close

Vào gần tháng cuối năm 2012 TRỌNG HÙNG fengshui tất bật đi nghiên cứu phong thủy tại nước Malaysia vào tận nơi vùng quê xa xôi…nghiên cứu chuyên sâu về Loan đầu hình thể của khu vực và nghiên cứu đặc biệt về Thế hình thể ngay khu vực trung tâm thành phố Kuala lumpur – Malaysia.

Tháp đôi Malaysia - Phong thủy Trọng Hùng
Tháp đôi Malaysia – Phong thủy Trọng Hùng

TRỌNG HÙNG fengshui đứng giữa Tòa tháp đôi tại thành phố Kuala lumpur – Malaysia.

Sự hoặt động nghiên cứu phong thủy bậc cao của Master TRỌNG HÙNG Fengshui ngày càng tinh tế hơn và có những chiều sâu đột phá hơn những gì mà người ta đã từng mong đợi. Vào gần cuối tháng năm 2012 TRỌNG HÙNG Fengshui đã dự một hội thảo về Phong thủy tại Malaysia và đã gặp gỡ ngài Master David Koh là chuyên gia phong thủy hàng đầu tại đất nước này.

 Master David Koh Fengshui - Phong thủy Trọng Hùng
Master David Koh Fengshui – Phong thủy Trọng Hùng

(Chuyên gia phong thủy – Master David Koh. Hình ảnh TRỌNG HÙNG fengshui cung cấp)

Xung quanh một hội thảo về phong thủy chủ yếu nói về tình hình kinh tế chính trị và các hoặt động về Bất động sản và dùng những thủ thuật gì để kích hoặt mạnh mẽ trong kinh doanh của thị trường địa ốc. Ngoài ra, nghiên cứu và trao đổi Thế Nhà đất trong mọi trường phái phong thủy nhất là trường phái Phong thủy Loan đầu – Hình thể căn nhà , Phong thủy Loan đầu – Ảnh hưởng của đường sá đến kiến trúc dương trạch …và những điều kiêng kỵ khác trong phong thủy.

Trong cuộc hội thảo này, bên lề hội thảo TRỌNG HÙNG fengshui cũng có góp phần rất nhiều ý kiến khác nhau về phong thủy dương trạch. Đặc biệt nghiên cứu sâu về phong thủy Âm trạch cho nhiều người bên giờ giải lao…

Trọng Hùng Fengshui tại Malaysia
Trọng Hùng Fengshui tại Malaysia

(TRỌNG HÙNG fengshui đứng trước tòa tháp đôi ở thành phố Kuala lumpur – Malaysia. Phía trước Minh đường tòa tháp có những dãy Hồ nước chảy dài và những ngọn nước phún vào hồ trong rất đẹp và rất hài hòa trong phong thủy – Hình ảnh TRỌNG HÙNG fengshui cung cấp)

Phong thủy dương trạch hay phong thủy Âm trạch thì cũng gần giống nhau. Nhưng khác nhau nhất về Mộ phần có sự ảnh hưởng tác động mạnh mẻ của dương trạch. Nếu sai lệch trong phong thủy Âm trạch trạch sẽ dẫn tới cái “Họa” nhiều hơn cái “phúc”.

Trong ngành phong thủy chúng ta không thể phủ định là chúng ta đã biết hết…điều ấy là sai hoàn toàn. Vì trong phong thủy nó không phải “sản xuất” ra một lần về kiến thức cho chúng ta biết…mà nó bị ảnh hưởng do bởi chính con người mình tác động vào nó, do đó nó sản sinh ra rất nhiều thế bị động trong phong thủy. Vì thế đòi hỏi chuyên gia phong thủy phải tháo gở những cái xấu trong phong thủy “phát sinh” mà chưa ai có một lần phát hiện ra nó.

Ví dụ cho thấy, một khu ổ chuột bên quận 4 , tuyến đại lộ đông tây, “bán đảo” (quận 2), Phú mỹ hưng, khu Him lam, Nguyễn thị Thập (quận 7)…của thành phố Hồ chí Minh, ngày xưa là khu sình lầy, ổ chuột và nơi có tệ nan xã hội…nay do qui hoăch của thành phố bây giờ lại quá đẹp và quá khang trang. Đường phố mở rộng ra, nhiều nhà cao tầng mọc lên…khi đã qui hoặch mở đường thì chắc chắn không bao giờ thoát khỏi sai phạm trong phong thủy. Hiện tượng này xảy ra khi “cắt và dạt đầu đuôi” làm cho những căn nhà còn lại bị biến dạng…có nhà thì bị thấp so với mặt đường, có nhà thì hình thể bị dẹp và có góc nhọn sâu, có nhà thì bị uốn lượn gấp khúc như hình con rắn.

Trọng Hùng Fengshui
Trọng Hùng Fengshui

(Luôn luôn phấn đấu nghiên cứu phong thủy mỗi nước khác nhau. Nhằm mang lại phong thủy trong kiến trúc hiện đại cho khách hàng. Hình ảnh TRỌNG HÙNG fengshui cung cấp)

Chúng ta phải nhìn nhận thêm về sự quy hoặch tổng thể của những con đường…có những con đường đẹp thì thành phố mới đẹp và văn minh hơn. Còn lại những căn nhà vô tình bị xấu đi hay sai phạm trong phong thủy thì lúc ấy phải nhờ đến chuyên gia phong thủy và kiến trúc sư mà thiết kế lại sao cho hoàn chỉnh. Đẹp trong kiến trúc và hài hòa trong phong thủy.

