close

Xem bói tử vi, bước sang tháng 9 âm lịch, Bệnh Phù hung tinh nhập Thọ Mệnh cung, gây tổn thương lớn về sức khỏe, mang điềm báo tai nạn bất ngờ, họa huyết quang. Canh Kim Suy ở Tuất, ngụ ý vận khí ngày càng giảm sút, cát ít hung nhiều, cần hành sự thận trọng, đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Tuất Thổ sinh Thái Tuế Kim vượng, tiêu hao nguyên khí, phá hoại tài lộc, khiến tài vận bấp bênh, cảm giác chi tiêu eo hẹp, phát sinh nhiều khoản tiêu pha bất ngờ, không có sự chuẩn bị từ trước.

Sự nghiệp khó có bước phát triển mới, cần xác định hướng đi rõ ràng kẻo sẽ tốn công vô ích. Nên tập trung làm tốt công việc, dự án hiện tại, đừng tham lam mở rộng cái mới kẻo mất cả chì lẫn chài.

Về tình cảm, vợ chồng không hài hòa, thường xảy ra tranh cãi. Thái Tuế thôi thúc cái tôi cá nhân, khiến bản mệnh dễ ngạo mạn, hành xử thiếu hài hòa, gây sóng gió trong gia đình, đe dọa đời sống hôn nhân.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2017 của người tuổi Tuất, tiến trình phát triển sự nghiệp của bản mệnh không mấy thuận lợi trong tháng. Mặc dù có cảm giác mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, nhưng kết quả thu về không khả quan. Hoặc là bản mệnh không hài lòng với kết quả ấy.

Mưu sự gặp khó khăn, bắt tay vào làm việc gì là y như rằng có sự cạnh tranh rất mạnh từ phía các đối thủ. Tháng này Nguyệt Lệnh lâm Suy, biểu hiện cho sự suy giảm, yếu đuối cả về mặt thể chất và tinh thần. Mệnh chủ suy nghĩ rất nhiều, lo lắng thái quá, thay đổi quyết định liên tục dẫn tới lạc hướng, mất định hướng cho công việc.

Thêm nữa có Thái Tuế ảnh hưởng, cái tôi cá nhân, cảm xúc riêng tư của bạn được đặt lên quá cao, chi phối mọi hành động, thậm chí lấn át người khác. Điều đó khiến tập thể không phục, có thể bị tiểu nhân đâm sau lưng, gây chuyện thị phi, ảnh hưởng tinh thần làm việc. Nếu khắc phục được tình trạng này, mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Tuất Thổ lại cứng nhắc trong cách hành xử, tư duy chưa thể phát huy sự sáng tạo tối ưu, khó nghĩ ra được những kế hoạch chu toàn. Vì thế thời điểm này, bạn nên tập trung làm tốt công việc, dự án hiện tại, đừng tham lam mở rộng cái mới kẻo mất cả chì lẫn chài. Có câu: “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, tập trung phát triển cái trọng yếu, đừng ôm đồm quá nhiều vừa mệt người mà hiệu quả lại không cao.

Với những ai vừa mới đi làm, tiếp quản công việc mới hoặc khởi nghiệp, mọi thứ vẫn còn khá bấp bênh. Xác định tâm lý ngay từ đầu là phải đối diện khó khăn và đừng bao giờ bỏ cuộc. Trở lực trước mắt cũng như một căn bệnh phát sinh lúc giao mùa thôi, nếu cơ thể bạn khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, sẽ nhanh chóng vượt qua bạo bệnh. Tương tự, nếu đủ bản lĩnh và sự chín chắn về kinh nghiệm, trưởng thành về tinh thần, bạn sẽ sớm gặt hái thành quả tốt đẹp phía cuối con đường mà mình đang đi. Theo dõi Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động nắm bắt những biến động về phương diện công việc của người tuổi Tuất.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Theo tử vi năm 2017, sang tháng Canh Tuất, Tuất Thổ sinh Thái Tuế Kim vượng, bản mệnh bị tiêu hao nguyên khí, tài lộc có dấu hiệu suy giảm, bấp bênh, thậm chí xuất hiện tình trạng phá tài. Tiền của hoạnh tài hầu như không có, thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào công việc chính.

Vận trình lâm Suy, cảm giác kiếm tiền chật vật, tiền vào túi rồi lại ra một cách dễ dàng. Trong tháng có nhiều việc phát sinh bất ngờ phải chi tiêu nhiều tiền. Vì không có sự chuẩn bị từ trước, sự việc lại xảy ra ngẫu nhiên, nên bản mệnh có chút hoang mang.

May mắn là Thái Tuế lúc này lại phát huy tác dụng tích cực, trấn an tinh thần, giúp bạn nhanh chóng bình tâm trở lại nên vẫn có thể kiểm soát được sự việc.

Có điều, vì nghĩ ngợi quá nhiều nên tâm tính bất an, đôi khi còn lạc hướng trong việc phát triển hay định hướng sự nghiệp. Việc gì cũng vậy, nên tuân thủ nguyên tắc đơn giản làm trước, phức tạp làm sau, trọng yếu làm trước, thứ yếu tiến hành sau. Có như vậy mới không bị bỏ sót việc, mọi việc được tiến hành tuần tự, không bị rối, hiệu quả thu về cũng tốt hơn.

