close

Tôi sinh tháng 12/1970 vợ tôi sinh năm 1972 tôi có 2 con sinh năm 1995 và 2000. Tôi muốn xây nhà vào năm 2012 hoặc 2013 tôi đã đi xem 4 thầy: 2 Thầy thứ nhất nói: năm 2012 làm nhà rất tốt không phạm vào tam tai,kim lâu, hoàng ốc: Làm tốt nhất là vào tháng 9; 2 Thầy sau nói năm 2012 không làm được vì trong tháng 9 là tháng canh tuất là tháng hạn của tôi mà thầy nói là sang năm 2013 làm thì tốt hợp với tuổi; tôi đang bối rối không biết nghe theo thầy nào thì đúng và hợp với tuổi của tôi; mong thầy Trọng Hùng fengshui, chỉ bảo giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Master Trong Hung Fengshui
Master Trong Hung Fengshui

Chào bạn! Xét theo Kim lâu thì trong năm nay thì bạn không phạm gì cả…và xây nhà không kiêng kỵ gì cả. Còn về tam tai hay hoang ốc gì đó bạn đừng quan tâm. Năm 2013 bạn 44 tuổi, sẽ rơi vào Kim lâu do đó không thể đứng ra cúng động thổ được. Bạn có thể xây dựng vào tháng 8 âm lịch. Còn thầy thứ hai mà nói như vậy cũng không đúng lắm. Có nghĩa là đúng mà có sai, tôi mạn phép chẳng muốn giải thích sâu thêm về phần này.

Loan đầu hình thể - Phong thủy Trọng Hùng
Loan đầu hình thể – Phong thủy Trọng Hùng

Muốn xây dựng cho một căn nhà cho vừa ý phải xét nhiều yếu tố. Không những xem ngày tháng năm mà phải đưa ra hàng loạt yếu tố….Muốn xem một căn nhà hoàn chỉnh thì sẽ có các bước như sau:

1- Xem trường phái Loan đầu…bên ngoài.

2- Cục đất ở xem có âm tà hay không? Đất sống hay đất chết…còn nhiều thứ nữa)

3- Xem hướng nhà đất.

4- Chia tứ cục căn nhà.

5- Dùng sơ đồ cẩm trạch xác định thêm phương vị tốt.

6- Xác định hướng cầu thang…, toilet, hướng cổng, bếp, phòng ngủ, bàn làm việc, két sắt, tủ thờ, bồn chứa nước, đồng hồ điện nước, hũ gạo, két sắt, hầm chứa nước thải…hồ cá, kích thước lổ ban, màu sắc, đèn sinh hoặt, trồng cây….

7- Cuối cùng xét về Tâm linh: ngày, giờ, tháng xây nhà…cách cúng kiến động thổ…

8- Tư vấn chuyên sâu khi khách cần tư vấn hỏi thêm.

La kinh - Phong thủy Trọng Hùng
La kinh – Phong thủy Trọng Hùng

La kinh là những dụng cụ quan trọng nhất trong việc xác định hướng

Nhiệm vụ và trách nhiệm của nhà chuyên gia tư vấn Phong thủy phải có bước hành động như sau:

– Có kiến thức chuyên sâu lâu năm kinh nghiệm, nhiệt tình và thật tình. Không được Hù dọa bất cứ cái gì khi có những cái xấu trong cục đất ở hay một cái gì đó bị sai hướng. Nên luôn luôn tư vấn nhẹ nhàng và có cách hóa giải chuyên sâu. Luôn lấy khoa học phong thủy mà làm nền tảng, lấy kiến trúc hiện đại mà xây dựng cho đẹp và trường phái tâm linh mà phối hợp cho nhuần nhuyễn tránh sai phạm. Để đến khi hoàn thành xong cho một căn nhà thì phải đẹp trong kiến trúc, thuận phong theo phong thủy. Tránh trường hợp không quá nặng nề trong phong thủy mà có thể đánh mất phần kiến trúc hiện đại cho một căn nhà. Thầy phong thủy phải phối hợp với Kiến trúc sư và ngược lại. Nếu trường hợp có một vài thứ sai trong phong thủy về hướng hay một vấn đề liên quan nào đó thì người Thầy phong thủy phải biết cách hóa giải hoàn toàn.

Từ Khóa : bàn làm việcbếpbồn chứa nướcbột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuihầm chứa nước thảihồ cáhoang ốchũ gạohướng cầu thanghướng cổngkét sắtkhai quang điểm nhãnkích thước lổ bankim lâula kinh tiếng việtLoan đầumàu sắcpháp khi phong thủyphòng ngủphong thủyphong thủy nhà đấttam taithầy phong thủyThầy Trọng Hùng trả lời phong thủytoilettrồng câytrọng hùngtủ thờvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyđèn sinh hoặtđồng hồ điện nước
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.