close

Việc chọn người để Xông nhà hay còn gọi là Xông đất là một việc hết sức có ý nghĩa về tâm linh. Không những chọn người tốt để xông nhà cho mình tốt mà còn ngoài ra phải biết cách xông như thế nào cho chuẩn, cho hay mà giữa chủ gia và người xông đất phải điều vui vẽ và thống nhất với nhau cho ăn ý trước…

Vàng bạc - Phong thủy Trọng Hùng
Vàng bạc – Phong thủy Trọng Hùng

Thủ thuật mưu kế theo phong thủy “Chấn động trạch – Kim hóa Vàng” của chuyên gia xem phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui.

Tránh tình trạng bị nói “hớ” nhiều điều không hay sẽ có thể gây tai hại suốt năm và một số thủ thuật làm cho gia chủ may mắn nguyên năm Nhân dịp cuối năm Trọng Hùng fengshui xin ra mắt các bạn đọc trên toàn thế giới về bài viết: “Chọn tuổi xông đất đầu năm 2013 – theo kinh nghiệm của Trọng Hùng fengshui” Đây được xem như là món quà tri ân năm 2013 Qúy tỵ dành cho các Fan hâm mộ cũng như các bạn đọc trên toàn thế giới

Theo sự nghiên cứu nhiều năm qua và được đánh giá khá khả quan cho nhiều gia chủ. Không những chọn tuổi, chọn mệnh… mà còn chọn những vật phẩm nào có liên quan với ngũ hành tương sinh nhằm kích hoặt cho gia chủ trong một năm đầy may mắn về sức khỏe, hạnh phúc, tiền tài và danh vọng!

– Nếu gia chủ ngũ hành thuộc về mạng Kim thì người xông đất phải tặng thêm đồ vật có ý nghĩa bằng Đá (ví dụ Tỳ hưu bằng đá cẩm thạch)

– Nếu gia chủ ngũ hành thuộc về mạng Thủy thì người xông đất phải tặng thêm một chiếc nhẫn hay vòng…bằng kim loại như vàng, bạc…hay đồng tiền xu…(tùy ý)

– Nếu gia chủ ngũ hành thuộc về mạng Mộc thì người xông đất phải tặng thêm đồ vật có ý nghĩa như cặp rượu sâm-banh hay nước ngọt…

– Nếu gia chủ ngũ hành thuộc về mạng Hỏa thì người xông đất phải tặng thêm đồ vật làm bằng gỗ (ví dụ như tranh ảnh, bông hoa tươi, đồ trang trí bằng Mộc có ý nghĩa hay về phong thủy…)

– Nếu gia chủ ngũ hành thuộc về mạng Thổ thì người xông đất phải tặng thêm đồ vật có ý nghĩa mang tính chất có Hỏa để sinh ra thổ (ví dụ như hột quẹt Zippo, đèn pin hay những loại đèn năng lượng mặt trời có ý nghĩa trưng bày trang trí trong phong thủy…các bạn có thể tham khảo website: http://www.tammycompany.com để biết thêm chi tiết!)

Trên đây chỉ là một vài ví dụ tặng phẩm nho nhỏ…nếu các bạn muốn tư vấn thêm thì gọi ngay TRỌNG HÙNG fengshui để có một tư vấn sâu hơn.

Thủ thuật mưu kế theo phong thủy “Chấn động trạch – Kim hóa Vàng” của chuyên gia xem phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui.

Phương pháp “Chấn động trạch – kim hóa Vàng” cũng là một biện kích hoặt về Dương trạch. Biện pháp này ai mới nghe có vẻ thấy hơi kỳ lạ cho mình. Nhưng thật chất ra nó có tầm quan trọng cực kỳ cho “Dương trạch chuyển hóa hành kim” một phương pháp này được Trọng Hùng fengshui đã nghiên cứu rất lâu năm và cũng được thực hiện trong vài năm gần đây có khả quan nhất định.

