close

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Thân: 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992. Vận trình của người tuổi Thân trong năm Đinh Dậu (2017) như sau:

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Vận trình Tử vi năm nay: Năm Đinh Dậu (2017) là một năm đầy biến động của tuổi Thân. Tuổi Thân có nhiều ý tưởng nhưng ít khi được hiện thực hóa. Và có tính cả thèm chóng chán nên làm việc cũng không theo đến cùng. Cảm giác hoang mang sẽ khiến cho tuổi Thân không biết nên bắt đầu từ đâu để thực hiện.

Năm Đinh Dậu (2017) tuổi Thân sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền nhờ vận thế tốt. Tuy nhiên cần tránh cho người khác vay tiền để phòng trường hợp không lấy được tiền đã cho vay.

Trong năm này cung tình duyên của tuổi Thân xấu, khiến cho trở nên bí bách, không được tự do trong tình yêu. Với những cặp đôi sắp cưới có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ nhặt. Vì vậy cần tránh nóng nảy trong những trường hợp này để tránh hỏng việc đại sự.

Vận trình tuổi Bính Thân (1956) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) về tổng thể vận mệnh năm nay của tuổi Bính Thân không tốt, tuy nhiên nếu biết tận dụng cơ hội thì vẫn có cơ hội phát triển tốt. Trong năm nay tuổi Bính Thân sẽ gặp được đối tác làm ăn, nhưng phải cần chuẩn bị sẵn tư tưởng, vì công việc này khá vất vả. Tuổi Bính Thân kiếm được nhiều tiền nhưng cũng chi tiêu nhiều.

Vận trình tuổi Mậu Thân (1968) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm công việc của tuổi Mậu Thân khá ổn định, tiền tài rất tốt. Nhưng phải cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh chuyện thị phi và cần tập trung vào sự nghiệp của mình, để cho sự nghiệp phát triển tốt.

Vận trình tuổi Canh Thân (1980) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm tuổi Canh Thân có nhiều biến động trong công việc, tình yêu và sự nghiệp của mình. Tuổi Canh Thân có thể sẽ phải chuyển công việc. Bên cạnh đó cần cẩn thận với vấn đề xe cộ để tránh tai nạn xảy ra.

Vận trình tuổi Nhâm Thân (1992) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm có nhiều vấn đề tuổi Nhâm Thân quan tâm, khiến phải cho tuổi Nhâm Thân lo lắng. Vì vậy nên tham khảo ý kiến người lớn tuổi để giải quyết mọi chuyện. Và tuổi Nhâm Thân không nên tin tưởng vào mối quan hệ mới trong vấn đề tình cảm, khi chưa biết chắc về đối tượng.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyXem vận trình tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.