close

Ai cũng nói người tốt thì thường gặp chuyện may mắn, vận thế của một người có liên quan trực tiếp đến những sự việc xảy ra trong cuộc sống.

Người xưa tin rằng sự việc xảy ra trước đó chính là dấu hiệu cho những ngày tiếp theo. Năm dấu hiệu sau đây có thể chỉ rõ rằng gia đình bạn sắp có chuyện vui tới.

điềm báo phong thủy - phong thủy trọng hùng
điềm báo phong thủy – phong thủy trọng hùng

1. Cây cối đâm chồi nảy lộc

Màu xanh lá cây tượng trưng cho cuộc sống, cây cối đã lâu khô cằn cũng đến lúc đâm chồi nảy lộc, hạn hán đã lâu cũng cần có mưa rào, đó cũng là đại biểu cho một sinh mệnh mới được sinh ra. Nó là một điềm lành, một dấu hiệu của sự thay đổi tốt hơn. Phong thủy tốt có thể tăng cường sức khỏe và sự giàu có.

2. Vẹt vào nhà

Vẹt rất thông minh lanh lợi, với tiếng hót mang âm hưởng tích cực, cùng vẻ ngoài thanh cao, nó là một loài chim được con người yêu thích. Vẹt có nghĩa là oai hùng, là vĩ đại.

Dân gian có lưu truyền câu chuyện, rằng một nhóm vẹt bay đến một ngọn núi kia, muôn loài nơi đây đều rất yêu quý chúng và hy vọng chúng có thể ở lại nơi này. Cả nhóm vẹt nghĩ ở lại cũng tốt, nhưng một hồi sau lại quyết định bay đi.

Tuy nhiên không lâu sau đó, đám cháy xảy ra tại chính vùng núi đó. Những chú vẹt từ xa nhìn thấy vậy liền dấp lông ướt để đi cứu rừng, Ông Trời thấy vậy liền nói rằng: “Các con rất có tâm, nhưng làm thế thì cũng không có tác dụng gì.” Nhưng cả nhóm vẹt buồn bã trả lời: “Chúng con biết sức mình không đủ cứu rừng, nhưng con đã từng ở trong khu rừng kia, con coi muôn loài sống ở đó như anh em ruột thịt. Nay họ gặp nạn, chúng con không thể nhẫn tâm làm ngơ.” Ông Trời nghe vậy rất cảm động, nên cho Thần mưa đến khu rừng làm mưa cứu muôn loài.

Vẹt nhận được nhiều sự ưu ái của con người, vì thế có vẹt vào nhà chính là vận may sắp đến với gia đình bạn.

3. Trẻ nhỏ đến nhà

Đứa trẻ là động lực, là niềm vui cho cả gia đình. Đặc biệt những đứa trẻ từ 1 đến 2 tuổi thì rất đáng yêu, chúng không chỉ tò mò mà còn rất hiếu động. Nếu trẻ nhỏ đang tập đi mà đến nhà bạn thì chắc chắn gia đình bạn sắp đón chuyện vui.

4. Én làm tổ

Chim én là biểu tượng cho hạnh phúc và sự giàu có. Vì thế nếu xung quanh nhà có chim én làm tổ, chứng tỏ rằng gia đình bạn sắp có điềm lành và thuận lợi trong công việc.

5. Chim khách cất tiếng hót

Chim khách là một biểu tượng của lễ hội và văn hóa dân gian cổ xưa.

Nếu chim khách vào nhà bạn “hát ca”, chính là báo cho bạn biết rằng gia đình bạn sắp có chuyện tốt đẹp đến gõ cửa. Nếu gia đình kinh doanh thì đạt thành công lớn, nếu thất lạc bạn bè sẽ tìm lại được nhau.
Nhà bạn đã xuất hiện những “điềm lành” bên trên chưa? Nếu chưa thì cũng đừng quá nóng ruột vì người xưa có câu “đất lành chim đậu”, “yêu trẻ thì trẻ đến nhà”, người với người yêu thương nhau và yêu thương vạn vật muôn loài thì vận may sẽ tự nhiên lần lượt đến.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtNhững điềm lành cho thấy gia đình bạn sắp có chuyện vui tớipháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.