Cách làm này như sau: Khi bạn mua khoảng 100 đồng xu âm dương (được khai quang) sau đó, khi cúng giao thừa vừa xong bạn có thể quẳn 100 đồng tiền xu này ngay tại trong nhà của bạn thật “mạnh” cho đồng tiền này “bung” ra rơi vãi khắp nơi. Tiếng kêu “lẻng kẻng” của đồng xu nhằm đánh thức Dương trạch để chuyển hóa thành “Kim”. (tiếng âm thanh “lẻng kẻng” như là sự đồng nghĩa về tính năng “Hỏa” (theo dạng “ảo”) khi Hỏa làm chấn động cho “Thổ” thì lập tức Thổ sản sinh cho Kim) có nghĩa là Dương trạch ấy sẽ “sống” lại, khởi động lại…theo sự phân tích chiều sâu của chuyên gia phong thủy Trọng Hùng fengshui cho rằng: Sự kích hoặt của đồng tiền xu cho Dương trạch có nghĩa là Hỏa sinh cho Thổ và Thổ sẽ sinh cho Kim và Kim “đạp” vào “Thổ” thì cục đất ấy sẽ là “Cục đất Vàng” cho gia chủ.

Chúng ta sống trên “hành tinh xanh” này, rất nhiều bao điều phải nói đến đủ thứ nhất là sự “ẩn náo” về phong thủy. Thì trong phong thủy nếu ai xem nó là Khoa học sẽ là khoa học, nếu ai xem nó như là một “thứ” tâm linh huyền bí thì tùy vào mọi suy nghĩ của mỗi người chúng ta. Trong cuộc sống thì muôn vàn để bàn để nói, nếu chúng ta nghĩ nó là đúng thì nó sẽ là đúng, nếu chúng ta nghĩ nó là sai, thì nó sẽ sai…Nhưng theo Trọng Hùng fengshui cho rằng các bạn đừng quá chủ quan vì “chuyện gì cũng có thể xảy ra…” không thể nào nói trước được.

Xuất hành đầu năm theo sự nghiên cứu chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui.

Việc xuất hành đầu năm cho việc thuận lợi cả năm là một triết lý có từ lâu đời theo dân gian của người Trung quốc. Người Trung quốc cho rằng nếu vào năm đó…ngày mùng một tết, khi ra khỏi nhà phải tìm hướng mà đi cho đúng để thuận lợi trong một năm. Ví dụ Mùng 1 đi hướng Tây nam để nghinh Lộc thần, Mùng 2 đi hướng Đông nam để nghinh Hỷ thần…Thật ra dù bạn không tin vào nó thì cứ xem như hình thức tìm hướng đi theo phong thủy. (thật ra cũng chẳng mất mác gì cho các bạn)

Nhưng theo sự suy nghĩ tính toán lâu năm và thường áp dụng cho mỗi năm thì theo Trọng Hùng fengshui cho rằng nên lấy hướng Sinh khí đúng tuổi của mình mà đi (giả sử bạn quá khó khăn trong cuộc sống thì nên tìm hướng sinh khí) Nếu bạn không có sức khỏe thì nên chọn hướng Thiên y mà xuất phát…chớ có xuất phát về hướng Sinh khí là không ổn cho các bạn.

Vậy thử hỏi chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui. Nếu kinh tế tôi quá áp bức thì khi tôi xuất hành theo hướng sinh khí của tôi thì rất tốt. Vậy tôi chỉ có đi một lần và một hướng đó hay sao? Mà trong khi đó tôi không muốn bỏ qua một yếu tố triết lý có từ lâu đời theo dân gian của người Trung quốc về hướng xuất hành?

Trả lời: Việc này không phải quá khó khăn…đầu tiên bạn ưu tiên những cái gì hay nhất thì bạn thực hiện. Trọng Hùng fengshui xin ví dụ cụ thể hơn cho các bạn dễ hiểu.

Nếu bạn thuộc về mệnh Tây tứ trạch thì ưu tiên cho mệnh chính của mình. Ví dụ tuổi 1967 nam Đinh mùi nhà ở chính Đông, tuổi thuộc về Cung Càn thì hướng Tây sẽ là hướng Sinh khí. Thì tuổi này sẽ ưu tiên đi về hướng Tây để lấy sinh khí cho mình trước.

