close

Tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Hợi trong cát tàng hung, sức khỏe gặp vấn đề do ảnh hưởng của Bệnh tinh. Bên cạnh đó, cần đề phòng tai nạn bất ngờ, nhiều chuyện muộn phiền, họa huyết quang.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Vận khí lên xuống thất thường, làm việc gì cũng thận trọng, lập sẵn phương án đề phòng, thậm chí có thể đưa ra tình huống xấu nhất có thể xảy ra, từ đó tìm cách ứng phó một cách hiệu quả nhất.

Nhìn chung phương diện sự nghiệp tuy có trở ngại, cạm bẫy nhưng chỉ cần làm tốt công tác phòng bị, mọi vấn đề đều được xử lý. Đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, ăn nói giữ mồm giữ miệng, không tham gia các cuộc tranh chấp, tránh làm sự việc càng thêm nghiêm trọng.

Tài lộc khá sáng, đầu tư là sự lựa chọn hợp lý. Tháng này Bát Bạch đương vận tại hướng Đông gặp được Cửu Tử bay tới, mức độ tăng tiến tài lộc sẽ mạnh lên rất nhiều, cần chủ động nắm bắt cơ hội. Những ai có phòng ngủ hoặc bàn làm việc ở phương vị này mà được bài trí phong thủy hợp lý, sẽ gặp may mắn về mặt tài chính hơn những người khác.

Phương diện tình cảm phong phú dạt dào vì có Bách Việt đào hoa ảnh hưởng, nhưng vẫn có dấu hiệu thu hút đào hoa xấu, đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi phương Đông, sang tháng Canh Tuất, do vận khí lên xuống thất thường nên tinh thần làm việc của người tuổi Hợi cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Dù chưa phải là cuối năm, nhưng thời điểm này mọi việc cần phải được đẩy nhanh tiến độ để có thể hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra. Vì thế, khối lượng công việc tăng nhiều, bản mệnh cũng được giao phó nhiều trọng trách, khó tránh khỏi áp lực.

Không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, lại thiếu cát tinh che chở, tuổi Hợi mưu sự có thể thành nhưng quá trình tiến hành gặp không ít trở ngại. Cần phải bền tâm vững chí, xử lý từng việc một, chớ lo nghĩ quá nhiều thành ra tự gây áp lực cho chính mình, dẫn tới suy nghĩ không thông, sẽ hành động sai lầm.

Các mối quan hệ xã giao ngày càng phức tạp, là một trong những nguyên nhân khiến mệnh chủ khó mà tập trung làm việc và sáng tạo. Nội bộ lục đục không phải lỗi của riêng ai, nhưng chí ít mỗi người đều góp một phần trong đó. Bạn cần tỉnh táo nhìn lại chính mình, bớt quản chuyện bao đồng đi, làm tốt việc của mình là đủ rồi.

Trong tháng tiềm ẩn họa khẩu thiệt thị phi, xuất hiện cả cạm bẫy, nhắc nhở bản mệnh phải hành sự thận trọng, đừng dễ dàng tin tưởng người khác kẻo bị đâm sau lưng.

Để hóa giải vận khí xui xẻo, làm giảm hung tính của vận trình, bạn có thể áp dụng phong thủy huyền không phi tinh để cải vận. Phi tinh tháng 9 có Cửu Tử bay vào phương Đông gặp Bát Bạch đương vận. Cửu Tử là hỷ tinh, vận khí cát lành, có thể thúc vượng sự nghiệp.

Bản mệnh có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy màu đỏ ở hướng Đông trong nhà hoặc bàn làm việc. Cửu Tử là Hỏa tinh, được những đồ vật mang hành Hỏa trợ lực sẽ càng dễ phát huy hỷ khí, hóa hung thành cát, mang tới vận trình hanh thông hơn.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 9 âm lịch năm 2017 của người tuổi Hợi, mặc dù công việc vấp phải không ít trở lực, nhưng vận may về phương diện tài chính sẽ kéo vận trình tổng quan của người tuổi Hợi cân bằng trở lại. Tài lộc trong tháng khá sáng, đầu tư lúc này là đúng thời điểm, có thể gặt hái kết quả khả quan. Nếu đang ấp ủ dự định đầu tư hay kinh doanh nào đó, đừng do dự quá nhiều, mạnh dạn tiến hành ắt có thu hoạch.

Người làm công ăn lương vẫn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Tuy nhiên các khoản ngoài luồng hầu như không có, chi tiêu không thoải mái như trước, vẫn cần “liệu cơm gắp mắm”, lấy phương châm tích lũy làm trọng. Các khoản chi phí bất ngờ phát sinh trong tháng khá nhiều, như đi thăm người ốm, tham dự đám hiếu hỷ… Nên chuẩn bị khoản tiền dự trữ để không bị rơi vào tình thế thụ động.

