close

Xem tử vi, sang tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Mão được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, Phúc Tinh cao chiếu nên gặp hung hóa cát, những khó khăn, thị phi còn tồn đọng từ tháng trước đều được “quét sạch”, làm việc thuận lợi, có tiến triển tích cực. Tận dụng thời cơ tốt được nhiều người giúp đỡ, bản mệnh tiến hành triển khai ý tưởng sáng tạo, dự án kinh doanh mới… hứa hẹn thành công bất ngờ.

tử vi tháng 10 âm lịch 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi tháng 10 âm lịch 2017 – phong thủy trọng hùng

Tuy nhiên, những chú Mèo lại không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, làm gì cũng phải dè chừng, tiến hành chậm nhưng chắc mới đảm bảo kết quả thành công mỹ mãn. Trái lại, vội vàng hấp tấp chỉ khiến bản thân chuốc lấy thất bại.

Tử vi tháng 10 âm lịch, về phương diện tài lộc, trong tháng mệnh chủ được Tài Tinh cao chiếu, Chính Tài và Thứ Tài đều được cải thiện, nhưng chỉ nên đầu tư nhỏ lẻ, đầu tư lớn vẫn khó thành. Ngoài ra đề phòng trộm cắp.

Sức khỏe nhìn chung khá tốt, cẩn thận khi tiếp xúc với dao, kiếm, đồ sắc nhọn, tránh họa huyết quang do Bạch Hổ tung hoành. Tình cảm thăng hoa, đôi bên thấu hiểu nhau, tình yêu như thuở ban đầu.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu, tình hình công việc của người tuổi Mão nhìn chung là ổn định, không biến động lớn. Bản mệnh được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, lại có Phúc Tinh cao chiếu, công việc tiến hành đều đặn, tuy có va vấp khó khăn nhưng cuối cùng vẫn đi đến kết quả khả quan, không phải lao tâm khổ tứ nhiều.

Những khó khăn tồn đọng từ tháng trước, sang tháng này được bản mệnh xử lý đâu ra đó. Cái chính là tinh thần tuổi Mão hăng hái, làm việc chăm chỉ, giàu nhiệt huyết lại chu đáo tỉ mỉ nên thành công sớm muộn gì cũng tới.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, thị phi tranh chấp nội bộ đều bị “quét sạch”, thay vào đó là tình cảm đồng nghiệp hài hòa, cùng chung một hướng phấn đấu. Tất nhiên, trong một tập thể khó tránh khỏi nhiều ý kiến trái chiều. Có người ủng hộ bạn, nhưng cũng có người phản đối. Biết cách dung hòa tất cả, lắng nghe ý kiến nhiều chiều để hoàn thiện bản thân, tuổi Mão sẽ ngày thành công hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp.

Trong tháng vượng vận quý nhân, tuổi Mão nên tận dụng thời cơ, mạnh dạn biến những ý tưởng sáng tạo trở thành hiện thực, tiến hành dự án kinh doanh mới… tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Người tuổi Mão nên kết giao làm ăn với tuổi nào để vượng phát cả đôi. Nếu được người tuổi Mùi hoặc Hợi trợ giúp hoặc đề nghị hợp tác, đừng ngại ngần mà tiếp nhận, hứa hẹn sự hợp tác thành công mỹ mãn.

Tuy vận khí đang trên đà tăng, nhưng Nguyệt Lệnh lâm “Tuyệt” vận, tuổi Mão làm gì cũng cần phải dè chừng và thận trọng. Nên tiến hành từng bước theo kế hoạch đã lập sẵn, đừng vội vàng hấp tấp mà tự chuốc lấy phiền muộn, đang ở thế thắng mà chuyển thành bại.

Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự do, tiến hành việc gì bạn cũng cần tính toán kỹ càng, thậm chí học cách lường trước những tình huống có thể xảy ra. Đừng chỉ nhìn một mặt của vấn đề, thay vào đó đặt mình vào vị trí của người khác để đánh giá mọi thứ cho khách quan. Đôi khi tuổi Mão vẫn còn hành động cảm tính và khá bảo thủ, điều đó khiến bạn đi chệch hướng đi ban đầu, rất dễ vấp váp trở ngại.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Tử vi tài lộc tháng 10 âm lịch của người tuổi Mão khá sáng dưới sự trợ giúp của Tài Tinh. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều được cải thiện đáng kể. Các nguồn thu chính và phụ đều dồi dào và dần đi vào ổn định. Bản mệnh có thể tích lũy được khoản tiền khá lớn để trang trải cho những dự định lớn lao. Mạnh dạn làm điều mình đã ấp ủ từ lâu, cơ hội thành công rất lớn.

Tuy nhiên, vì không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, sức mạnh của Tam Hợp quý nhân chưa thể phát huy triệt để, lại có ít cát tinh trực chiếu, việc đầu tư vẫn nên thận trọng.

Nếu thấy hứng thú với các dự án đầu tư, bạn có thể thử với mức độ tăng dần. Ban đầu là đầu tư nhỏ lẻ, tiếp đến mới đầu tư lớn. “Vạn sự khởi đầu nan”, thận trọng ngay từ những bước đi đầu tiên, bạn càng có nhiều cơ hội thành công hơn.

Trong tháng có Bạch Hổ hung tinh xuất hiện mang theo dấu hiệu hao tốn tiền của. Có thể là sự tổn hao chủ quan do lơ là, không quản lý tốt tiền bạc, bị kẻ gian trộm cướp. Cũng có thể là do nguyên nhân khách quan, cần phải chi tiêu nhiều tiền vào việc gì đó. Dù thế nào đi nữa, nếu có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu, tuổi Mão sẽ chủ động trong mọi tình huống.