Nếu trong năm 2013 vào mùng 1 tết, Hỷ thần tọa ngự Đông nam thì mình phải ưu tiên cho hướng tuổi của mình trước và hướng Đông nam sẽ xuất phát sau.

Nếu Mùng 1 của năm 2013 Hỷ thần hay Tài thần…ngự tọa Đông bắc, tây bắc hay tây nam thì nên ưu tiên triết lý này trước rồi mới đi xuất phát hướng tuổi tốt mình sau.

Nếu ví dụ hướng tây là hướng sinh khí của tuổi nam Đinh mùi, mà trong mùng 1 tết của buổi sáng sớm 2013 hỷ thần, tài thần…tọa ngự tại hướng chính tây thì xem như tuổi này quá may mắn cho mình trong năm 2013. Có nghĩa là vừa được hướng sinh khí của tuổi mình mà còn được gặp sự vui vẽ nữa…(Hỷ thần là thần ứng những niềm vui trong năm)

Thành phố, nhà cửa… ngày càng chập hẹp. Hoặc khu vực nhà chúng tôi không có hướng…Thì tôi muốn thực hiện theo 2 phương pháp này. Xin Chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui giải thích kỹ hơn?

Khi bạn đã xác định, đâu là hướng đi trước, đâu là hướng đi sau. Nếu trường hợp quá trật và ngoài đường đó không có hướng đúng theo yêu cầu xuất phát thì bạn đứng ngay giửa nhà mà xác định tâm cho đúng hướng rồi thực hiện như sau: Ví dụ: Tuổi nam Đinh mùi 1967 có nhà ở hướng Đông, bên tả thanh long là hướng Bắc và bên Hữu Bạch hổ là hướng nam và sau nhà là hướng Tây thì cách tốt nhất đứng ngay phòng khách khoảng 1 phút nhìn về hướng Tây mà xuất phát trước. Sau đó quay về lại giữa nhà rồi đứng yên khoảng 1 phút nhìn về hướng Đông nam khoảng 1 phút rồi bước tới…(giả dụ hướng Đông nam là hướng Hỷ thần trong năm 2013) bước khi nào hết đường thì lúc đó ra cửa chính mà đi tiếp tục theo ý của mình muốn đi đâu đó.

Theo như tạp tục của dân gian đầu năm thì ngày mùng một đa số dân chúng thường đi chùa chiền để cầu xin một năm nhiều sức khỏe và an lành và cũng không bỏ sót qua trong vấn đề cúng giải Sao hạn. Ngoài những việc này ra…các bạn nên cúng dường tam bảo và bố thí chúng sinh đầu năm là rất tốt.

Theo quan điểm của Trọng Hùng fengshui thì vào dịp gần cuối năm nếu các bạn có khả năng về tài chính thì nên giúp đở những người nghèo khó như: Gạo, mắm, muối, mì gói, đường, sữa, mứt….để cho họ có cùng vui một cái tết trọn vẹn. Những việc này cực kỳ quan trọng cho chúng ta.

Biết chia sẽ là biết Từ bi bác ái, luôn tương trợ lẫn nhau… “Mình ăn thì hết, người ta ăn thì còn…”

Tết xuân - Phong thủy Trọng Hùng
Tết xuân – Phong thủy Trọng Hùng

Theo vận hành chuyển hóa Thiên can địa chi, ngũ hành…vài vấn đề liên quan với Hướng xuất hành và những điều kiêng kỵ đầu năm 2013

Vấn đề xuất hành hay chọn ngày khai trương là một việc cần hết sức chú ý cho chúng ta. Chúng ta cần phải biết rõ ngày tháng xung khắc mà tránh…để giảm bớt những thiệt hại ngoài ý muốn!

Mùng 1: đối với tuổi Tân sửu 1961 phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại, ăn uống, sức khỏe…và hãy nên kiềm chế chính bản thân mình trong ngày mùng 1 tết. Riêng về tuổi Qúy sửu 1973 cũng phải cẩn thận.

