close

Khi xây dựng bất cứ cái gì từ nhà ở hay kho xưởng…thì quý vị phải cẩn trọng và chuẩn bị cho công việc từ xem tuổi có đúng năm xây dựng hay không? có nghĩa là có hợp năm xây dựng hay không? xem có phạm vào kim lâu hay những điều kiêng kỵ nào khác?

Nhà phong thủy Nghiên cứu Trọng Hùng Fengshui
Nhà phong thủy Nghiên cứu Trọng Hùng Fengshui

Cách làm và hiểu sâu phong thủy cho một căn nhà ở cho vượng khí là điều cần thiết….!

Không những thế mà quý vị còn phải quan tâm đặc biệt về phong thủy nữa. phải xem hướng nhà có hợp tuổi hay không? nếu trường hợp không hợp tuổi thì dùng thủ thuật phong thủy nào đó mà chấn áp hóa giải phương hướng đó cho triệt để nhằm mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của quý vị.

Ngoài ra phải coi trọng trong việc bố trí bếp núc, gường ngủ, toilet, bàn làm việc…sao cho đúng tuổi của quý vị nhằm mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nếu quý vị không quan tâm hoặc không hiểu biết về tâm linh hay phong thủy cho xây dựng nhà đất có thể xảy ra những điều tệ hại trong cuộc sống của qúy vị.

Dó đó trong thế giới tâm linh hay trong phong thủy cho xây dựng nhà đất thì lại là cực kỳ quan trọng cho quý vị. Vì thế trước khi xây dựng động thổ cho nhà đất tôi khuyên quý vị nên quan tâm về những gì mà chúng tôi đã nêu lên ở phần trên.

Xây dựng cho nhà đất có khi quý vị bỏ ra hàng tỷ đồng mà quý vị không biết hoặc không quan tâm về tâm linh hay xem phong thủy cho mình thì có thể xảy ra hậu quả đáng tiếc không lường, vì thế chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng dịch vụ xem phong thủy xây dựng nhà đất.

Ở đây chúng tôi có nhiều giải pháp toàn diện về phong thủy tiện ích cho nhà đất của quý vị và cũng đồng thời quý vị sẽ an tâm hơn khi trong lúc thi công xây dựng nhà đất cũng như khi nhập trạch vào nhà ở.

Xây dựng một căn nhà để ở hay để sản xuất là một điều cực kỳ quan trọng cho quý vị, nếu xem sai lệch về ngày giờ cũng như sai lệch về bố cục sắp xếp các vật dụng trong nhà có thể họa hung cho chính chủ gia và những thành viên trong gia đình quý vị.

Điễm nhấn xem Phong thủy cho một căn nhà như sau:

– XÁC ĐỊNH HƯỚNG

– XÁC ĐỊNH LOAN ĐẦU TRONG VÀ NGOÀI

– XÁC ĐỊNH PHI TINH HUYỀN KHÔNG CHO MỘT CĂN NHÀ

– XÁC ĐỊNH AN THẦN SÁT

– XÁC ĐỊNH PHONG THỦY BÁT TRẠCH

– XÁC ĐỊNH ĐỊA SINH HỌC

– XÁC ĐỊNH TẠP ÂM (TỬ KHÍ…..) CÓ MÁY ĐO

– XÁC ĐỊNH KHUYẾT MỆNH HỌC GIA CHỦ

– XÁC ĐỊNH VÀ LẬP QUẺ TỬ VI CHO MỘT CĂN NHÀ …..

Từ Khóa : an thần sátbàn làm việcBát trạchbột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuigường ngủHãy yên tâm xây nhàkhai quang điểm nhãnkhuyết mệnh họcpháp khi phong thủyphi tinh huyền khôngphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytoilettrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyvì đã có dịch vụ tiện ích!xây dựngxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.