close

Xem phong thủy ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Vì cần chất lượng dẫn khí vào nhà cũng như xếp đặt các vị trí đồ đạc cho hợp lý. Do vậy các gia chủ phải tìm đến Thầy phong thủy để giải đáp cho thấu đáo….

Thầy phong thủy Trọng Hùng
Thầy phong thủy Trọng Hùng

Xem phong thủy cho nhà ở hay xem phong thủy văn phòng hoặc xem phong thủy kho xưởng…đều là những sự cần thiết cho chúng ta.

Yếu tố phong thủy là không thể thiếu được trong cuộc sống. Vì nó có tác động rất lớn cho con người về nhiều mặt…ví dụ Hình thể căn nhà có Khí thông thoáng và dẫn khí đi khắp nơi làm cho nhà chúng ta có cảm giác thoáng mát, đầu óc minh mẫn…yếu tố này là nhờ vào cách bố trí và cách sắp xếp đúng khoa học.

Xem phong thủy là một hiện tượng rất công phu và tinh tế…bởi vì người Thầy phong thủy phải có nghiệp vụ và tư duy thật tốt thì mới giúp cho một cái phong thủy có chất lượng sống ổn định, khi gia chủ ở là phải đạt nhiều thứ mà họ đang phải cần.

Phong thủy ngày nay khác xa với phong thủy thời xa xưa…bởi vì do yếu tố đất đai ngày càng nhỏ hẹp, con người thì lại càng đông đúc. Thế cho nên phải vận dụng bố trí sắp xếp phong thủy cho tối đa và hợp lý.

Ngũ hành
Ngũ hành

Xem phong thủy ở đâu?

Các gia chủ nên tìm và chọn chuyên gia phong thủy có uy tín và nghiệp vụ càng cao lâu năm…thì họ mới có thể, có giải pháp toàn diện. Ngoài ra Thầy phong thủy đó phải có Tâm đức theo nghề và luôn lắng nghe tiếng nói của bạn.

Khi nào phải xem phong thủy?

Khi nhà đất chuẩn bị xây dựng hay văn phòng làm việc cần phải xếp đặt cho hợp lý hoặc khi nhà chúng ta ở thấy có điều gì bất ổn về tinh thần hay vật chất hoặc gây gổ các thành viên trong gia đình là phải xem phong thủy ngay…

Xem phong thủy và xem ngày có khác nhau điểm gì?

Xem phong thủy là dựa vào yếu tố khoa học mà phải gắn liền thiên địa nhân và không bỏ qua về khí. Còn vấn đề xem ngày phải dựa vào Thiên can, địa chi của ngày cho phù hợp với mệnh tuổi gia chủ và nghiên cứu hệ số Hào động trong kinh dịch…để cho ra ngày giờ tốt nhất để hành động những việc gì chúng ta cần làm.

Xem phong thủy có phải là dị đoan không?

Nếu xét về nguyên nhân chủ quan hay khách quan thì ai nghĩ sao cũng được….ví dụ: có một nhà gia chủ đó ở nhà đang yên ổn…tự nhiên gia chủ này thấy trong nhà vệ sinh có bồn tắm đặt vị trí đó có cảm giác hơi bị trật trội…nên nhờ người thợ hồ tháo ra…khi tháo ra khoảng 3 tháng sau…tự nhiên gia chủ này bị bệnh và làm ăn thất bại đột ngột…không rõ nguyên nhân. Sau đó gia chủ có mời Thầy phong thủy Trọng Hùng đến xem phong thủy cho nhà gia chủ. Khi rà soát thì thấy mọi việc trong gia thất ổn định không có gì…khi xem Khuyết mệnh học của gia chủ thì thấy gia chủ này thiếu Thủy và nên Dụng Thần trong bát tự là Thủy.

Sau đó phong thủy Trọng Hùng có hỏi: “vừa rồi nhà của mình có sửa chữa gì không? Gia chủ nói: “ có tháo bồn tắm nằm ra…”. Và tôi có yêu cầu lấp lại cái Bồn khác thì quả nhiên chiều hướng “vấn nạn” của gia chủ thay đổi rõ rệt và có cuộc sống tốt hẳn lên.

Vì vậy …vấn đề xem phong thủy có cho là dị đoan hay không? Là do cách suy nghĩ của mỗi người…không nên lấy lý thuyết này để “đôi co” với nhau là không hay…

Cảm nhận từ sự suy nghĩ Master Trong Hung Fengshui như sau:

“Việc xem phong thủy cho nhà cửa, kho xưởng, văn phòng là điều cực kỳ quan trọng cho chúng ta…trong phong thủy có những điều bí ẩn mà không thể nói ra và nó không cho chúng ta thấy….khi đã thấy thì đã xong rồi…”

Từ Khóa : bát tựbột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếndụng thầnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủythầy phong thủy Trọng Hùngtrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.