close

Bước sang năm 2017, những con giáp có tên trong danh sách này sẽ rất giàu có, làm gì cũng thuận…

Tuổi Dậu

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Những người cầm tinh con giáp rất giỏi vượt qua thử thách trong cuộc sống, cách cư xử của họ rất khéo léo. Họ hiểu rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy ngang nhưng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không xấu. Làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Năm tới tuy là năm tuổi nhưng may mắn về tài chính sẽ đến với họ. Công việc có thể thay đổi, nhưng không lâu sau đó bạn sẽ tìm được sự yêu ổn và thăng hoa.

Tuổi Thìn

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Năm 2017 sẽ là một năm bùng nổ trong sự nghiệp của người tuổi Thìn. Cùng với ý chí mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng sáng tạo và lãnh đạo, người tuổi Thìn sẽ đạt được nhiều bước tiến trên con đường công danh.

Người tuổi Thìn được Thiên Đức, Tử Vi cát tinh lâm mệnh, vận khí ngày càng tăng, bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội nên tạo được bước đột phá bất ngờ trong công việc, ai nấy đều ngưỡng mộ.

Tuổi Hợi

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Bước sang năm mới, người tuổi Hợi cũng là một trong những con giáp gặp rất nhiều may mắn. Trong năm này, sự nghiệp của họ có nhiều tiến triển, thần tài cũng sẽ luôn sát cánh cùng với họ.

Năm 2017 cũng là thời điểm mà nghề tay trái vượt trội hơn cả nghề chính khi những tài lẻ, sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa và cũng mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể từ việc trang trí, làm đẹp cho khách hàng. Tình hình tài chính hanh thông cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch ấp ủ đã lâu.

Tuổi Tỵ

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Năm 2017 là năm cát tinh quy tụ của người tuổi Tỵ, dù nhiều trở ngại nhưng đều có quý nhân phù trợ. Mọi chuyện hanh thông, sự nghiệp, công việc suôn sẻ, công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Năm 2017 tuổi Tỵ có thể kết giao với bạn mới. Tuy nhiên lắm người thì sinh lắm điều, nên bạn cần thận đề phòng “họa ra từ miệng”. Thời điểm giữa năm 2017, người tuổi Tỵ có vận thế tốt nhất và là khoảng thời gian thành công nhất trong sự nghiệp của bạn.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnDự đoán 4 con giáp giàu tột đỉnh năm 2017fengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.