Mùng 2: đối với tuổi Nhâm dần 1962 phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại, ăn uống, sức khỏe…và hãy nên kiềm chế chính bản thân mình trong ngày mùng 1 tết. Riêng về tuổi giáp dần 1974 cũng phải cẩn thận.

Mùng 3: đối với tuổi Qúy mão 1963 phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại, ăn uống, sức khỏe…và hãy nên kiềm chế chính bản thân mình trong ngày mùng 1 tết. Riêng về tuổi ất mão 1975 cũng phải cẩn thận.

Mùng 4: đối với tuổi giáp thìn 1964 phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại, ăn uống, sức khỏe…và hãy nên kiềm chế chính bản thân mình trong ngày mùng 1 tết. Riêng về tuổi bính thìn 1976cũng phải cẩn thận.

Mùng 5: đối với tuổi ất tỵ 1965 phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại, ăn uống, sức khỏe…và hãy nên kiềm chế chính bản thân mình trong ngày mùng 1 tết. Riêng về tuổi đinh tỵ 1977 cũng phải cẩn thận.

Mùng 6: đối với tuổi bính ngọ 1966 phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại, ăn uống, sức khỏe…và hãy nên kiềm chế chính bản thân mình trong ngày mùng 1 tết. Riêng về tuổi mậu ngọ 1978 cũng phải cẩn thận.

Mùng 7: đối với tuổi Đinh mùi 1967 phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại, ăn uống, sức khỏe…và hãy nên kiềm chế chính bản thân mình trong ngày mùng 1 tết. Riêng về tuổi kỷ mùi 1979 cũng phải cẩn thận.

Mùng 8: đối với tuổi mậu thân 1968 phải hết sức cẩn trọng trong việc đi lại, ăn uống, sức khỏe…và hãy nên kiềm chế chính bản thân mình trong ngày mùng 1 tết. Riêng về tuổi Canh thân 1980 cũng phải cẩn thận. Và cứ thế mà các bạn tính tiếp tuổi xấu với ngày nào…trong tháng giêng âm lịch này.

Chú ý:

– Trong ngày mùng một năm nay thì Tài thần xuât hiện Tây nam, Hỷ thần: tây nam.

– Trong ngày mùng Hai năm nay thì Tài thần xuât hiện Tây, Hỷ thần: nam.

– Trong ngày mùng ba năm nay thì Tài thần xuât hiện Tây, Hỷ thần: đông nam.

– Trong ngày mùng bốn năm nay thì Tài thần xuât hiện đông nam, Hỷ thần: đông bắc.

– Trong ngày mùng năm năm nay thì Tài thần xuât hiện đông nam, Hỷ thần: tây bắc.

– Trong ngày mùng sáu năm nay thì Tài thần xuât hiện đông, Hỷ thần: tây nam.

– Trong ngày mùng bảy năm nay thì Tài thần xuât hiện đông, Hỷ thần: nam

– Trong ngày mùng tám năm nay thì Tài thần xuât hiện bắc, Hỷ thần: đông nam…

Riêng giờ hoàng đạo thì các bạn có thể tra cứu thêm để biết được giờ tốt của mình. Tuy nhiên nếu các bạn không biết giờ hoàng đạo thì các bạn có thể dựa theo tuổi của mình mà tính giờ tốt trong ngày hôm đó. Ví dụ: tôi tuổi Mùi 1967 thì tôi xuất hành đi vào lúc 7.30 sáng hoặc 15.00 chiều.

