close

Việc cúng động thổ cho hợp năm tuổi của chúng ta là rất quan trọng…vì họa và phúc sẽ quyết định ngay năm tuổi khi chúng ta làm nhà ở. Theo nghiên cứu cho thấy đa số xem ngày động thổ hay dự đoán năm động thổ sai thì chiều hướng xấu ưa xảy ra cho gia chủ.

Cách xem năm và quyết định ngày giờ động thổ của Thầy phong thủy Trọng Hùng đều khác biệt với những vị thầy phong thủy khác. Vì cách xem của tôi có phần cách tân và hiện đại…tránh bỏ bớt những cái cũ kỹ cổ hũ và mở ra phương cách mới hoàn toàn..nhằm cho các bạn dễ dàng trong việc xem ngày tháng năm cho chuẩn hơn.

Cách xem như sau: Bỏ hẳn trạch hư, trạch khốc, trạch tử….và hoang ốc cũng như tam tai…cách đơn giản nhất là xem kỹ Kim Lâu và kết hợp kinh dịch. Đây là phương pháp lâu đời mà Thầy Trọng Hùng phong thủy luôn áp dụng cho bản thân và nhiều gia chủ khác. Ngoài ra, Phải biết phương pháp cách cúng sao cho đúng bài bản và dựa vào tiếu vận phi tinh huyền không hằng năm để động thổ hướng nào cho chuẩn tùy theo tuổi gia chủ.

Về tâm linh cổ xưa: Mỗi năm đều có Thần quan cai quản. Do vậy các bạn nên triệu thần quan thần khi làm lễ động thổ. Năm nay thần quan cai quản 2021 là Ngài Triệu Vương Hành Khiển, Tam Thập lục thương hành binh chi thần, Khúc Tào phán quan. Ngoài ra, còn phải xin các chư vị khác nữa…để khi cúng động thổ sẽ được ổn hơn.

Vài câu hỏi liên quan trong việc xem năm hợp cúng động thổ:

Hỏi: Nếu không hợp năm để cúng động thổ thì phải làm sao?

Trả lời: Cách tốt nhất là phải mượn tuổi cúng dùm. Tuy nhiên, phải xem tuổi người mượn tuổi có kỵ tuổi mình hay không? và có hợp năm tuổi để cúng dùm hay không?

Hỏi: Tại sao tuổi 31 không phạm kim lâu, mà Thầy không cho động thổ?

Trả lời: Vì theo kinh nghiệm cho thấy tuổi 31 rất xui, vì tuổi này trong năm có nhiểu hạn ách. Ví dụ như sau: Tuổi 1991 là Tân Mùi (31 tuổi) khi vào năm 2021 năm Tân Sửu thì Tân gặp Tân sẽ trực Thiên can (xấu) ngoài ra Sửu và Mùi là hành xung. Tuy nhiên, cách giải tốt nhất là nên động thổ xây nhà luôn cho ra tiền để chống lại hạn ách….nhưng với điều kiện là phải mượn tuổi.

Hỏi: Tại sao những Thầy khác nói Trạch này Trạch nọ có liên quan động thổ…nếu rơi vào Trạch xấu sẽ bại sụi trong tương lai hoặc chết?

Trả lời: Sống chết có số phần…bản thân tôi luôn cho họ xây dựng vào năm Trạch tuổi … mà tôi thấy họ vẫn sống và ngày càng giàu hơn.

Hỏi: Vậy Kim Lâu có nguy hiểm không…mà tại sao Thầy lại quan tâm kim lâu?

Trả lời: Vì thấy xảy ra nhiều và khi họ thất bại họ luôn tâm sự cho tôi và khi hỏi xây dựng  năm nào thì thấy trùng vào Kim lâu là đại đa số…

Hỏi: Vậy thông số Hoang ốc có ảnh hưởng gì cho năm động thổ?

Trả lời: Càng không thấy xảy ra…

Hỏi: Nếu Tam tai hay Thái tuế thì có kiêng cúng động thổ hay không?

Trả lời: Chỉ cần cúng giải trước lúc cúng động thổ là ổn….

Hỏi: Theo Tiểu vận Huyền không phi tinh 2021 năm Tân Sửu thì hướng nào là động thổ tốt nhất?

Trả lời: Năm nay Sao Lục Bạch đóng trung cung. Thì hướng Đông Nam sẽ có sao Ngũ hoàng đại sát đóng tại hướng đó là rất xấu, không nên hưng công động thổ hướng này. Hướng động thổ tốt gồm hướng như sau:  Tây, đông bắc và hướng nam. Nhưng cũng tùy theo tuổi mà động thổ hướng này cho thích hợp.

Hỏi: Nếu hợp năm xây dựng động thổ mà bị kỵ thiên can phá thì cách xử lý?

Trả lời: Càng phải xây dựng xây nhà để giảm xui rủi…nhưng phải mượn tuổi cúng là thượng sách…vì phải cho hao tài mới hóa giải.

Để đi vào chi tiết trong trọng tâm bài viết này, thì năm nay 2021 Master Trọng Hùng Fengshui sẽ cho các bạn biết tuổi nào là tuổi sẽ được cúng động thổ trong năm 2021.

BẢNG NĂM TUỔI ĐƯỢC CÚNG ĐỘNG THỔ 2021 TÂN SỬU

Canh dần 1950

Nhâm thìn 1952

Đinh dậu 1957

Kỷ hợi 1959

Tân sửu 1961  (không cúng động thổ vì chính năm tuổi)

Gíap thìn: 1964

Bính ngọ: 1966

Mậu thân: 1968

Canh tuất: 1970

Qúy sửu: 1973 (tuổi 49 không nên cúng)

Ất mão: 1975 (không nên cúng, vì theo thiên can là Tân phá Ất)

Đinh tỵ: 1977

Kỷ mùi: 1979

Nhâm tuất: 1982

Gíap tý: 1984

Bính dần: 1986

Mậu dần: 1988

Tân mùi: 1991 (tuồi 31 không nên cúng)

Qúy dậu: 1993

Ất hợi: 1995 (không nên cúng, vì theo thiên can là Tân phá Ất)

Đinh sửu: 1997

Canh thìn: 2000

Nhâm ngọ: 2002

Xây nhà dựng cửa là rất quan trọng cho chúng ta, do vậy tôi chân thành khuyên các bạn nên tìm đến dịch vụ xem ngày giờ để cho các bạn an tâm hơn. Mọi nhu cầu xin liên hệ: 0937.85.1992 Master Trọng Hùng Fengshui

Từ Khóa : xem năm xây dựngxem tuổi làm nhàxem tuổi động thổ 2021
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.