close

Năm Đinh Dậu 2017 thuộc cung Chấn hành Mộc, mệnh Sơn Hạ Hoả (Lửa dưới cát). Gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 thuộc cung Càn hành Kim, mệnh Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu).

Chuyên gia phong thuỷ cho biết, đầu năm 2017, gia chủ tuổi Tân Dậu có thể mời một số người xông nhà tuổi có Ngũ hành âm dương, Thiên can, địa chi hợp để xông nhà như tuổi Kỷ Sửu 1949, Giáp Thìn 1964, Mậu Thìn 1988…

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Gia chủ Tân Dậu nên mời người xông nhà đầu năm 2017 như tuổi Kỷ Sửu, Giáp Thìn, Mậu Thìn…

Người xông nhà tuổi Kỷ Sửu 1949 (Tích lịch hỏa):

Về Ngũ hành: Hoả của tuổi người xông nhà tương sinh với Mộc của gia chủ. Ngũ hành Hoả của năm 2017 không sinh, không khắc với Hoả của tuổi xông nhà.

Về Thiên can: Kỷ của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Tân của gia chủ. Thiên can Đinh của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Kỷ của tuổi xông nhà.

Về Địa chi: Sửu của tuổi xông nhà tương hợp với Dậu của gia chủ. Địa chi Dậu của năm 2017 cũng tương hợp với Sửu của tuổi xông nhà nên rất tốt.

Người xông nhà tuổi Giáp Thìn 1964 (Phú đăng hỏa):

Về Ngũ hành: Hoả của tuổi xông nhà tương sinh với Mộc của gia chủ. Hoả của năm2017 không xung, không khắc với Hoả của tuổi xông nhà nên chấp nhận được.

Về Thiên can: Giáp của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Tân của gia chủ; đồng thời, Đinh của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Giáp của tuổi xông nhà nên chấp nhận được.

Về Địa chi: Thìn của tuổi xông nhà tương hợp với Dậu của gia chủ. Dậu của năm 2017 cũng tương hợp với Thìn của tuổi xông nhà.

Người xông nhà tuổi Mậu Thìn 1988 (Đại lâm mộc):

Về Ngũ hành: Mộc của tuổi xông nhà không sinh, không khắc với Mộc của gia chủ. Hoả của năm 2017 tương sinh với Mộc của tuổi người xông nhà.

Về Thiên can: Mậu của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Tân của gia chủ. Đinh của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Mậu của tuổi xông nhà nên chấp nhận được.

Về Địa chi: Thìn của tuổi xông nhà tương hợp với Dậu của gia chủ; đồng thời, địa chi Dậu của năm 2017 cũng tương hợp với Thìn của tuổi người xông nhà nên rất tốt.

Cũng theo chuyên gia phong thuỷ, ngoài những tuổi trên, gia chủ Tân Dậu có thể lựa chọn những người có tuổi thuộc cung Tam hợp hoặc Lục hợp địa chi như Thìn (Nhâm Thìn 1952), Tỵ (Kỷ Tỵ 1989), Sửu (Quý Sửu 1973) hoặc một số tuổi khác như Bính Thân 1956, Nhâm Tý 1972, Bính Dần 1986, Mậu Tý 1948…

Việc áp dụng triết lý về âm dương ngũ hành trong việc chọn tuổi xông đất đầu năm có thể giúp gia chủ cầu phúc đức, cầu tài lộc, cầu quan lộc hay cầu khoa bảng…(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTư vấn tuổi xông đất năm 2017 cho gia chủ sinh năm 1981vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.