không được cho xe vào bãi đỗ xe này.

Giả sử nhất định phải đánh xe vào bãi đỗ xe thì vị trí đỗ xe cố gắng dùng màu trắng, bên cạnh đặt một xô nước.

Chẳng hạn, bản thân người nọ cần Hỏa, anh ta thường xuyên lái chiếc xe BMW màu đỏ dừng ở vị trí trước nhà mà không chịu lái xe vào bãi đỗ xe. Dùng la bàn kiểm tra, hướng đỗ xe chính là hưóng Đông, mà anh này lại là con trưởng trong nhà, khi anh ta hành vận, một cách ngẫu nhiên anh ta luôn dừng xe trước cửa chính ở hướng Đông, mà Hỏa may mắn lại là dụng thần của anh ta.

Lựa chọn màu xe thích hợp với người mệnh khuyết

phong thủy nhà xe - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà xe – phong thủy trọng hùng

12 cầm tinh và vật trang trí kỵ đặt trong xe

phong thủy nhà xe - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà xe – phong thủy trọng hùng

Từ ví dụ phong thủy này có thể khẳng định, một chiếc xe đỗ ở vị trí nào trong nhà, kỳ thực đều có thể tác động đến Ngũ hành và vận khí của những thành viên sống ở đó. Việc đỗ xe như thế nào, quyết định đến thế vận của thành viên trong ngôi nhà ấy.

Người sống gần bãi đỗ xe phải lưu ý, gần nhà bạn có nhiều yếu tố Hỏa, Hỏa ở vị trí ấy cần hay không cần cho các thành viên trong gia đình sẽ quyết định đến cát hung cho phong thủy nhà bạn.

Ví dụ, hướng Bắc trong nhà là bãi đỗ xe, con trai thứ cần Hỏa thì bãi đỗ xe này có lợi cho người con trai thứ, nhưng nếu người con trai thứ kỵ Hỏa, mà bãi đỗ xe nằm ở hướng Bắc, vậy thì phong thủy bất lợi cho người con này, phải đặt vật phẩm phong thủy để hóa giải. Thông thường dùng Thổ để hóa giải, đặt vật thuộc Thổ vào vị trí dừng xe là có thể hóa giải được Hỏa sát.

Nếu trong nhà có vườn hoa, có thể tìm một viên đá cuội lớn tròn nhẵn đặt vào hướng của bãi đỗ xe. Nếu trong nhà không có đủ không gian, có thể đặt sỏi lên bậu cửa sổ, đặt tất cả 8 viên, xếp thành hàng là có thể hóa giải được Hỏa sát.

Bản thân ôtô có Ngũ hành hay không? Ngũ hành của ôtô có thể phân biệt theo hãng, xe Benz thuộc Kim Thủy, BMW thuộc Hỏa, các dòng xe của Nhật đều thuộc Mộc, Thổ. Chúng ta có thế căn cứ vào Ngũ hành để lựa chọn loại xe thích hợp.

Thuộc tính ngũ hành của một số hãng ô tô

phong thủy nhà xe - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà xe – phong thủy trọng hùng

(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyPhong thủy cho xe ôtô và nhà để xephong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.