close

Tử vi tuổi Ngọ 2018, trong năm Mậu Thân, Mậu Thổ sinh Thương Quan, Thương Quan lại tọa Hỏa khố, báo hiệu vận trình tài lộc khá thuận lợi, có thể có được thu hoạch đáng kể nhờ tài trí của mình, việc cầu tài thuận hơn khi có liên quan đến vấn đề kĩ thuật hoặc chính sách.

tử vi tài lộc tuổi Ngọ 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tài lộc tuổi Ngọ 2018 – phong thủy trọng hùng

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI NGỌ 2018

Xem tử vi phương Đông, sang năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ được Tam Hợp Thái Tuế trợ lực, Hợp sinh Tài, thúc đẩy tài khí khởi sắc, bất luận là Chính Tài hay Thứ Tài đều có thu hoạch xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Đa phần tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn trong các dự án về kĩ thuật, bất động sản hay văn hóa nghệ thuật.

Bên cạnh đó có Kim Quỹ chủ tài bạch nâng đỡ, cơ hội thăng chức tăng lương dồi dào, có thể tích lũy tiền của dư dả. Nhất là khi Kim Quỹ, Tam Đài và Tướng Tinh tề tựu, mang nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy sự nghiệp thăng cấp bất ngờ, đồng nghĩa với Chính Tài vượng phát, kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc.

Tử vi trọn đời cho thấy, trong năm bạn cần lưu ý, Thương Quan sinh tài, liên tục thôi thúc ý chí kiếm tiền, làm giàu của bản mệnh. Có người sẽ không từ thủ đoạn để tranh lợi đoạt tài, dễ vướng vào vòng lao lý, phúc khí bản thân cũng tổn hao. Đừng buông thả bản thân quá mức, làm gì cũng cần tuân thủ quy tắc chung, đừng để lòng tham làm mờ mắt mà rước họa vào thân.

Thương Quan còn mang theo điềm báo tổn hại đến cá nhân, bản mệnh vì cố chấp mà gây ra những tổn thương cho bản thân mình, cũng có thể gây họa cho người khác.

2. TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÀI LỘC

tử vi tài lộc tuổi Ngọ 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tài lộc tuổi Ngọ 2018 – phong thủy trọng hùng

Tiếp nối tử vi tài lộc của người tuổi Ngọ năm 2017, mặt tử vi tài lộc của người tuổi Ngọ năm 2018, trong năm Mậu Thân, Mậu Thổ sinh Thương Quan, Thương Quan lại tọa Hỏa khố, báo hiệu vận trình tài lộc khá thuận lợi, có thể có được thu hoạch đáng kể nhờ tài trí của mình, việc cầu tài thuận hơn khi có liên quan đến vấn đề kĩ thuật hoặc chính sách.

Tuy nhiên Thương Quan khiến cho bản mệnh không chịu được sự ràng buộc, luôn muốn tự do làm theo ý của mình, có thể không từ thủ đoạn để đạt được điều mình mong muốn, vì mục đích danh lợi mà coi thường pháp luật, đạp lên đạo đức.

Nên kiềm chế bản thân, đừng quá ham mê danh vọng tiền tài, hãnh tiến quá mức, nếu không khi phạm phải những điều cấm kị về đạo đức hay động chạm đến pháp luật thì chẳng những mang họa vào thân mà còn chẳng được ai thấu hiểu.

Thêm nữa bản mệnh lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, thích hợp tham gia vào các dự án hợp tác phát triển về bất động sản, kĩ thuật hay văn hóa nghệ thuật… Tập trung phát triển ở những ngành nghề này sẽ có lợi cho bản thân, song phải chuẩn bị tinh thần hao tổn nguyên khí, mệt mỏi căng thẳng.

Đồng thời lưu ý ảnh hưởng của Bạch Hổ và Dương Nhận có thể gây ra hiện tượng phá tài, hao tốn tiền của vì đầu tư mù quáng, không có điểm dừng. Trong việc chọn đối tác làm ăn, người tuổi Ngọ cần hết sức thận trọng, tránh bị lừa gạt. Đồng thời, nếu có tiền cũng đừng cho vay mượn bừa bãi kẻo tiền một đi không trở lại.

3. TỬ VI TUỔI NGỌ 2018 – VẬN TRÌNH TÀI LỘC TỪNG TUỔI

tử vi tài lộc tuổi Ngọ 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi tài lộc tuổi Ngọ 2018 – phong thủy trọng hùng

Người sinh năm 1954

Trong năm 2018, người tuổi Ngọ sinh năm 1954 có thể phát huy năng lực về kĩ thuật của mình để mưu cầu danh lợi, vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Nếu có thể hợp tác trong các dự án về kĩ thuật thì có thể có thêm nhiều nguồn thu phụ, cũng có tài lộc bất ngờ tiềm tàng đến sau.

Người sinh năm 1966

Tử vi tuổi Ngọ 2018, năm nay vận trình tài lộc của bản mệnh phần lớn dựa vào các dự án hợp tác kinh doanh hoặc do bản thân dựa vào năng lực về khoa học kĩ thuật mà giành được tiền bạc về tay. Thiên Tài trợ lực, nguồn thu phụ đến từ các dự án hợp tác, song bản thân cũng phải trả giá rất nhiều, sức khỏe sa sút vì công việc mệt mỏi, đôi khi còn căng thẳng vì phải đối mặt với họa thị phi.

Người sinh năm 1978

Sang năm Mậu Tuất, đường tài lộc của người sinh năm 1978 chủ yếu phát về hợp tác kinh doanh, nhờ năng lực về khoa học kĩ thuật để có được cơ hội phát tài phát lộc. Tiền bạc đến chủ yếu từ Thiên Tài, nguồn thu phụ lớn hơn nguồn thu chính, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi khi tham gia vào các dự án nhà đất, song cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đừng quá bốc đồng kẻo mắc phải họa thị phi.

Người sinh năm 1990

Người tuổi Ngọ sinh năm 1990 trong năm 2018 có tài vận khá ổn. Các dự án về khoa học kĩ thuật sẽ là cơ hội để bạn đón tài lộc về nhà. Chính Tài thuận, thu nhập chính ổn định và có phần tăng tiến, bản mệnh có thể tăng thêm cơ hội tài lộc nhờ những dự án về văn hóa nghệ thuật nữa. Sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều do công việc vất vả và căng thẳng, họa thi phi rình rập.

Người sinh năm 2002

Vận trình tài lộc của người sinh năm 2002 mang tính ẩn tàng. Thương Quan khắc chế Chính Quan nên đôi khi không tránh khỏi những trở ngại trên con đường tài lộc. Tuy nhiên bản mệnh khá kiên trì, vững lòng theo đuổi mục tiêu, dùng mọi cách để đạt được những gì mình muốn. Bản mệnh trong năm có thể thu được tiền bạc từ những dự án nhỏ lẻ nhiều hơn.

Người sinh năm 2014

Người tuổi Ngọ sinh năm 2014 tuổi còn nhỏ, được người thân yêu thương chăm sóc, đảm bảo đời sống vật chất đủ đầy. Tuy nhiên sức khỏe không tốt lắm, hay mắc các bệnh khi giao mùa, nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi của trẻ, nâng cao sức đề kháng và khả năng chống lại bệnh tật.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG TÀI LỘC

Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Ngọ có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc.

Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này. Xem chi tiết tại bài viết: Luận phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh năm 2018

Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái.

Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tài lộc tuổi Ngọ năm 2018vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.