close

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Mùi: 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991. Vận trình của người tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu (2017) như sau:

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Vận trình Tử vi năm nay: Năm Đinh Dậu (2017) là năm, tuổi Mùi sẽ nhận được nhiều cơ hội đầu tư để gia tăng tài sản. Vừa khát khao kiếm được nhiều tiền nhưng cũng muốn kiểm soát tài sản chặt chẽ hơn. Nếu biết cách quản lý và sử dụng tiền bạc hợp lý thì sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Cần tránh đầu tư mạo hiểm vì có thể gặp tổn thất.

Bấy lâu nay bao ấp ủ về sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ trỗi dậy trong năm nay, vì vậy tuổi Mùi sẽ nỗ lực không ngừng để đạt được những gì mà mình mong muốn. Tuy nhiên phải cần công tư phân minh để tránh những rắc rối.

Vận trình tuổi Ất Mùi (1955) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm gia đình có nhiều thay đổi khiến cho tuổi Ất Mùi trở nên căng thẳng và áp lực. Để khắc phục điều này, tuổi Ất Mùi cần tăng cường các hoạt động thể thao, tập yoga, ngồi thiền để nâng cao sức khỏe. Không nên quản thúc con cái mà cần nói chuyện thẳng thắn để tránh những tranh cãi không đáng có.

Vận trình tuổi Đinh Mùi (1967) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là một năm tuổi Đinh Mùi sẽ phải phấn đấu rất nhiều. Hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để thành công trong sự nghiệp của mình. Nhớ nên dứt khoát và tin tưởng vào bản thân của mình. Và không nên nhiệt tình quá mức với người khác giới để tránh tình tay ba xảy ra.

Vận trình tuổi Kỷ Mùi (1979) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) với người tuổi Kỷ Mùi thì năm này được coi là có vận mệnh tốt nhất trong sự nghiệp và công việc. Trong năm này, dù kết hôn hay chưa thì tuổi Kỷ Mùi đều có khả năng có thêm con. Với người làm ăn bạn cần kiểm soát kỹ hợp đồng cho thật tốt để tránh tổn thất không đáng có xảy ra.

Vận trình tuổi Tân Mùi (1991) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm tuổi Tân Mùi cần tìm cho mình hướng đi mới. Tuổi Tân Mùi vẫn chưa tìm được sự chín muồi và nghiêm túc trong tình yêu của mình, hãy chín chắn để có kết quả tốt. Bên cạnh đó cần thắt chặt chi tiêu để tránh thâm hụt tiền bạc.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyXem vận trình tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.