Vấn đề phong thủy dương trạch – trường phái Loan đầu hình thể cho những con đường hay cho những căn nhà xấu trong phong thủy mà TRỌNG HÙNG fengshui vừa nêu trên. Thì mấy năm lại gần đây theo sự nghiên cứu sâu của chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui về phong thủy Âm trạch thì lại là hết sức quan trọng cho một căn nhà để ở.

Nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui
Nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui

(Nơi tụ thủy Minh đường trước Tòa nhà tháp đôi tại Malaysia khá đặc biệt có những dòng nước chảy song song làm nổi bật cho hướng mặt chính tòa nhà, có cảm giác gần gủi với thiên nhiên – và hình ảnh này là tòa nhà đối diện tòa tháp đôi – Ảnh TRỌNG HÙNG fengshui cung cấp)

Qua sự đánh giá từng năm trôi qua về thế giới Âm tà, sự xuất hiện quá sôi nổi về thế giới Âm bắt đầu từ năm 2000 thì từ lúc đó cũng khiến xuất hiện rất nhiều nhà ngoại cảm đi tìm mộ phần, mà chúng ta thường gọi là nhà “Cận tâm lý” sự việc có đúng hay sai thì tùy vào mỗi người khi tìm hiều sâu về nó. Theo cách suy nghĩ riêng của TRỌNG HÙNG fengshui cho rằng “Cái gì cũng có thể xảy ra”. Bạn cũng thấy đó, có rất nhiều chương trình phát hình nước ngoài đã chiếu trên tivi hằng đêm nói về Thế giới Âm mà các nhà khoa học đã dùng Camera công nghệ cao mà đã quay lén và phát hình nhiều lần trên tivi.

Malaysia City - Phong thủy Trọng Hùng
Malaysia City – Phong thủy Trọng Hùng

(Nổ lực đi tìm kiếm thế giới tâm linh huyền bí để phục vụ thêm nghành khoa học phong thủy – Ảnh TRỌNG HÙNG fengshui tại Malaysia)

Suốt chặng đường nghiên cứu về phong thủy trong và ngoài nước TRỌNG HÙNG fengshui cũng đã sản xuất rất nhiều bài viết nói về phong thủy. Nhưng chưa bao giờ nói đến về thế giới Âm tà gây tác động mạnh mẽ đến phong thủy dương trạch. Trong năm nay và tuần tháng này chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui sẽ cho ra một bài viết mới, nói về Thế giới Âm tà gây tác động xấu trong phong thủy dương trạch. Mong rằng quý vị đón đọc bài viết này và mong được đánh giá trực tiếp trên bài viết có bình luận và cũng rất mong các bạn khi đăng tải bài viết lưu ý bảo vệ quyền tác giả.

Sẳn dịp qua bài viết này TRỌNG HÙNG fengshui xin thông báo các dân cư trên mạng trên toàn thế giới, cho biết là hiện nay trên hệ thống trang web của TRỌNG HÙNG fengshui chỉ có đúng một mình, một tác giả, một chuyên gia xem phong thủy là trực tiếp đi xem phong thủy.

Ngoài ra hệ thống này không có ai thay thế TRỌNG HÙNG fengshui đi xem. Vừa qua có một số chuyên gia phong thủy nào đó đã tự mạo danh tên TRỌNG HÙNG fengshui đến xem cho những người khách của TRỌNG HÙNG fengshui, khi những người khách này đã nhầm địa chỉ điện thoại di động.

Để tránh sự nhầm lẫn mong quý vị ghi rõ số phone 0937.85.1992 và người xem trực tiếp phong thủy đó là TRỌNG HÙNG fengshui. Mong quý vị phúc đáp trước với TRỌNG HÙNG fengshui trước lúc đi xem phong thủy.

Với “Sức mạnh của TRỌNG HÙNG fengshui” (The power of Trong Hung fengshui) và hiện trong tay của TRỌNG HÙNG fengshui có rất nhiều đồ nghề xem phong thủy. Mong rằng từ kiến thức kinh nghiệm phong thủy chuyên sâu và những đồ nghề xem phong thủy…sẽ cho quý vị một cuộc sống khỏe, hạnh phúc, tiền tài hậu vận tốt, một kiến trúc không gian theo phong thủy hiện đại và luôn tiêu chí xóa sổ tận diệt khi nhà bạn rơi vào cảnh nhà có Âm phần quấy rối.

Trong thiết kế phong thủy dương trạch không chỉ là chú trọng Loan đầu hình thể, phương hướng, phương vị, cục đất ở xấu hay tốt, hình dạng căn nhà…mà người thầy phong thủy bậc cao phải biết Gia trạch đó có Âm hay không? và có khoảng bao nhiêu Âm và Âm đó đứng ở chổ nào???…nếu thật sự nhà đó có Âm thì cách giải quyết như thế nào? Đó là điều nan giải…(đang cập nhật hình ảnh…)

Nhà phong thủy Trọng Hùng
NHà phong thủy Trọng Hùng

(Một góc phố Tàu – đi tìm giải pháp cách mua bán thủ thuật trong kinh doanh – Ảnh TRỌNG HÙNG fengshui cung cấp)

Từ Khóa : Loan đầuthành phố Kuala lumpur – Malaysia.
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.