close

Xem tử vi năm 2017 của người tuổi Dần, vận trình tháng 8 âm lịch năm Đinh Dậu của người tuổi Dần nhiều thăng trầm, lên xuống thất thường, gặp không ít trở ngại, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với người khác, xử lý bất cẩn là có thể gặp họa lớn liên quan đến lao ngục.

tử vi năm 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi năm 2017 – phong thủy trọng hùng

Theo đó, đại kỵ tính bướng bỉnh, cố chấp trong hành sự. Đồng thời cần học cách nhìn xa trông rộng, trong nghịch cảnh tìm đường thoát thân, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực. Khi đối mặt khó khăn, cảm thấy “đuối sức” vì áp lực tứ bề, hãy cầu Giải Thần và Tử Vi cát tinh phù trợ. Bên cạnh đó, bản thân nỗ lực, kiên trì tới cùng, xử lý từng việc một, từ đơn giản tới phức tạp, gian nan khổ ải mấy cũng đến hồi kết thúc.

Nguyệt Lệnh lâm “Tử” ở Dần, báo hiệu tài lộc tiêu tán, ảm đạm, không được tham lam tiền của phi nghĩa kẻo dính họa lao ngục hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, tránh tình trạng làm việc quá nhiều dẫn tới kiệt sức. Tình cảm trục trặc, đừng mang đối phương ra làm trò đùa kẻo tình cảm rạn nứt không thể cứu vãn.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Coi bói tử vi phương Đông, vận trình tháng Kỷ Dậu của người tuổi Dần nhiều thăng trầm, vận khí lên xuống bất ổn, công việc trục trặc, dễ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp, nghiêm trọng còn dính dáng tới họa lao ngục, cần hết sức thận trọng.

Nguyệt Lệnh lâm “Tử” ở Kỷ Thổ, báo hiệu vận trình sự nghiệp hung hiểm, mưu sự khó khăn. Tuy có Tử Vi và Giải Thần cát tinh đồng lực hỗ trợ, nhưng vẫn khó tránh khỏi rủi ro. Vì thế, cần hành sự thận trọng, suy tính đường đi nước bước cụ thể trước khi hành động.

Nếu có ý định nhảy việc trong thời gian này, bản mệnh cũng cần cân đo đong đếm cho phù hợp. Không phải ai ra trường là cũng tìm ngay được việc đúng chuyên ngành. Đôi khi việc chọn người chứ không phải người chọn việc. Dù làm gì, hãy để tâm tới công việc, khi chưa nỗ lực phấn đấu hết mình, thành công sẽ còn quá xa vời. Trái lại, làm gì cũng hết mình, dù ở trong bất cứ môi trường nào, làm bất cứ việc gì, bạn đều thu về kết quả tốt đẹp.

Tuổi Dần khá bướng bỉnh, lại nóng nảy, dễ bị cảm xúc chi phối. Điều này đặc biệt gây hại cho con đường tiến thân trong sự nghiệp của bạn. Vì một phúc bốc đồng mà hành sự thiếu chín chắn, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài, bản mệnh sẽ tuột mất cơ hội tốt, lúc nhận ra, hối tiếc thì đã quá muộn.

Với người tuổi Dần, chuyện học hành sách vở không quá quan trọng. Mệnh chủ chú trọng tới thực hành nhiều hơn. Chính vì vậy, một số bạn ấp ủ mong muốn kinh doanh, làm giàu từ rất sớm. Thậm chí có bạn bỏ học ngang chừng để có thể biến giấc mơ ấy trở thành hiện thực. Không sao hết, hãy làm những gì bạn cho là cần thiết và cảm thấy thích thú. Chính sự tự tin, niềm đam mê sẽ dẫn dắt bạn tới thành công.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Công việc gặp trở ngại khiến tài lộc giảm sút, đó là điều hiển nhiên. Kỷ Thổ lại Tử ở Dần, còn tiềm ẩn dấu hiệu phá tài, tiêu tán tiền của. Nhắc nhở bản mệnh sử dụng đồng tiền khôn ngoan, đừng ỷ thế nhiều tiền mà vung vãi khắp nơi, dẫn dụ tiểu nhân đeo bám.

Đồng thời, trong đầu tư, hợp tác làm ăn cần phải biết điểm dừng. Đừng tham lam quá độ mà tay trắng hoàn trắng tay. Chọn người hợp tác cũng quan trọng không kém. Nên tìm người hợp mệnh với mình như tuổi Ngọ hay Tuất. Theo dõi Tử vi hàng ngày được cập nhật liên tục trên Lichngaytot.com để biết được quý nhân phù trợ, đối tác mà bản mệnh có thể hợp tác.

Nên nhớ, hợp tác cần đảm bảo lợi ích cân bằng hoặc có sự thỏa thuận rõ ràng ngay từ lúc bắt đầu, tránh sau này nảy sinh mâu thuẫn. Nhẹ thì ảnh hưởng quan hệ hợp tác lâu dài, nghiêm trọng có thể đưa nhau ra kiện cáo.