Tử vi tháng này, người kinh doanh buôn bán cần chủ động nguồn vốn, hạn chế vay mượn người khác kẻo xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn vì không đi đến thỏa thuận thống nhất về tiền lãi hay phân chia lợi nhuận. Buôn bán online gặp khó khăn hơn khi các quy định dần được thắt chặt. Việc tìm ra mặt hàng và nguồn hàng mới, không “đụng hàng” người khác là điều cấp thiết để có thể nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Người đi tiên phong bao giờ cũng mạo hiểm nhưng đổi lại, khi đã thành công thì vô cùng rực rỡ.

Xem phi tinh tháng 9 có Cửu Tử bay tới phương Đông gặp Bát Bạch đương vận, mức độ tăng tiến tài lộc tăng lên nhiều so với thời điểm trước, vì thế cần chủ động nắm bắt cơ hội. Để gia tăng hỷ khí của Cửu Tử cát tinh (chủ về thăng tiến, hỷ khánh), bản mệnh có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy mang hành Hỏa hoặc Mộc ở hướng Đông ngôi nhà, văn phòng, bàn làm việc… Đó có thể là thạch anh màu đỏ, tím, xanh lá, hồng, tỳ hưu màu đỏ…

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Trong tháng 9 âm lịch, sức khỏe là phương diện mà người tuổi Tuất cần phải chú ý nhiều nhất. Đây là thời điểm Bệnh Phù hung tinh nhập Thọ Mệnh cung, không những gây ốm đau, bệnh tật mà còn có thể xảy ra tai nạn bất ngờ và họa huyết quang, cần hết sức thận trọng.

Lại có Canh Kim Suy ở Tuất, ngụ ý vận trình sức khỏe ngày càng suy yếu nếu như không có biện pháp nào cải thiện. Cần phải cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, về đến nhà đừng mang theo áp lực công việc kẻo sức khỏe càng giảm sút, tình cảm gia đình cũng thiếu hài hòa.

Sang tiết Hàn Lộ, thời tiết chuyển từ Thu sang Đông, tiết trời bắt đầu chuyển lạnh, bản mệnh cần chú ý giữ ấm cơ thể, tránh bị cảm cúm, ho hắng. Đồng thời lưu ý, thời điểm này vẫn cần đề phòng thu táo, chú trọng các biện pháp dưỡng sinh qua đường ăn uống. Cần bổ sung nước đủ và kịp thời, khát mới uống nước không có lợi cho sức khỏe.

Vào buổi sáng sau khi tỉnh giấc, hãy uống một cốc nước ấm sẽ có tác dụng thanh lọc túi gan mật, thúc đẩy quá trình bài tiết, phòng chống táo bón, tăng cường khả năng chống lạnh. Trước khí đi ngủ cũng nên uống một nửa cốc nước ấm để bổ sung lượng nước thất thoát qua hô hấp, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn, nâng cao chất lượng giấc ngủ, giúp tinh thần thư thái, cải thiện tình trạng sức khỏe.

Phi tinh tháng 9 có Nhị Hắc chủ về hao tổn sức khỏe bay vào trung cung. Nhị Hắc thuộc Thổ, vào trung cung lại có Thổ nâng đỡ, khiến Thổ khí vượng, hung tính của tinh tú này lại càng mạnh. Để hạn chế bớt hung tính, bản mệnh có thể bài trí một số đồ vật làm bằng kim loại (mang hành Kim) ở vị trí trung tâm ngôi nhà. Việc làm này sẽ khiến cho Thổ sinh xuất Kim, Thổ suy yếu, ảnh hưởng của Nhị Hắc cũng theo đó mà giảm sút.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Vận trình tình cảm tháng 9 âm lịch của người tuổi Tuất không lý tưởng. Tình cảm vợ chồng xuống dốc, thường xuyên cãi vã, tranh luận vì những vấn đề thường nhật trong cuộc sống. Áp lực về tài chính, công việc và con cái vẫn là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này.

Trong tháng vận trình lâm Suy, lại có Thái Tuế chiếu mệnh, cái tôi cá nhân của bản mệnh quá cao, dẫn đến hành xử không thấu đáo, gây hiểu nhầm hoặc rạn nứt trong tình cảm lứa đôi. Ban đầu mọi chuyện tưởng chừng đơn giản, nhưng chuyện bé xé ra to, vấn đề ngày càng nghiêm trọng. Nếu không chủ động tìm cách hòa giải, e rằng sẽ phải đường ai nấy đi.

Vận đào hoa của người độc thân không những không tăng mà còn có xu hướng giảm. Biểu hiện dễ nhận thấy nhất là các mối quan hệ xã giao của bạn thiếu sự hài hòa. Có vẻ như nguồn năng lượng tích cực mà người khác dành cho bạn đã hướng sang đối tượng nào đó, không phải bạn. Phải chăng cũng chỉ vì cái tôi ngạo mạn của bạn quá cao? Cần phải tiết chế nó lại thì mới mong mọi chuyện chuyển hướng tích cực.

Xem phi tinh tháng 9 có Nhất Bạch đào hoa tinh bay vào hướng Đông Nam và gặp Cửu Tử đương vận tại đó. Tại phương vị này bạn có thể bài trí hoa tươi, giữ không gian thoáng đãng, gọn gàng để kích hoạt đào hoa thêm vượng.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch 2017vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.