close

Tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Dần tuy không được coi là đại cát đại lợi, nhưng khởi sắc trông thấy, bản mệnh gặt hái thành công nhất định. Vận trình hanh thông, tiền đồ xán lạn, công việc dễ được quý nhân giúp đỡ, tiến trình phát triển sự nghiệp thuận lợi, mưu sự dễ thành.

Tuy nhiên, Canh Kim Tuyệt ở Dần, vận trình ẩn chứa hung hiểm tiềm tàng, hung họa không nhiều nhưng có thể xảy ra đột ngột, khiến mệnh chủ không kịp trở tay. Vì thế, làm việc gì cũng cần tuân thủ nguyên tắc, quy định chung, tuyệt đối không được niệm tình riêng mà hồ đồ, kẻo gây ra hậu họa khôn lường.

tử vi năm 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi năm 2017 – phong thủy trọng hùng

Tình cảm phong phú, đa sắc, nhưng đừng vì thế mà chìm đắm tới mức đánh mất lý trí, hãy là chính mình trong mọi hoàn cảnh.

Về phương diện tài lộc, Tài Tinh cao chiếu, tài lộc vượng phát, nhưng không nên tiêu xài hoang phí, chú ý tiết kiệm, tích lũy. Sức khỏe dồi dào, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và cẩn trọng khi xuất hành xa, tham gia giao thông kẻo Bạch Hổ vây hãm, gây tai họa bất ngờ.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi 2017, sang tháng Tuất, Dần Mộc lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế, vận khí khởi sắc, vận trình công việc, sự nghiệp hanh thông, mưu sự dễ thành. Tinh thần làm việc của người tuổi Dần càng hăng say, suy nghĩ thấu đáo, táo bạo, có thể đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt trong cuộc đời.

Tuy khá nóng vội trong cách hành xử, nhưng khi đã bắt tay vào công việc, tuổi Dần luôn biết cách kiểm soát rất tốt điều đó. Được quý nhân Tam Hợp soi đường chỉ lối, bản mệnh hãy kiên trì theo đuổi các mục tiêu đã đề ra. Việc cũ cần hoàn thiện, việc mới cũng có thể triển khai. Tuy nhiên, xác định là phải vất vả, bù lại, thành quả đạt được hoàn toàn mãn nguyện.

Lưu ý, tháng này mệnh chủ không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, nên làm gì cũng cần thận trọng. Tập trung làm tốt việc của mình, đừng quản chuyện bao đồng kẻo vướng vào thị phi. Càng lúc vận trình khởi vượng càng cần nghĩ tới những rủi ro có thể xảy ra để phòng bị. Có như vậy, vận khí tốt mới vững vàng, thành công mới lâu bền.

Theo Cửu cung phi tinh tháng, Bát Bạch gặp Cửu Tử, hai cát tinh chủ sự nghiệp thăng tiến và hỷ khánh liên tiếp cùng xuất hiện, mang tới vận khí hanh thông, thúc đẩy công việc của mệnh chủ thêm suôn sẻ.

Coi như tháng này thiên thời, địa lợi rồi, chỉ còn yếu tố “nhân hòa” nữa thôi. Mà cái đó do chính bản thân bạn tự tạo ra và quyết định. Nói một cách đơn giản, sự thành hay bại phụ thuộc vào quyết định và sự lựa chọn của mỗi người. Cơ hội đến, biết nắm bắt ắt sẽ thành công và ngược lại.

Bát Bạch gặp Cửu Tử ở hướng Đông, là phương vị cát lợi trong tháng. Trong việc bài trí nhà cửa hay văn phòng làm việc, bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh… nếu biết cách bố trí phong thủy hợp lý sẽ đón lành tránh dữ. Cửu Tử mang hành Hỏa, thích hợp bài trí các đồ vật, vật phẩm phong thủy màu đỏ, cam, tím, hồng.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi phương Đông, được Tài Tinh cao chiếu, lại có Tam Hợp quý nhân giúp sức, tài vận tháng 9/2017 âm lịch của người tuổi Dần ngày càng khởi sắc. Thời điểm này thích hợp tiến hành những việc quan trọng như khởi nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán.

Dù không mong muốn “được ăn cả, ngã về không”, nhưng đôi khi bản mệnh cũng cần liều lĩnh một chút để có thể phát hiện ra những điều mới lạ, biết đâu giới hạn bản thân sẽ được khám phá. Nếu chỉ chọn hướng đi an toàn, thu nhập chỉ được coi là tạm ổn, chưa thể có được sự bứt phá.

Nếu đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh hay dự định mới mẻ nào đó, thậm chí còn bị người khác cho rằng có chút “điên rồ” trong đó, nhưng bản mệnh lại nhìn ra cơ hội, đừng do dự quá nhiều, hạ quyết tâm “đánh nhanh thắng nhanh”, sẽ thu về kết quả không tồi.