Người kinh doanh, buôn bán có một tháng bôn ba vất vả, song thành quả thu về cũng xứng đáng. Khởi đầu quá trình tiến hành công việc không mấy thuận lợi, nhưng bằng cách xử lý khôn khéo và phản ứng nhanh nhạy, tuổi Hợi kịp thời tìm ra cách giải quyết ổn thỏa, vẫn có thể thu về thành quả nhất định, không đến mức quá tệ.

Phi tinh tháng có Bát Bạch đương vận tại hướng Đông gặp được Cửu Tử bay tới, mức độ tăng tiến tài lộc sẽ mạnh lên rất nhiều, cần chủ động nắm bắt cơ hội. Nếu phòng ngủ hoặc bàn làm việc của bạn ở hướng Đông và được bố trí phong thủy hợp lý, chứng tỏ bạn sẽ gặp may mắn về tài chính hơn người khác.

Để gia tăng hỷ khí của Cửu Tử cát tinh, bản mệnh có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy mang màu sắc của hành Hỏa hoặc Mộc như quả cầu phong thủy đá thạch anh màu hồng, đỏ, cam, tỳ hưu màu đỏ… Để nắm rõ biến động về tài chính mỗi ngày, tuổi Tý hãy theo dõi Tử vi hàng ngày của 12 con giáp.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Theo tử vi 2017, tháng này Nguyệt Lệnh lâm Bệnh cung, vận trình sức khỏe giảm sút, sức đề kháng kém, toàn thân suy nhược, kém ăn kém ngủ, dễ bị nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu, nhất là khi đã bước sang tiết Hàn Lộ.

Bên cạnh đó, vận trình tháng tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ngờ, đa phần trong số đó là điều xui xẻo. Vì vậy, bản mệnh cẩn tắc vô ưu, chủ động dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe, đi lại thận trọng sẽ tránh được họa huyết quang.

Dưỡng sinh có nhiều cách, có thể bằng hoạt động thể thao, cũng có thể thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày nhằm mục đích cải thiện sức khỏe. Uống nước đầy đủ và kịp thời cũng là cách làm khoa học có lợi cho sức khỏe.

Mỗi buổi sáng khi ngủ dậy, hãy uống một cốc nước ấm sẽ có tác dụng thanh lọc túi gan mật, thúc đẩy quá trình bài tiết, phòng chống táo bón, pha loãng máu, tăng cường khả năng chống lạnh. Đồng thời, trước khí đi ngủ nên uống một nửa cốc nước ấm để bổ sung lượng nước thất thoát qua hô hấp, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Với những ai đang có thói quen hút thuốc, cần bỏ càng sớm càng tốt. Đặc biệt là khi trong nhà có trẻ nhỏ. Khói thuốc là ảnh hưởng đến bạn 1 thì sẽ ảnh hưởng tới trẻ gấp nhiều lần.

Nếu xuất hành xa như đi du lịch, công cán… tuổi Hợi cần chủ động lịch trình, đi đứng cẩn thận. Tốt hơn là nên đi sớm một chút, đừng tới cận giờ mới đi, lúc ấy sẽ hấp tấp, vội vàng càng dễ gặp hung hiểm.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng Canh Tuất, tháng này người tuổi Hợi có Bách Việt đào hoa chiếu mệnh, nhưng đa phần thu hút đào hoa xấu, cần đề phòng kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi.

Với những người đã kết hôn, có sao đào hoa chiếu mệnh, dù là lành hay dữ vẫn cần phải thận trọng trong các mối quan hệ. Đào hoa quá vượng cũng dễ thu hút người khác giới, đào hoa dữ dễ gặp chuyện trái ngang, vợ chồng có quan hệ ngoài luồng, ngoại tình…

Người độc thân vận đào hoa ngày càng vượng, nhân duyên khác giới tốt, sớm có đôi có cặp, không lo cô đơn buồn tủi. Nhưng dù thế nào, hãy tỉnh táo để lựa chọn đối tượng cho mình. Đừng gấp gáp vội vàng mà vướng vào cạm bẫy của kẻ xấu.

Theo phi tinh tháng này, Nhất Bạch đào hoa tinh nhập hướng Đông Nam và gặp Cửu Tử đương vận tại đó. Để thúc vượng thêm hỷ khí của Cửu Tử, giúp nhân duyên thêm vượng, xóa tan sự tẻ nhạt trong mối quan hệ lứa đôi, quan hệ vợ chồng, người tuổi Hợi có thể vận dụng phong thủy phi tinh vào đời sống thường nhật.

Cách làm khá đơn giản, bản mệnh có thể dọn dẹp và bài trí đồ đạc ở hướng Đông Nam gọn gàng, sạch sẽ, để cát khí dễ tụ. Hoặc có thể sử dụng hoa tươi để bài trí tại hướng Đông Nam của ngôi nhà hoặc phòng ngủ…(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch 2017vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.