Tìm tuổi xông nhà để hợp mệnh cho gia chủ theo thống kê của chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui nghiên cứu như sau:

– 1944 tìm tuổi xông đất 1971, 1985, 1993, 1954, 2001

– 1945 tìm tuổi xông đất 1970, 1985, 1992, 1955, 2000

– 1946 tìm tuổi xông đất 1987, 1986, 1979, 1978, 1965

– 1947 tìm tuổi xông đất 1987, 1986, 1979, 1978, 1965, 1964

– 1948 tìm tuổi xông đất 1973, 1958, 1959, 1950, 1988, 1989, 2003

– 1949 tìm tuổi xông đất 1972, 1959, 1950, 1989, 2002

– 1950 tìm tuổi xông đất 1952, 1966, 1967, 1982, 1996, 1997, 2005

– 1951 tìm tuổi xông đất 1953, 1966, 1982, 1983, 1996, 2004

– 1952 tìm tuổi xông đất 1954, 1962, 1963, 1971, 1984, 1992, 1993

– 1953 tìm tuổi xông đất 1955, 1963, 1970, 1984, 1985, 1993, 2000

– 1954 tìm tuổi xông đất 1961, 1968, 1976, 1977, 1991, 2006, 2007

– 1955 tìm tuổi xông đất 1960, 1968, 1969, 1977, 1990, 2007

– 1956 tìm tuổi xông đất 1958, 1973, 1981, 1988, 2003

– 1957 tìm tuổi xông đất 1959, 1972, 1980, 1989, 2002

– 1958 tìm tuổi xông đất 1953, 1966, 1975, 1983, 2005

– 1959 tìm tuổi xông đất 1952, 1967, 1974, 1982, 1996, 1997, 2005

– 1960 tìm tuổi xông đất 1948, 1949, 1957, 1965, 1986, 1979, 1995

– 1961 tìm tuổi xông đất 1949, 1956, 1957, 1978, 1986

– 1962 tìm tuổi xông đất 1960, 1961, 1969, 1977, 1990, 2007

– 1963 tìm tuổi xông đất 1946, 1961, 1968, 1991, 1998, 2006

– 1964 tìm tuổi xông đất 1951, 1959, 1972, 1981, 1989, 2002

– 1965 tìm tuổi xông đất 1950, 1958, 1972, 1973, 1980, 1988, 2003

– 1966 tìm tuổi xông đất 1954, 1955, 1963, 1971, 1985, 1993, 2001

– 1967 tìm tuổi xông đất 1954, 1955, 1962, 1970, 1971, 1984, 1992

– 1968 tìm tuổi xông đất 1956, 1957, 1965, 1978, 1979, 1987, 1995

– 1969 tìm tuổi xông đất 1956, 1957, 1964, 1965, 1979, 1986, 1994

– 1970 tìm tuổi xông đất 1947, 1960, 1969, 1968, 1977, 1990, 1999

– 1971 tìm tuổi xông đất 1946, 1960, 1961, 1969, 1976, 1990, 1999

– 1972 tìm tuổi xông đất 1952, 1967, 1974, 1982, 1983, 1997, 2004

– 1973 tìm tuổi xông đất 1953, 1966, 1974, 1973, 1983, 1996, 04, 05

– 1974 tìm tuổi xông đất 1954, 1955, 1963, 1971, 1984, 1985, 2001

– 1975 tìm tuổi xông đất 1955, 1962, 1963, 1970, 1985, 2000

– 1976 tìm tuổi xông đất 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1986, 1987, 95

– 1977 tìm tuổi xông đất 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1987, 1994, 95

– 1978 tìm tuổi xông đất 1958, 1959, 1973, 1980, 1988, 1989, 2003

– 1979 tìm tuổi xông đất 1959, 1972, 1980, 1981, 1989, 2002

– 1980 tìm tuổi xông đất 1952, 1967, 1975, 1982, 1997, 2005

– 1981 tìm tuổi xông đất 1952, 1953, 1974, 1982, 1983, 1996, 2004, 05

– 1982 tìm tuổi xông đất 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 85, 92,93

– 1983 tìm tuổi xông đất 1955, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 93, 2000

– 1984 tìm tuổi xông đất 1961, 1976, 1977, 1991, 2006, 2007

– 1985 tìm tuổi xông đất 1960, 1977, 1990, 1991, 2007

– 1986 tìm tuổi xông đất 1958, 1972, 1973, 1981, 2003

– 1987 tìm tuổi xông đất 1958, 1959, 1972, 1980, 2002

– 1988 tìm tuổi xông đất 1953, 1966, 1983, 1996, 2005

– 1989 tìm tuổi xông đất 1952, 1953, 1982, 1996, 1997, 2004, 2005

– 1990 tìm tuổi xông đất 1957, 1965, 1978, 1979, 2009.