Theo phi tinh tháng, Bát Bạch đương vận tăng tài lộc mạnh hơn gấp nhiều lần khi gặp được Cửu Tử. Hai cát tinh này bay tới phương Đông, đây là cung may mắn nhất trong tháng, chủ tài lộc dồi dào. Hãy bài trí bàn làm việc, cửa hàng cửa hiệu thật gọn gàng, sạch sẽ, thêm một vài vật phẩm phong thủy màu đỏ ở phương vị này, cát khí ngày càng gia tăng, mang tới sự thịnh vượng, phát đạt.

Các khoản chi tiêu trong tháng không hề ít. Tuy nhiên, túi tiền của tuổi Dần khá “dày”, thu chi vẫn duy trì hài hòa, tình hình tài chính nằm trong tầm kiểm soát. Vốn dĩ bản mệnh có cách tiêu tiền khá phóng khoáng nhưng cũng biết tính toán, nên bề ngoài được nhiều người yêu mến vì sự rộng lượng, bản thân cũng không làm gì thấy hổ thẹn.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Dần, tình trạng sức khỏe trong tháng khá ổn định, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Duy trì thói quen sinh hoạt tốt, ăn ngủ đúng giờ, luyện tập thể thao đều đặn là cách hữu hiệu để giữ vóc dáng cân đối, thể trọng ổn định, tránh tình trạng tăng cân, thừa cân.

Chế độ dinh dưỡng quyết định tới 70% tình trạng sức khỏe. Có câu “bệnh từ miệng mà ra”, cần đặc biệt chú ý tới vấn đề an toàn thực phẩm. Hạn chế ăn hàng quán, các loại thực phẩm chế biến sẵn.

Trong tháng có hung tinh Thiên Nguyệt xuất hiện, ảnh hưởng khá nhiều tới mặt tinh thần của bản mệnh. Dù vận trình sự nghiệp hay tài lộc đều có bước tiến triển nhất định, nhưng trong quá trình phấn đấu sẽ khó tránh khỏi những va vấp, mâu thuẫn về vấn đề con người, nhân sự. Ức chế về mặt tinh thần cũng là một trong những nguyên nhân khiến sức khỏe giảm sút, cơ thể mệt mỏi, ăn uống kém ngon.

Ngoài ra, Bạch Hổ hung tinh rình rập, ví như hung họa bất ngờ có thể ập đến bất cứ lúc nào khiến bạn khó đề phòng. Vậy nên, cẩn tắc vô ưu, đi lại thận trọng, tuân thủ luật lệ giao thông sẽ giảm thiểu rủi ro.

Xem phi tinh tháng thấy Nhị Hắc bay vào trung cung. Hung tinh này chủ về ốm đau, bệnh tật, là phương vị dữ trong nhà. Vì thế, tại vị trí chính giữa ngôi nhà cần đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, tránh bừa bộn hoặc ồn ào, khiến hung khí của Nhị Hắc gia tăng, ảnh hưởng xấu tới phương diện sức khỏe.

Sang tiết Hàn Lộ, thời tiết dần chuyển từ mát mẻ sang lạnh sâu, Dần Mộc vốn yếu ớt, không được mùa Đông che chở nên dễ bị cảm cúm, ho hắng. Chú ý giữ ấm cơ thể, bổ sung các loại thực phẩm có tác dụng giữ nhiệt, làm ấm cơ thể như gừng, trà gừng, ớt, khoai lang, quả óc chó…

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Tử vi tình cảm tháng 9 âm lịch của người tuổi Dần phong phú đa sắc, tình yêu có dấu hiệu thăng hoa bất ngờ nhờ quý nhân Tam Hợp đưa đường dẫn lối. Nếu không tự mình gặp được ý trung nhân, bản mệnh sẽ được người khác mai mối. Dù là giới thiệu bạn bè đơn thuần, nhưng tình cảm lại tiến triển nhanh chóng, nằm ngoài sức tưởng tượng.

Xem phi tinh tháng 9, Bát Bạch gặp Cửu Tử ở phương Đông, báo hiệu hỷ khánh liên tiếp, có thể là tin vui về cưới hỏi, thêm con cháu. Nếu phòng ngủ nhà bạn ở phương vị này, có thể bày thêm vật phẩm phong thủy màu đỏ hoặc biểu tượng voi chủ về đông con đông cháu, sẽ thúc đẩy cát khí vượng, giúp các cặp vợ chồng sớm đón tin vui về con cái.

Người độc thân vượng vận đào hoa, nhân duyên tốt đẹp, được nhiều người để mắt tới. Phi tinh tháng có Nhất Bạch chủ đào hoa tinh bay vào hướng Đông Nam tương phùng Cửu Tử đương vận, đây là phương vị thúc vượng đào hoa. Nếu có thể, bạn nên bày một số vật phẩm phong thủy màu đỏ ở phương vị này nhằm gia tăng cát khí của cả 2 cát tinh này.

Đào hoa vượng là tốt, nhưng đừng vì thế mà hành động quên mất lý trí. Nhất là những ai đã kết hôn, ra ngoài có người khác giới đeo bám, có thể gây ra rắc rối nhất định, cần tỉnh táo đề phòng. Đừng vì phút yếu lòng mà “sai một ly, đi một dặm”, hạnh phúc gia đình tan vỡ.)st)

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch năm 2017vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.