Luận cát hung của cửu cung phi tinh năm 2017 Đinh Dậu, xem phi tinh tháng 10, Bát Bạch tài tinh đồng cung tại phương Đông, nhân đôi tài khí và sự may mắn về tiền bạc. Trong bài trí nhà ở theo phong thủy, mệnh chủ nên chú trọng tới hướng chính Đông. Nên dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, di chuyển bớt các vật nặng đi chỗ khác, trưng cây phát lộc tại phương vị này, cát khí của Bát Bạch thêm phần dồi dào, kích hoạt tài vận hanh thông.

tử vi tháng 10 âm lịch 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi tháng 10 âm lịch 2017 – phong thủy trọng hùng

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Nhìn chung tình hình sức khỏe của tuổi Mão trong tháng này khá tốt, bệnh nặng không mắc, có chăng chỉ là cảm mạo thông thường, thể trạng nhanh chóng hồi phục.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là sự xuất hiện của hung tinh Bạch Hổ, có thể mang tới những dấu hiệu xui xẻo như té ngã, bị các vật nhọn đâm dẫn tới họa huyết quang. Bản mệnh cẩn thận khi đi lại, sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng, để dao kéo vào chỗ kín, hạn chế tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

Thêm nữa, Mão Mộc không được mùa Đông che chở, rất dễ bị cảm lạnh. Nhất là khi bước sang tiết Lập Đông, thời tiết chuyển lạnh sâu, âm Thủy vượng, gây bất lợi cho thận và hệ hô hấp. Hậu quả có thể xảy ra là những trận cúm, hắt hơi, xổ mũi, tê lạnh chân tay, ho hắng, da dẻ khô rát, nứt nẻ, ngủ không sâu giấc, dễ bị tỉnh giấc vào ban đêm…, khiến sức khỏe giảm sút.

Mùa Đông lạnh giá, bản mệnh nên chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm để có một cơ thể khỏe mạnh, năng động. Một trong những nguyên tắc dưỡng sinh bằng ẩm thực trong mùa Đông là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng phong phú, cũng như cung cấp nhiệt lượng đầy đủ. Đông y cho rằng vào mùa lạnh nên tàng tinh, dưỡng âm, tiềm dương. Đây chính là thời điểm phù hợp cho việc bồi bổ giúp kiện cường thân thể.

Bữa ăn hàng ngày không nên thiếu các thực phẩm có tính ôn nhiệt, trợ giúp dương khí của cơ thể như thịt gà, thịt dê, thịt cừu, chim câu, cá thu, hạnh nhân, nghệ, gừng, ớt… Bên cạnh đó xen kẽ các loại thực phẩm dưỡng âm như giá đậu, rong biển, dưa hấu, yến mạch, đậu đen, mè đen, trứng gà… để cân bằng âm dương. Theo dõi Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có được những lời khuyên hữu ích giúp tăng cường sức khỏe.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Tiếp nối vận đào hoa vượng khai từ tháng trước, tháng 10 âm lịch, tuổi Mão tiếp tục đón nhận những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu. Gia đạo an lành, hầu như không xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái hay các mối quan hệ họ hàng.

Giáng Sinh là dịp để mọi thành viên trong gia đình quây quần, sẻ chia và hóa giải mọi khúc mắc, tuổi Mão có thể lên kế hoạch đi ăn uống, vui chơi cho cả nhà để gắn kết tình yêu thương.

Đây là thời điểm lý tưởng để các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu hâm nóng lại tình cảm. Hai bạn có thể sắp xếp một vài bữa tối lãng mạn, chuyến đi chơi xa… để dành thời gian bên nhau nhiều hơn để cùng ôn lại kỷ niệm xưa, thắp lên những tia sáng ấm áp vun đắp tình yêu vốn đã bị gánh nặng cơm áo gạo tiền chèn ép.

Cuộc sống hôn nhân không đơn giản như khi còn yêu đương. Nó khiến tình yêu dần phai nhạt hoặc chuyển sang một biến thể khác, thậm chí có cặp đôi còn quay ra mâu thuẫn, chỉ trích lẫn nhau. Nếu không sớm nhìn nhận lại vấn đề, ai nấy đều cố chấp thì hạnh phúc gia đình dễ bị đe dọa.

Có vẻ như mùa tiết trời Đông lạnh giá khiến mọi người dễ tiến lại gần nhau hơn. Vì thế mà tình yêu nở hoa kết trái. Nam nữ độc thân vượng vận đào hoa, sức thu hút lan tỏa, dễ dàng bắt chuyện, sẻ chia tâm tình và thấu hiểu về cảm xúc. Nếu trái tim đã rung động, đừng ngại ngần bày tỏ.

Theo phi tinh tháng 10, Nhất Bạch đào hoa tinh đồng cung ở trung cung. Nhất Bạch đồng cung thì vận đào hoa tăng lên gấp đôi, hỷ khí càng thêm dồi dào. Người tuổi Mão có thể ứng dụng phong thủy để kích hoạt vận đào hoa, giúp nhân duyên thêm vượng.

Bài trí hoa tươi, dọn dẹp vị trí chính giữa ngôi nhà gọn gàng, sẽ thu hút vận đào hoa cát, có lợi cho việc tìm kiếm đối tượng ưng ý cũng như hóa giải các mâu thuẫn tình cảm lứa đôi.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tuổi Mão tháng 10 âm lịch 2017vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.