close

Xem tử vi phương Đông, trong tháng lâm tượng Lục Hợp, tử vi của người tuổi Mão vụt sáng, mọi phương diện đều có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ. Phi tinh tháng có Bát Bạch gặp Cửu Tử tại phương Đông, hứa hẹn một tháng thuận lợi, mang tới sự may mắn và thịnh vượng hơn cho những người tuổi Mão có phòng ngủ hoặc bàn làm việc ở phương vị này và được bố trí hợp phong thủy.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Khó khăn công việc dần được khắc phục, có thể dốc toàn tâm toàn lực làm việc, ắt gặt hái thành quả tốt. Thành công của ngày hôm nay là sự tích lũy công sức, nỗ lực của cả một quá trình dài. Vì thế, hãy trân trọng những gì đang có, giữ thái độ khiêm tốn, đừng để bị kẻ xấu ghen ăn tức ở, đố kỵ rồi tìm cách hãm hại. Lưu ý trong tháng thị phi vẫn nhiều, ăn nói thận trọng. Làm gì cũng phải chủ động, không được dựa dẫm người khác quá thành ra bị phụ thuộc.

Tài Tinh cao chiếu, lại có Tử Vi tỏa sáng, rất có lợi cho đầu tư, khởi nghiệp. Thứ Tài có thu hoạch nhất định nhưng khi tiến hành đầu tư lớn vẫn phải thận trọng, đừng khinh suất bởi vận trình lâm “Thai” vẫn còn khá yếu ớt.

Tình cảm dạt dào, người trẻ tuổi tình yêu thăng hoa, nhưng đừng chìm đắm trong đó mà bị đối phương “dắt mũi”, lạc quá sinh bi. Sức khỏe lý tưởng, tinh thần thoải mái.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng, được cục diện Lục Hợp Thái Tuế che chở, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão khởi sắc trông thấy trong tháng 9 âm lịch. Công việc tiến hành thuận lợi hơn, việc khó có quý nhân giúp sức, việc vui mừng được người tốt chia sẻ.

Khó khăn trong công việc dần được khắc phục. Bản mệnh có thể dốc toàn tâm toàn lực thực hiện mục tiêu đã đề ra mà không phải đắn đo cân nhắc quá nhiều về mức độ thành bại. Đã tới lúc bạn thử liều lĩnh một phen, chứ cứ mãi đi theo hướng an toàn, không phải là giải pháp tốt.

Nên nhớ rằng, thành quả tốt đẹp ngày hôm nay gặt hái là sự tích lũy của bao mồ hôi, công sức trong suốt thời gian dài. Vì thế, hãy trân trọng những gì mình đang có. Tham vọng cũng là cách tốt để thúc đẩy động lực phấn đấu, nhưng đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích kẻo tự gây áp lực cho chính mình.

Trong các mối quan hệ xã giao vẫn tiềm ẩn thị phi, có kẻ ghanh ghét, đố kỵ, sinh điều hiềm khích. Vì thế, nên hành động theo hướng hòa hảo, giữ hòa khí, khiêm nhường một chút càng không thiệt thân, chứ làm ra vẻ ta đây giỏi giang, rất dễ bất lợi.

Tháng này có Bát Bạch gặp Cửu Tử tại phương Đông, hứa hẹn một tháng thuận lợi, mang tới sự may mắn và thịnh vượng hơn cho những người tuổi Mão có phòng ngủ hoặc bàn làm việc ở phương vị này và được bố trí hợp phong thủy.

Để gia tăng cát khí thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, mệnh chủ có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy màu đỏ ở phương vị này tại nhà ở hoặc văn phòng, bàn làm việc của mình. Có thể là quả cầu phong thủy bằng thạch anh tím, hồng, đỏ, Tỳ Hưu màu hồng, đỏ…

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Tử vi năm 2017, với đà công việc tiến triển thuận lợi, được nhiều quý nhân giúp sức, tài lộc của người tuổi Mão có điểm sáng bất ngờ trong tháng. Không phải do dự quá nhiều khi quyết định khởi nghiệp, mở cửa hàng cửa hiệu kinh doanh hay thực hiện dự án bán hàng online…, nếu hứng thú và đã tìm ra cơ hội, mệnh chủ hãy mạnh dạn tiến hành. Kết quả cuối cùng cũng quan trọng, nhưng không bằng những điều mà bạn được trải nghiệm. Dám làm dám chịu, tiền bạc mới có thể sinh sôi nảy nở.

Trong tháng, Mão Mộc được Tử Vi cát tinh soi chiếu, lại có Tài Tinh hỗ trợ, rất có lợi cho đầu tư và các hoạt động cầu tài. Cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên trông thấy.

