close

Treo ảnh cưới không đúng phong thủy sẽ khiến gia đình lục đục, gặp nhiều rắc rối, hôn nhân tan vỡ.

Ảnh cưới thể hiện tình yêu, đánh dấu một khởi đầu tốt đẹp cho thời gian hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Ngày nay, thay vì chọn tranh treo tường, nhiều gia đình sử dụng ảnh cưới để trang trí cho căn nhà của mình. Và cũng rất nhiều người coi đầu giường là vị trí đắc địa để treo ảnh cưới.

phong thủy phòng ngủ - phong thủy trọng hùng
phong thủy phòng ngủ – phong thủy trọng hùng

Treo ảnh cưới ở đầu giường chỉ tốt khi xem phong thủy đúng hướng với vợ chồng 

Họ cho rằng việc treo ảnh cưới ở đầu giường hoàn toàn phù hợp với phong thủy bởi nó biểu hiện cho sự hòa thuận, yêu thương nhau giữa vợ chồng, đồng thời giúp kinh tế gia đình trở nên vững mạnh, khá giả hơn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, đó là một sai lầm tai hại cho các cặp vợ chồng. Và chỉ đúng khi nó được bố trí chuẩn hướng phong thủy đối với cả hai người.

Về mặt logic, ảnh cưới treo đầu giường rất dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm dưới. Theo khoa học phong thủy, đây là một vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường không đúng phong thủy sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ bất hòa, tranh chấp, không có lợi. Nếu treo ảnh cưới ở cuối giường, vợ chồng sẽ thường gây bất hòa về chuyện tiền bạc nhưng tình cảm vẫn duy trì tốt.

phong thủy phòng ngủ - phong thủy trọng hùng
phong thủy phòng ngủ – phong thủy trọng hùng

Nên treo ảnh cưới ở vị trí dễ nhìn và tốt nhất là bên trái giường ngủ 

Một sai lầm khác mà các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới, đó là đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Theo quan niệm khoa học phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Vì vậy, không nên trang trí gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới, bởi thông qua gương, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này theo khoa học phong thủy là rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình. Ngay cả gương trang điểm cũng không thể để đối diện giường ngủ vì sẽ khiến cuộc sống vợ chồng lục đục.

Vậy đâu là vị trí lý tưởng để bố trí ảnh cưới trong phòng ngủ mà không ảnh hưởng đến phong thủy?

phong thủy phòng ngủ - phong thủy trọng hùng
phong thủy phòng ngủ – phong thủy trọng hùng

Bạn nên treo ảnh cưới ở vị trí có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ. Vị trí đó cũng có thể dễ dàng nhìn thấy được khi nằm trên giường, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người. Không nên treo ảnh cưới ở bên phải giường ngủ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân. Ngược lại, treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ làm tăng thêm vận khí tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, từ đó cuộc sống sẽ hạnh phúc, êm ấm. Ngoài ra, bạn cũng có thế chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtNhững cấm kỵ khi treo ảnh cướipháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.