close

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Tuất: 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994. Vận trình của người tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu (2017) như sau:

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Vận trình Tử vi năm nay: Tài vận của tuổi Tuất trong năm Đinh Dậu (2017) khá tốt nên tuổi Tuất không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Nhờ các khoản đầu tư bên ngoài mà có thêm nhiều thu nhập. Vấn đề đặt ra là cần phải biết tận dụng cơ hội cho bản thân mình, để nắm bắt những điều tốt đẹp.

Năm Đinh Dậu (2017): Đây là một năm rực rỡ đối với tuổi Tuất.Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt thì phải trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi. Thời gian đầu cần dành thời gian để tập trung vào công việc, tránh những gánh nặng của công việc. Để đảm bảo việc gì cũng thành công tuổi Tuất nên lập kế hoạch chi tiết cho mình, để mọi việc được hanh thông.

Vận trình tuổi Mậu Tuất (1958) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm sự nghiệp của tuổi Mậu Tuất phát triển tốt và danh tiếng của tuổi Mậu tuất cũng được củng cố. Tuy nhiên muốn để được kết quả tốt, cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Đối với ai đang làm lãnh đạo thì cần quan tâm đến vấn đề tuyển dụng nhân tài cho công ty mình, để công ty phát triển tốt.

Vận trình tuổi Canh Tuất (1970) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm tuy có xảy ra một vài mâu thuẫn trong gia đình nhưng nhìn chung năm nay là một năm khá ổn đối với tuổi Canh Tuất. Tuy nhiên tuổi Canh Tuất cần cẩn thận khi đi đường dài, thì mọi việc sẽ bình yên.

Vận trình tuổi Nhâm Tuất (1982) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) nếu tuổi Nhâm Tuất chưa kết hôn thì năm nay tuổi Nhâm Tuất sẽ có một tình yêu khá đẹp và sẽ có cơ hội tiến đến hôn nhân. Công việc của tuổi Nhâm Tuất cũng ổn định trong năm nay.

Vận trình tuổi Giáp Tuất (1994) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm mâu thuẫn giữa tuổi Giáp Tuất với bạn bè người thân dễ nảy sinh do không nghe theo họ. Vì vậy cần tìm cách cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh để đạt được những điều tốt đẹp trong công việc.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyXem vận trình tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.