close

Từ những bài viết: Huyền không phi tinh, tiểu vận 2018 của Master Trọng Hùng Fengshui thì các bạn cũng nhìn thấy trong năm 2018 hướng nào là xấu và hướng nào là tốt.

Trong 2018 thì Sao số 9 Cửu tử được đóng tại trung cung, số 8 Sao Bát bạch đóng tại đông nam và Sao số 1 Nhất bạch đóng tại Tây bắc. Từ những hướng tốt này trong năm 2018 các bạn có quyền dựa vào Sao tốt mà đi xuất hành đầu năm cho thuận lợi và may mắn.

Bắt đầu xuất hành thì các bạn nên đứng ngay trung cung giữa nhà mà cầu nguyện theo ý đồ mong cầu của mình và sau đó là xuất hành theo hướng chỉ phía trên.

Master Trọng Hùng Fengshui
Master Trọng Hùng Fengshui

Hướng đông nam là hướng đại diện cho Tài lộc

Năm nay nếu gia chủ nào cần về tài lộc thì nên xuất hành đi về hướng đông nam, nếu bạn nào có mệnh đông tứ trạch thì xuất hành hướng này khả quan hơn hoặc theo khuyết mệnh học bạn nào sanh từ ngày 8/8 > 7/11 dương lịch thì nên chọn hướng này mà hút dưỡng khí Mộc cho mình để tăng cường mệnh dư kim và thiếu Mộc là rất tốt…và ngoài ra còn hút Thổ khí. Theo phong thủy Bát trạch thì cho rằng hướng đông nam là hướng đại diện cho tài lộc.
Việc cầu xin ơn trên thì tùy vào cách riêng của bạn mà khấn cho riêng mình và không cần nhất thiết là bạn phải suy nghĩ đắn đo vái cách nào cho đúng. Việc xuất hành ngay hướng đã định thì cũng có hiệu ứng tốt cho mình. Nhưng điều quan trọng là phải có lòng tin và sự quyết tâm của riêng mình. Muốn có hiệu ứng tốt thì phải có giờ xuất hành thì càng tốt hơn.

Hướng Tây bắc là hướng đại diện về quyền lực

Trong quá trình nghiên cứu thì Master Trọng Hùng Fengshui cho rằng hướng Tây bắc là hướng cho chúng ta về quyền lực và nổi tiếng. Do vậy các bạn nào trong năm 2018 muốn có việc làm xin việc tốt hơn thì nên xuất hành đi về hướng này thì có khả quan hơn. Nếu bạn nào có mệnh tây tứ trạch thì nên xuất hành hướng này có nhiều khả quan hơn so với mệnh tuổi đông tứ hoặc các bạn nào sanh từ 19/2 > 4/5 dương lịch đi về hướng này mà hút dưỡng Kim và tăng cường Thủy.

Hướng Tây bắc là quyền lực và có khả năng giúp cho các bạn tiền tài và danh vọng…tuy nhiên các bạn phải xem xét về ngày giờ xuất hành cho chuẩn.

Việc xem ngày giờ xuất hành đầu năm là việc cực kỳ quan trọng cho chúng ta. Nếu Khế hợp đúng thì chúng ta sẽ có sự chuyển biến thay đổi tích cực.

Qua nghiên cứu dịch lý học thì ngày và giờ nào là tương đối tốt cho các bạn?

Mùng 1 xuất hành từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.
Mùng 2 xuất hành từ 11 giờ đến 13 giờ trưa.
Mùng 3 xuất hành 17 giờ đến 19 giờ chiều.
Mùng 5 xuất hành 7 giờ đến 11 giờ trưa hoặc 15 giờ đến 17 giờ.
Mùng 6 xuất hành từ 13 giờ đến 15 giờ chiều.
Mùng 8 xuất hành từ 9 giờ đến 11 giờ trưa.

Bài viết: Huyền không phi tinh, tiểu vận 2018 cách hóa giải

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuiHuyền không phi tinhkhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytiểu vận 2018trọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxuất hành đầu nămXuất hành đầu năm 2018 hướng nào cho thuận lợi?
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.