close

Tử vi năm 2017 của người tuổi Mão, tháng này Mão Mộc lâm tượng Lục Xung với Thái Tuế, vận trình không ổn định, nhiều biến động, có dấu hiệu dịch chuyển nhiều. Ngoài ra, chú ý họa khẩu thiệt thị phi, kiện tụng.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Về sự nghiệp, một số bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, cụ thể là Hữu Bật phát huy năng lực phò trợ tốt thì gặt hái thành quả nhất định, nhưng đa phần đều gặp khó khăn, không đạt được kết quả như ý.

Tài Tinh bị tổn hại, đại kỵ cờ bạc đỏ đen, ngoài ra vẫn cần đề phòng trộm cắp. Có Đại Hao xuất hiện, cẩn thận với túi tiền, tiết chế sở thích mua sắm, chi tiêu quá độ có ngày rơi vào cảnh nợ nần.

Mão Mộc tuy có sức đề kháng tốt nhưng vận trình lâm “Bệnh”, khó tránh lúc mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Bên cạnh đó, cần nâng cao cảnh giác an toàn tại nơi ở, đề phòng hỏa hoạn, trộm cắp. Tình cảm thăng trầm rõ nét, tự mình gây phiền phức, đừng lấy cảm tính để xử lý bất cứ việc gì. Xung đột, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ngày càng gay gắt. Cần dành thời gian tìm ra gốc rễ vấn đề, giải quyết triệt để trước khi quá muộn.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Coi bói tử vi, bước sang tháng Kỷ Dậu, Mão Mộc lâm tượng Tương xung, vận trình ẩn tàng không ít biến động, có dấu hiệu dịch chuyển nhiều, đa phần theo chiều hướng vất vả, lao tâm khổ tứ.

Người làm công ăn lương tạm chấp nhận thực tại, nhiều việc không tên tới tay, đến khi có kết quả lại không được ghi nhận. Từ đó nảy sinh tâm lý chán chường, không chịu cố gắng, an phận với thực tại, thậm chí là buông xuôi, muốn tìm con đường khác để đi.

Trong tháng họa thi phi khôn lường, tuổi Mão nên thận trọng trong các mối quan hệ. Không phải ai cũng thân thiết để chia sẻ những suy nghĩ cá nhân, cần phải chọn bạn mà chơi. Đôi khi im lặng lại là cách hữu hiệu giúp bạn tránh xa thị phi. Đồng thời, đừng lo chuyện bao đồng hay can thiệp quá sâu vào đời tư của người khác, hôm nay người ta có thể là bạn, nhưng chưa biết chừng ngày mai trở mặt thành thù, lòng người khó đoán, đề phòng vẫn hơn.

Với những ai đang giữ các chức vụ quản lý, lãnh đạo, vận trình tháng không quá bi quan. Mặc dù bị nhiều thế lực khắc chế, nhưng bản mệnh lại có Hữu Bật phò tá, giúp phát huy hết năng lực lãnh đạo và tư duy sáng tạo trong công việc. Một khi đã tập trung tinh lực, với tuổi Mão không gì là không thể. Tất nhiên quá trình phấn đấu sẽ khó tránh khó khăn, trở lực, nhưng quan trọng kết quả cuối cùng gặt hái được vẫn như ý.

Xây dựng các mối quan hệ tốt không phải ngày một ngày hai mà có, nó là cả một quá trình tích lũy và phấn đấu lâu dài. Tuổi Mão tuy thông minh nhưng không vụ lợi, lại chưa thực sự nhanh nhạy trong việc thiết lập các mối quan hệ có lợi cho bản thân mình. Vì thế, hãy dành thời gian và để tâm hơn đến vấn đề này, nó luôn có lợi cho con đường tiến thân của bạn.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Bị chi phối bởi cục diện Mão Dậu tương xung, lại có Đại Hao ảnh hưởng, tài vận tháng 8 năm 2017 của người tuổi Mão không lý tưởng, mất nhiều hơn được, chi nhiều hơn thu, cần phải liệu cơm gắp mắm, chi tiêu phù hợp để không rơi vào tình trạng vay mượn, nợ nần.

Người làm công ăn lương chịu sức ép lớn về mặt tinh thần do công việc gặp trở lực, tuy nhiên tài lộc lại không biến động quá lớn. Nguồn thu chính vẫn đều đều, chỉ có điều nguồn thu phụ hầu như không có, muốn đi du lịch, cho con cái học trường tốt, mua sắm… cũng phải cân nhắc lên xuống.

Trong tháng Tài Tinh bị tổn hại, đại kỵ tâm lý hên xui, chơi cờ bạc đỏ đen rồi tiền mất tật mang. Việc gì cũng có giá của nó, hôm nay bạn vất vả phấn đấu, ngày mai mới có cơ hội nắm giữ những điều tốt đẹp trong tay. Ngược lại, nếu chỉ muốn sống cuộc đời tầm gửi, sống nhờ vào người khác, chỉ chờ cơ hội hên xui thì mãi không khá lên được.