Tuy nhiên, vận trình vẫn đang ở trạng thái “Thai” yếu ớt, tốt hơn hết nên tập trung vào công việc chính, những việc ngoài luồng có thể đá đưa, nhưng đừng chú trọng quá nhiều. Có câu “một nghề thì chín còn hơn chín nghề”, dồn tinh lực cho một việc sẽ dễ thành công hơn là ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc.

Bên cạnh đó, đầu tư hay kinh doanh cũng cần phải thận trọng, làm theo kế hoạch, định hướng rõ ràng. Đừng làm theo phong trào hay làm chỉ để cạnh tranh với người khác, dù có thể thành công đấy nhưng không bền vững, tài khí nhanh tụ cũng nhanh tán.

Theo phi tinh tháng, Bát Bạch đương vận gặp Cửu Tử, sức mạnh tăng tài phất lộc ngày càng mạnh. Hai cát tinh này bay vào hướng Đông, là phương vị cát lợi. Nếu có thể bài trí phong thủy hợp lý, khéo sử dụng các vật phẩm phong thủy mang hành Hỏa, sẽ thúc vượng hỷ khí của cả 2 cát tinh, tài lộc càng vượng phát.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Mão, tình hình sức khỏe được củng cố, đảm bảo ở ngưỡng an toàn, không phải lo lắng quá nhiều về phương diện này. Tử Vi cát tinh chủ về phúc khí dồi dào, có thể hóa giải sát khí từ cục diện ngũ hành Mộc Thổ tương khắc, giúp bản mệnh bình tâm vững chí, kiểm soát tốt cảm xúc, không để tinh thần lên xuống thất thường, từ đó gián tiếp cải thiện tình trạng sức khỏe.

Những ai ốm đau, bệnh tật, tiến hành phẫu thuật tháng trước, tháng này sẽ hồi phục nhanh chóng. Duy trì chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với luyện tập thể thao thường xuyên, suy nghĩ tích cực chính là những bí quyết giúp bản mệnh nhanh chóng khôi phục thể trạng.

Tuy nhiên cần lưu ý, bước sang tiết Hàn Lộ, thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, Mão Mộc lại không được mùa Đông che chở, dễ bị cảm mạo, lạnh tay chân. Việc giữ ấm cơ thể cần phải chú trọng hàng đầu, đừng chủ quan cậy sức trẻ mà đổ bệnh lúc nào không hay.

Xem phi tinh tháng 9, Nhị Hắc hung tinh tiến vào trung cung, là phương vị hung hãn, gây bất lợi cho sức khỏe. Vì vậy, tại vị trí này trong nhà hoặc văn phòng làm việc, cần đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bỏ bớt những vật quá nặng đè nên vị trí này. Có như vậy, khí trường tại đây mới hanh thông, giảm thiểu sự ảnh hưởng của chủ tinh quản về sức khỏe này.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Tình cảm dạt dào, người trẻ tuổi tình yêu thăng hoa, nhưng đừng chìm đắm trong đó mà bị đối phương “dắt mũi”, lạc quá sinh bi.

So với tháng trước, tử vi tình cảm tháng này của người tuổi Mão tốt đẹp hơn nhiều phần. Được Lục Hợp quý nhân tác thành nhân duyên tốt đẹp, người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý. Tình yêu lứa đôi thăng hoa bất ngờ, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

Mọi người ai cũng có cách thể hiện tình cảm khác nhau, vì thế chuyện tình cảm của mỗi người đều có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết dài kỳ lãng mạn. Tháng này, Nhất Bạch đào hoa tinh trùng phùng Cửu Tử mang hỷ khánh, báo hiệu những tin vui bất ngờ về nhân duyên, hôn nhân và cả chuyện con cái. Đã tới lúc tuổi Mão sống cho chính bản thân mình rồi, đừng suy tư quá nhiều cho người khác. Nhân duyên tốt lành tới, hãy chủ động nắm bắt, đừng để cơ hội tốt tuột khỏi tầm tay kẻo sau này phải nói lời hối tiếc.

Hai cát tinh trên cùng bay vào hướng Đông, là hướng cát lợi để kích hoạt đào hoa. Nếu phòng ngủ của bạn ở vị trí này, hãy bày thêm hoa tươi hay dây đỏ cát tường trong đó, vận đào hoa sẽ ngày càng khởi sắc, không sớm thì muộn tình yêu cũng thăng hoa viên mãn.

Điểm duy nhất cần lưu ý trong tháng, vận trình vẫn đang ở hình thái “Thai” non nớt, ý chỉ người trẻ tuổi vẫn còn nông cạn lắm, nên nghe theo lời khuyên của người lớn tuổi trong gia đình. Đừng chìm đắm trong mối tình không phù hợp mà cự cãi cha mẹ, gây bất hòa với anh chị em. Người ngoài cuộc bao giờ cũng sáng suốt hơn người trong cuộc.(st)

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch năm 2017vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.