close

Về cơ bản điện thoại không có nhiều mối quan hệ với phong thủy. Nhưng trên thực tế, từ sau khi điện thoại di động và điện thoại không dây trong nhà được phổ cập, nhu cầu sạc điện thoại tăng lên. Sạc điện thoại này liên tục sinh ra Hỏa, hình thành nên phong thủy trong nhà.

Điện thoại cố định trước đây chỉ có một dây nối, do đó yếu tố Hỏa không cao. Nhưng trong xã hội hiện đại, bên cạnh dây điện thoại, kèm theo luôn là một chiếc sạc điện thoại, vì, thế điện thoại trở thành vật cực Hỏa. Điện thoại không dây càng mới, lực hấp thụ càng mạnh, do đó mức độ ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà càng lớn.

Điện thoại di động đương nhiên cũng nhiều Hỏa. Các thành viên trong gia đình mỗi tối đều sạc pin cho điện thoại, vị trí sạc pin này trở thành nơi tập trung của Hỏa. Phải lưu ý, đại đa số mọi người đều lợi dụng thời gian ngủ để sạc điện thoại, nói cách khác ban đêm khi tất cả đèn đều đã tắt, mọi người đã chìm vào trong giấc ngủ thì sạc điện thoại vẫn không ngừng hoạt động, sóng điện tạo ra có thể trực tiếp ảnh hưởng đến các tế bào thần kinh đại não của con người.

phong thủy điện thoại - phong thủy trọng hùng
phong thủy điện thoại – phong thủy trọng hùng

Sạc điện thoại di động ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở

Các thiết bị điện thuộc Hỏa có thể tác động đến phong thủy trong nhà. Sóng điện tạo ra từ sạc điện thoại có thể ảnh hưởng đến đại não. Không nên đặt sạc điện thoại di động bên cạnh khi ngủ, người kỵ Hỏa không được sạc điện thoại trong phòng ngủ.

Vì thế, bất luận bạn cần Hỏa hay kỵ Hỏa cũng không vì tiện dụng mà sạc điện thoại bên giường ngủ, vì như vậy qua một thời gian dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến cơ thế. Nếu bạn kỵ Hỏa, về cơ bản bạn không nên sạc điện thoại trong phòng ngủ, nên đặt ở phòng khách hoặc ở nơi nào khác.

Nên sạc điện thoại ở đâu?

Ở đây xin đưa ra một bí quyết sạc điện thoại thích hợp nhất là nên đặt ở vị trí cát trong nhà, đó là vi trí Cửu tử, Ly Hỏa,

Mỗi năm Cửu tử Ly Hỏa đều có phương vị phi phục khác nhau.

Điều này có nghĩa là mỗi lần sạc pin đều có thể sinh vượng cho sao Hỉ khánh ở phương vị này. Cửu tử Ly Hỏa còn được gọi là sao Thiên hỉ, là cát tinh, đại diện cho việc vui, trong Bát vận cũng là tài tinh.

Người khuyết Hỏa có thể đặt ở hướng Tây Nam của phòng ngủ người khuyết Thủy có thể đặt ở hướng Tây Nam của phòng khách như vậy là có thể thúc đẩy hưng vượng cho Cửu tử Ly Hỏa.

Cửu tử Ly Hỏa cũng được gọi là sao Hữu bật, chỉ cần thêm môt chút Hỏa để thúc đẩy vượng thì bạn có thể gặp được chuyện vui bao gồm kết hôn, có thêm con cái, trúng thưởng, có vận đào hoa. Chỉ cần bạn chọn đúng hưóng, một chiếc sạc điện thoại cũng có thể giúp bạn có thêm nhân duyên, đạt được vận đào hoa quý nhân tốt.

Mỗi năm nên đặt điện thoại di động hoặc điện thoại không dây ở vị trí nào để sạc pin, han bạn đã có chuẩn bị. Hãy kiểm tra xem sạc điện thoại của bạn đang nằm ở vị trí nào? (st)

Từ Khóa : Áp dụng phong thủy đối với điện thoại để có cuộc sống tốt hơnbột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.