Tháng có Đại Hao xuất hiện, tuổi Mão cẩn thận với túi tiền của mình, đừng khoe của trước mặt bàn dân thiên hạ kẻo hút vận tiểu nhân, tiền của bị mất trộm mà sự an toàn còn bị đe dọa. Có tiền rảnh rỗi nên tích lũy lại, chờ cơ hội tốt đầu tư hoặc kinh doanh. Mệnh chủ sáng dạ, có khiếu kinh doanh, nếu muốn có thể thử sức. Nhưng nhớ là, tiến hành dần dần theo từng bước một, dục tốc bất đạt, nóng vội chỉ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Theo dõi tử vi hàng ngày, bản mệnh sẽ chủ động trong cách hành sự, từ đó hành động chín chắn và đúng đắn hơn.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Sang mùa Thu, tiết trời mát dần, dương khí dần dần thu liễm lại, âm khí tăng lên, là lúc trời đất heo hắt, tiêu điều, dễ khiến tâm trạng xuống dốc, u buồn, sầu não. Mão Mộc bị Dậu Kim khắc chế mạnh, tinh thần vốn dĩ bất ổn, phải lo toan nhiều thứ, nay hoàn cảnh xung quanh lại không ưu ái, rất dễ rơi vào tình trạng stress, ức chế thần kinh, trầm buồn u uất, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Tiết Bạch Lộ khô hanh, táo khí dễ làm tổn thương tân dịch, gây ra cảm giác ăn uống kém ngon, tinh thần bất ổn, cần chú ý bồi bổ sức khỏe. Tạng phế thuộc Kim, thông với khí mùa Thu. Vì thế, thời gian này nên hạn chế ăn cay, tăng cường ăn chua. Vị cay thông với phế, vị chua thông với can, giảm cay để phế vị được bình hòa, tăng chua để di dưỡng tạng can, có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, cần nâng cao cảnh giác an toàn tại nơi ở, đề phòng hỏa hoạn.

Cái nắng nực hanh hao của mùa Thu thường tạo nên thứ bệnh mà trong Đông y gọi là ôn táo. Khi đó tạng phế bị tổn thương, gây nên các triệu chứng như đau đầu, phát sốt, ho khan, đau họng, miệng khô, háo nước, da thịt khô ráp, nứt nẻ… Cần uống nhiều nước, bồi bổ cơ thể và nghỉ ngơi hợp lý.

Tháng 8 âm lịch có hai lễ tết lớn là tết Trung Thu và tết Trùng Dương. Bản mệnh tranh thủ dịp này mà quây quần bên gia đình, cùng ngắm trăng, thưởng thức những trò dân gian vui vẻ hoặc đi leo núi, lên trên đỉnh cao ngắm cảnh… Theo đó, tâm trạng được cải thiện, tinh thần sảng khoái, sức khỏe càng được đảm bảo.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão vốn khá ổn định, nhưng do Tứ hành xung đe dọa, tâm tính bất an, tinh thần xuống dốc, đôi bên quay sang nghi kỵ lẫn nhau hoặc không cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại. Mọi mâu thuẫn, tranh cãi từ đó mà ra.

Có câu “im lặng là vàng”, nhưng nó không thể đúng trong mọi trường hợp. Khi hai người yêu nhau mà im lặng, lạnh lùng tới mức băng giá, thì càng chứng tỏ một điều, tình yêu đã dần nguội lạnh. Im lặng để mọi thứ trôi qua như vậy chưa hẳn là cách làm phù hợp. Hãy dành thời gian chia sẻ, trò chuyện, mặt đối mặt một lần, đừng lảng tránh, bản mệnh sẽ biết phải làm như thế nào cho phù hợp.

Để cứu vãn một mối quan hệ, nỗ lực của một người thôi chưa đủ, phải cần cả hai cố gắng. Tuổi Mão tuy thông minh nhưng lại nhạy cảm và khá hiếu thắng, khó chịu khuất phục trước người khác, kể cả khi đã sai rành rành ra đó. Đôi khi bản mệnh tự gây phiền phức, để cảm tính lấn át lý trí, dẫn tới xử lý mọi việc sai lầm hoặc chưa thấu đáo.

Tình yêu lứa đôi đã vậy, tình cảm gia đình cũng gặp trục trặc. Các thành viên trong nhà liên tục xảy ra tranh luận, cãi vã, không ai chịu nhượng bộ. Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, nếu bạn thực sự muốn giải quyết triệt để vấn đề này, hãy dành thời gian để tìm gốc rễ vấn đề. Đừng sống hời hợt quá để sau này phải nói lời hối tiếc.(st)

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tháng 8 âm lịch 2017 tuổi Mãovật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.