close

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Dậu: 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993. Vận trình của người tuổi Dậu trong năm Đinh Dậu (2017) như sau:

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Vận trình Tử vi năm nay: Năm Đinh Dậu (2017) là năm tài vận của tuổi Dậu rất tốt, nhưng cũng cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến lợi ích của mọi người. Trong năm nay tuổi Dậu sẽ quan tâm đến sự nghiệp của mình nhiều hơn. Để thu được kết quả tốt nhất, phải cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. Nhờ sự ủng hộ của người thân mà tuổi Dậu sẽ đạt được những kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên năm nay tuổi Dậu gặp hạn Thái Tuế, vì vậy hãy cẩn thận trong mọi việc. Năm nay tuổi Dậu cần kiềm chế bản thân để tránh gặp phải những rắc rối. Và không nên đầu tư vào chứng khoán, cổ phiếu để tránh rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

Vận trình tuổi Đinh Dậu (1957) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà năm nay tài vận của tuổi Đinh Dậu khá suôn sẻ. Tuổi Đinh Dậu có thể lấn sang cả lĩnh vực mới và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên năm nay tuổi Đinh Dậu gặp hạn Thái Tuế, cần cẩn thận mọi việc, để tránh rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

Vận trình tuổi Kỷ Dậu (1969) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm vô cùng quan trọng đối với tuổi Kỷ Dậu, đặc biệt nên chú ý đề phòng tiểu nhân phá hoại. Tuổi Kỷ Dậu nên học cách thích ứng để vượt qua khó khăn. Mọi chi phí sinh hoạt có thể tăng cao nên bạn cần phải tiết kiệm, để tài chính được ổn định.

Vận trình tuổi Tân Dậu (1981) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là một năm vất vả đối với tuổi Tân Dậu, vì bỏ nhiều công sức mà không thu được nhiều kết quả. Tuổi Tân Dậu sẽ có lợi nếu thay đổi sự nghiệp.

Vận trình tuổi Quý Dậu (1993) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) tuổi Quý Dậu nên tìm hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Nên tham khảo ý kiến của người lớn tuổi trong mọi việc. Và nên dành nhiều thời gian cho sự nghiệp và học hành, để tương lai được tốt đẹp.

(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyXem vận trình tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.