close

Em có một thửa đất tầm 280 m2,đất 2 mặt đường tuyến huyện và quốc lộ, đất bằng phẳng, địa thế đẹp,e đã xây một nhà nghỉ 5 tầng, nay còn dư ra 180m2. Nay muốn bán tầm 100m2 đất đi để trang trải làm ăn,đã có rất nhiều người vô hỏi và ra giá rất hợp lý,nhưng thấy nhiều người nói là đất liền thổ,chính chủ sổ đỏ tuyệt đối không được bán dù chỉ 1 tấc, nếu bán thì sẽ mất hậu về sau,gia đình tan vỡ,làm ăn sẽ thua lỗ và xui xẻo… Em đang lưỡng lự mãi ko biết nên bán hay để, mong được các chuyên gia phong thủy, địa ốc tư vấn cho em.

 

Bán đất - Phong thủy Trọng Hùng
Bán đất – Phong thủy Trọng Hùng

Trả lời: Vấn đề này bạn cần bán thì cứ việc bán không sao cả, khi nào bạn ở căn nhà đó mà đang làm ăn được rồi bạn có ý xây nhà hoặc mua một miếng đất khác xây dựng lên để ở và bạn muốn bán căn nhà lúc trước bạn ở thì tuyệt đối không bán, vì bạn đang có lộc tài ở cục đất đó.

Nếu trường hợp bạn kẹt tài chính chút xíu mà muốn bán, vừa đất vừa nhà ở, thì tuyệt đối cũng không nên. Còn vấn đề miếng đất kế bên cạnh nhà bạn thì cứ việc bán thoải mái bạn nhé!

Thông thường theo kinh nghiệm của tôi cho thấy rất nhiều gia chủ khi làm ăn lên thì luôn có ý định tìm những chổ nào đó to hơn, đẹp hơn…để về ở và bán chổ cũ. Theo tôi là không nên bán. Vì khi bán rồi cho thấy gia chủ luôn bị khó khăn tài chính kinh khủng và cũng tùy theo mà quyết định bán bạn nhé! trước khi muốn bán hay bàn tính một mưu sự nào đó thì tôi khuyên bạn nên tham vấn Thầy Phong thủy trước là thượng sách.

Có nhiều trường hợp câu hỏi về cho TRỌNG HÙNG fengshui, hỏi rằng: Tôi muốn bán căn nhà này mà không muốn bán vì ở nhà này tôi làm ăn quá thịnh vượng. Nhưng do nhà quá đông người mà lại chật hẹp không có diện tích và cũng mong muốn tìm một căn nhà hay miếng đất khác thật rộng để xây lên cho gia đình con cái Nội ngoại về ở cho rộng rải. Thì chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG cho chúng tôi có lời khuyên?

Vàng Thỏi - Phong thủy Trọng Hùng
Vàng Thỏi – Phong thủy Trọng Hùng

Ảnh minh họa – TRỌNG HÙNG fengshui

Trước mắt vẫn giữ nhà cũ và cho người ta thuê lại. Trước khi mình dọn về nhà khác hoặc xây mới thì nên cúng Tạ Thần đất tại nên đó và văn khấn đó đại ý nêu lên sự cảm ơn của mình đã bao nhiêu năm ăn ở làm nên thành công…nay xin chuyển về nhà mới…vậy mời các vị thần linh chứng giám và gia hộ cho mình chuyển về địa chỉ mới tại….như vậy là ổn.

Có những trường hợp tại nhà cũ mình ở mà cảm thấy không yên về tài chính, sức khỏe, hạnh phúc, âm tà…hoặc đặc biệt về Thị phi thì cách tốt nhất là phải chia tay và dọn chổ khác và cũng không cần thiết phải cúng bạn nhé!

Từ Khóa : bán căn nhàBán đất liền thổ có ảnh hưởng phong thủy?bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthần linhthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyđất liền thổ
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.