close

Cách chọn phòng ngủ nên chọn gian mép nam hoặc gian mép Bắc của phòng phía Tây là tốt; gian mép Tây hoặc gian mép Đông của phòng phía Bắc đều được, cần tránh ở gian giữa phía Bắc.

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Hướng phương vị cổng lớn theo hướng Tây Bắc là tốt nhất, phương vị Đông Bắc lệch về Đông – Đông Bắc hoặc Bắc – Đông Bắc là cát; tránh ở chính giữa Đông Bắc hoặc chính Bắc. Đường đi trong nhà men theo mép Tây là tốt nhất.

Hướng phương vị lò bếp có thể đặt ở phương chính Bắc, chính Nam, Đông Nam, song cửa lò bếp (lưng người nấu), ổ cắm nồi cơm điện chầu về hướng Đông Bắc là hướng Sinh khí, chầu về hướng chính Tây là Thiên y và hướng Tây Bắc là Diên niên cũng cát. Đối với người nhóm từ trường Khôn, phương vị Sinh khí là đông bắc không nên xây nhà tắm, nhà vệ sinh hay nhà có góc lõm vào. Cát phương tây đoài thiên y tốt vào hàng thứ hai có liên quan đến sức khỏe mọi người trong nhà, do vậy phương vị này phải xây dựng đầy đặn không khuyết lõm, không nhô cao và cũng không được xây nhà vệ sinh, nhà tắm ở đây. Đối với cát phương tây bắc diên niên có ảnh hưởng đến tuổi thọ, tăng thêm sức khỏe cho người nhóm này, cũng được xử lý tương tự như nói trên.

Người mệnh từ trường mệnh Khôn là tính Thổ, do vậy màu thích hợp đối với họ là màu vàng, màu nâu, màu cà phê, không nên dùng màu xanh, con số thích hợp là số 2, 5, 8; không dùng số 3 và 4.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuihướng tây namkhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyPhong thủy cho người có từ trường mệnh Khônphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.