Năm 2012 Nhâm thìn là năm quá khó khăn và thiếu thốn về mặt tài chính cũng như quá xui xẻo đủ thứ…Vậy cuối năm 2012 phải làm gì cho giải bớt và tiêu trừ những cái xấu!

Trong Thư viện bài viết TRỌNG HÙNG fengshui là một thư viện hay và có rất nhiều bài viết về phong thủy rất phong phú do chính tay Trọng Hùng fengshui viết ra…Trong thư viện này có bài viết: “Bột trừ tà và bột tẩy uế có ý nghĩa gì trong tâm linh?”. Trong bài này có viết rất rõ về chức năng, công dụng và ý nghĩa của nó.

Do đó các bạn có thể mua về rồi làm theo cách hướng dẫn…nhưng theo nguyên tắc cuối năm thì mỗi gia đình chúng ta nên trừ khử Tà, uế để lấy lại thị phần tốt đẹp vinh hiển trong cuộc sống! Các bạn có thể mua về cho tặng họ hàng, bà con, bạn bè… trong dịp cuối năm thì càng tốt! đó là một món quà hết sức có ý nghĩa trong cuộc sống thực tế! Và các bạn cũng nên phòng thủ một ít cho mình khi có sự cố không hay cho ngày Mùng 1 đầu năm. Nếu có chuyện xấu xảy ra…Ngay lập tức bạn hãy Tẩy uế ngay cho mình và trong nhà…

Trong năm 2013 có câu chúc tết nào hay…xin Chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui cho biết thêm!

Việc chúc tết đầu năm là một việc hết sức quan trọng cho mỗi con người chúng ta. Nó đã có từ lâu đời và mỗi khi tết đến thì hầu như ai cũng đều phải tuân thủ. Vấn đề chúc tết là một vấn đề Văn hóa được thể hiện trong tiềm thức lâu đời của người Việt. Nhưng chúng ta phải chúc như thế nào cho hay và có ý nghĩa trong cuộc sống cũng như từng người nào mà chúng ta phải chúc như thế nào cho hợp “Gu”. Ví dụ: một người đàn ông đó đã 47 tuổi rồi mà không hiểu tại sao chưa có một mối tình nào mà ôm ấp để thành vợ thành chồng…thì ngoài câu chúc sức khỏe, tiền tài…ra thì các bạn nên chúc sâu thêm về vấn đề tình duyên cho họ.

Có những cái câu chúc mà các bạn cũng nên tránh và đừng bao giờ nói đến như sau: “Chúc sức khỏe !” là “Sẽ khuất !” đó là câu láy lại. Vì thế khi các bạn chúc tết thì nên chúc cho tương đối dài ra, ví dụ như sau: “Chúc bạn (ông, bà, anh, chị…) một năm mới dồi dào sức khỏe và….”

Vậy trong năm 2013 Qúy tỵ. TRỌNG HÙNG fengshui xin kính chúc các bạn, các Fan hâm mộ cũng như các bạn đọc trên toàn thế giới:

Chúc:

NÃO PHIỀN DỨT SẠCH !
XA LÌA KHỔ ÁCH !
NGHIỆP CHƯỚNG TIỀU TRỪ !
BỐN MÙA KHỎE MẠNH !
THÂN TÂM AN LẠC !
NIỀM TIN VỮNG CHẮC !
PHƯỚC THỌ TĂNG LONG !
MỌI VIỆC HANH THÔNG !
GIA ĐÌNH HƯNG THỊNH !
QUYẾN THUỘC KHƯƠNG NINH !
TIỀN TÀI VỮNG TIẾN !

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàChọn tuổi xông đất 2013 (phần 2)dịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytìm tuổi xông đấttrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.