close
bát tự - phong thủy trọng hùng
bát tự – phong thủy trọng hùng

Top người giàu nhất thế giới có nhiều đại gia cổ phiếu. Ngoài ra nhiều người thích chơi cổ phiếu, vậy cổ phiếu thuộc loại hành nàó? Có người cho rằng, cổ phiếu là giấy, thuộc Mộc, có người lại cho cổ phiếu gắn với bất động sản nên thuộc Thổ nhưng thực chất cổ phiếu thuộc Thủy.

Hongkong ở phía Nam Trung Quốc, quẻ Ly thuộc Hỏa (theo La bàn Phong thủy). Sau khi trở về Trung Quốc tất cả Thủy đều bị Hỏa đốt bốc hơi hết, thị trường cổ phiếu không còn sống động như trước. Nhưng thị trường cổ phiếu của Trung Quốc đại lục lại vô cùng sôi động, vì Trung Quốc là “quê hương” của Thủy. Những người cần Thủy sau năm 1997 rất khó sống ở Hongkong. Họ lập tức tiến lên phía Bắc kinh doanh. Vì vậy sau năm 1997, những người ở lại Hongkong đều thất bại thảm hại. Những người cần Hỏa ở lại Hongkong.lại phất lên, Vì vậy, vấn đề ở chỗ bạn là người cần Thủy hay cần Hỏa: cần Thủy lên phía Bắc đầu tư kinh doanh cát lợi. Cần Hỏa nên ở lại Hongkong làm việc, cũng cát lợi. Tương tự, bước vào thời kì Cửu vận (2023-2043), Hỏa (quẻ Ly) thuộc phương Nam, chứng khoán sẽ thịnh đạt ở Sài Gòn. Vì thế: Những người cần Thủy (dụng thần là Thủy) đầu tư cổ phiếu có lợi. Những người kỵ Thủy, đầu tư cổ phiêu tất gặp tai họa. Nếu Thổ là dụng thần (cần Thổ) của bạn, bạn đầu tư vào bất động sạn có lợi nếu Thổ là Tài tinh càng cát lợi.

Nếu bạn kỵ Hỏa, nếu đến vận Hỏa, chơi cổ phiếu thuộc Thủy tất phá tài, vì vận Hỏa, Hỏa thịnh, Thủy bốc hơi hết.

Đến năm Thìn (Thủy khố), Tuất (Hỏa khố) Mùi (Mộc khố), Sửu (Kim khố) là những năm đặc biệt. Nếu bạn cần Thủy, năm Thìn sẽ cát lợi.

Bảng Thủy khố cát lợi

bát tự - phong thủy trọng hùng
bát tự – phong thủy trọng hùng

Can ngày sinh là Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy là Tài. Đến năm Thìn (người tuổi Tuất mở kho) có thể đắc Thủy tức đắc tiền của.

Can ngày sinh là Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ là Tài. Đến năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi đều là Thổ khố (kho Thổ).

Thìn, Sửu là Thổ ẩm ướt, Tuất, Mùi là Thổ khố. Cứ mở được kho là có tiền.

Can ngày sinh là Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa là Tài. Đến năm Tuất (Hỏa khố), dùng Thìn mở kho, có tiền của.

Can ngày sinh là Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim là Tài. Đến năm Mùi (Mộc khố) dùng Sửu mở kho, có tiền của. Điều kiện là thân cường, đến tài vận tất có tiền. Thân yếu, đến tài vận, bị phá tài. Khố có thể làm đảo lộn bát tự, thay đổi vận mệnh.

Bất kể ngày sinh là ngày nào, căn cứ vào tháng sinh biết bạn thiếu hành gì. Thiếu hành nào tức là cần hành đó.

Nếu bạn sinh tháng 3, 6, 9, 12, bạn thiếu Thủy nghiêm trọng. Bạn rất cần Thủy, vì vậy Thủy là dụng thần của bạn. Dụng thần là hành cát lợi đối với bạn. Đến năm Thủy là năm cát lợi đối với bạn. Nếu Thủy là Tài, tiền của sẽ lâm môn. Thủy là Tài có nghĩa là bạn sinh ngày Mậu hoặc ngày Kỷ. Hai hành này đều là Thổ.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtNăm nào tháng nào bạn kiếm được nhiều tiền nhất theo bát tựpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.