Với những chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ, tháng này mọi việc tiến triển đều đều, không quá xuất sắc nhưng thu chi cân đối, vẫn tiết kiệm được chút ít. Có Tử Vi dẫn đường chỉ lối, bạn vẫn có thể nắm bắt thời cơ tốt, biến thách thức thành cơ hội để gặt hái thành quả như ý. Có điều, “một cây làm chẳng nên non”, đừng quá độc lập mà thành ra bị cô lập, biết chia sẻ, tận dụng triệt để sức mạnh tập thể thì thành công sẽ dễ dàng hơn.

Vận may tài chính trong tháng không cao, vì thế làm gì cũng cần chắc chắn, tính toán nhiều phương án chứ đừng trông mong vào may rủi, đỏ đen. Nhất là những ai có sở thích bài bạc, nên từ bỏ càng sớm càng tốt. May rủi cũng chỉ một vài lần, thực lực mới là cốt lõi để quyết định thành bại đời người.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Sang tháng 8 âm lịch, vận trình sức khỏe của người tuổi Dần có phần giảm sút. Dần Mộc bị Dậu Kim khắc chế, tâm tính bất an, tinh thần xuống dốc, cơ thể suy nhược. Nếu không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, sớm muộn gì bản mệnh cũng ngã quỵ. Hãy tự thương lấy bản thân mình bằng cách nghỉ ngơi điều độ, ăn uống khoa học và đừng quên luyện tập thể thao.

Tiết trời Thu ngày dần ngắn, đêm dần dài, cảnh Thu đìu hiu, điêu tàn dễ khiến lòng người u buồn, sầu não. Thu thuộc hành Kim, tạng phế cũng thuộc Kim. Khí Thu thông với tạng phế, làm cho Kim càng vượng, dễ tổn thương tới hệ hô hấp, cụ thể là phổi. Chú ý điều hòa cơ thể, giữ ấm và làm mát cơ thể theo thời tiết.

Thời điểm này cần thu liễm thần khí để hòa khí với mùa Thu. Tức là giữ cho tinh thần, ý chí ổn định, bình tĩnh, không bị phân tán ra bên ngoài. Tránh ưu sầu khiến thần khí bị tiêu hao bên trong, tránh cáu giận làm cho thần khí bị phát tán ra bên ngoài. Bên cạnh đó cũng cần chú ý tới những hình thức giải trí, giải tỏa u uất.

Mùa Thu có hai lễ tết lớn là tết Trung Thu và tết Trùng Dương. Hãy tranh thủ dịp này mà quây quần bên gia đình, chuyện trò, ngắm trăng, thưởng thức những trò dân gian vui vẻ hoặc đi leo núi, lên trên đỉnh cao ngắm cảnh… khiến tâm hồn vui tươi, khoáng đạt, giải tỏa u uất trong người, từ đó gián tiếp nâng cao sức khỏe.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi trọn đời, tuổi Dần vốn không khéo léo trong cách hành xử, chuyện tình cảm cũng tương tự. Hiếm khi bạn chủ động nói ra những lời yêu thương ngọt ngào dành cho đối phương. Điều đó khiến tình cảm đôi bên vốn hài hòa trở thành xung đột, mâu thuẫn.

Muốn thay đổi, không còn cách nào khác, bản mệnh hãy xuất phát từ chính mình. Dành nhiều thời gian cho đối phương, những người thân yêu trong gia đình hơn nữa. Có thể tổ chức một vài bữa ăn nhỏ để tất cả mọi người tụ họp, ăn là phụ mà gặp gỡ chia sẻ là chính. Có như vậy, đời sống tinh thần mới tươi vui, thoải mái. Cũng nhờ đó mà tình yêu lứa đôi thêm gắn kết.

Với những cặp đôi đang yêu, chú ý từng lời ăn tiếng nói, đừng vô ý mà mang đối phương ra làm trò đùa kẻo lộng giả thành chân, sự việc đi quá tầm kiểm soát. Ai cũng biết bản mệnh sống vô tư, phóng khoáng, nhưng tùy từng hoàn cảnh, không phải việc gì cũng vô tư thành ra vô duyên được đâu nhé.

Bản ngã, cái tôi trong những chú Hổ rất mạnh, đa phần lấn át hết người khác, nhất là đối phương. Điều đó là tốt nếu cần duy trì trật tự, nguyên tắc trong gia đình. Nhưng cái gì quá cũng không hay, cần kiểm soát ở mức độ vừa phải. Trong tình yêu, sự kìm hãm, áp đặt chính là “liều thuốc độc”, luôn phải tránh xa. Hãy tôn trọng không gian riêng tư của mỗi người, đừng tìm hiểu quá sâu khiến đối phương cảm thấy khó chịu hoặc không được trân trọng.(st)

Bài viết mang tính chất minh họa.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tháng 8 âm lịch 2017 tuổi Dầnvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.