close

Kính gửi Thầy Trọng Hùng Fengshui Mão 1975. Tháng 2 âm lịch năm nay tôi định xây nhà theo hướng Bắc ( mà theo phong thủy là hướng không tốt). Vì vậy, xin Thầy cho biết tôi phải làm gì xây dựng như thế nào? Đặt vật gì trước nhà?… để hóa giải hướng nhà của tôi. Xin Thầy giải đáp sớm giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Nhà phong thủy Nghiên cứu Trọng Hùng Fengshui
Nhà phong thủy Nghiên cứu Trọng Hùng Fengshui

Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui chuyên nghiên cứu phong thủy

Trả lời: Tôi không biết bạn là nam hay nữ. Nếu bạn là nam thì hướng này đối với bạn là hướng Họa hại còn là nữ là hướng Ngũ quỷ. Tất cả điều là xấu.

Năm nay tuổi này tự đứng ra cúng động thổ không được vì ngay năm tuổi. Do đó phải mượn người hợp tuổi để cúng dùm gia chủ. Theo nguyên tắc chung khi muốn xây dựng cho căn nhà mình hoàn hảo hơn thì nên xem phong thủy trước sau đó mới tiến hành xây dựng. Lúc đó bạn không phải áy náy trong lòng vì không biết phải làm như thế nào cho đúng.

Về chấn phá hướng gồm có hai (02) cách, thường thì người ta dùng vật khí phong thủy chôn dưới đất, nó có tác dụng tăng vượng cát khí trong mảnh đất đó và trừ tà. Bạn cũng có thể cải thiện thêm bằng cách chôn mấy hũ gạo, muối… tại dưới đất. Khi xây dựng xong, chúng ta nên dùng vật khí phong thủy hóa giải hướng đó thành hướng tốt cho gia chủ.

Cách chôn vật khí hóa giải và tăng cát khí trong cục đất ở như sau:

Dùng tất cả các đồng tiền cổ nấu vào một (01) cái siêu đất kèm thêm bột tài lộc. Sau đó dùng hai (02) đồng tiền cổ chôn hai (02) bên góc nhà thềm trước. Dùng xâu chuổi đồng tiền chôn bốn (04) gốc nhà và một khay lớn có hai mươi mốt (21) đồng tiền, cát, cục ngọc, bột tài lộc và bốn (04) con tỳ hưu nằm bốn (04) hướng trong khay.

Thêm mấy chục ký thạch anh năng lượng chôn tại dưới đất và kèm thêm năm (05) hũ (gạo, muối, nước, đậu đỏ và trà khô) chôn tại phòng khách. Trước phòng khách chôn thêm 1 đồng tiền “ Xuất nhập bình an”. Và sau khu vực bếp chôn thêm đồng tiền cổ mang hình thỏi vàng hay hình con ách chuồn. Tất cả các vật phẩm chôn dưới đất này phải đặc biệt khai quang điểm nhãn trì chú theo nghi thức bậc cao.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàCách hóa giải khi xây nhà trên đất có hướng xấuchôn vật khídịch vụ cúng kiếnfengshuihướng họa hạihướng ngũ quỷkhai quang điểm nhãnpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthạch anhthầy phong thủythỏi vàngtrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.