close

Vận tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2015 sắp sửa kép lại và vận hạn tuổi Canh Thân bắt đầu sẽ vào trong giai đoạn gì trong năm 2016.

Đầu tiên Trọng Hùng Fengshui chúc các bạn đã vượt qua nỗi thử thách tốt và xấu trong cuộc sống năm 2015.

Kết quả theo dự đoán thì tuổi kỷ mùi đã làm theo đường lối cải tạo vận mệnh trong năm 2015 từ bài viết của Trọng Hùng Fengshui.

Các bạn đã thực hiện theo tiêu chí bài viết và trong năm 2015 rất ít xem phong thủy cho tuổi này. Vì các bạn đã vận hành đúng…do vậy bài viết tuổi 1979 cũng khá chuẩn xác. Mức độ tồi tệ nhất và xấu nhất đó là tuổi 1978 giáp ngọ trong năm 2014 thì cực kỳ xấu và được sự tiếp sức tư vấn nhiệt tình từ Thầy Phong Thủy Trọng Hùng Fengshui.

Vận hạn tuổi 37 là một Đại Hạn....cần phải hóa giải nhanh chóng. Vấn đề này tùy theo đức tin của mỗi người....
Vận hạn tuổi 37 là một Đại Hạn….cần phải hóa giải nhanh chóng. Vấn đề này tùy theo đức tin của mỗi người….

Mở đầu từ bài viết: “Vận hạn tuổi Canh Thân 1980” là tuổi 37 âm lịch. THFS có vài đôi lời tư vấn cho tuổi 1980 canh thân năm 2016 sẽ cảnh giác và thực gì trong năm hạn tuổi này.

Sơ lược năm hạn tuổi 1980 canh thân Nam và Nữ như sau:

Đối với Nam: Ngũ hành là Thạch lựu mộc, Sao chiếu: La hầu (chủ hoạn nạn và mất của) Hạn chiếu: Tam kheo (đề phòng tứ chi và mạch máu). Vận niên: Cẩu cuồng phong (chó điên dại) xấu. Thiên can: Bính phá Canh là xấu.

Nên cúng Sao La hầu giải hạn vào mùng 8 âm lịch hằng tháng mà khấn:

Cách hóa giải: Dâng sao vào ngày mùng 8 hàng tháng, thắp 9 ngọn nến, 9 cây nhang và xếp theo hình bên dưới, bài vị màu vàng có ghi dòng chữ “thiên cung thần thủ la hầu tinh quân”, lạy về hướng bắc, vào lúc 21h đến 23h.

Lễ vật gồm: Hương hoa, ngũ quả, chè, oản, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo 9 ngọn nến và quần áo thế thân có ghi tên tuổi vào trong bộ thế thân đó.

Cách Khấn:

1.Cung thỉnh trung thiên tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Đại Đế Ngọc bệ hạ vị tiền

2.Cung thỉnh:Tả Nam Tào lục ty diên thọ tinh quân vị tiền

3.Cung thỉnh:Hữu Bắc Đẩu cửu hoàng giải hạn ách tinh quân vị tiền.

4.Thiên đình Hoàng phan cung Đại Thánh thần thủ La Hầu tinh quân vị tiền.

Giáng phó toạ tiền chấp kỳ lễ bạc, nhất tuần sơ hiến, nhị tuần á hiến, tam tuần chung hiến, hiến mãn tam tuần. Chấp lễ chấp bái, chấp kêu chấp cầu, lưu ân lưu phúc, âm phù dương trợ, hộ trì chủ nhân tên là:……sanh năm:……địa chỉ:……..nghề nghiệp:………

Thắp nến theo hình dưới đây: (xem phần Sao La Hầu của nam và Sao Kế đô của nữ mà xếp nến cho đúng)

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Đối với Nữ: Ngũ hành là Thạch lựu mộc, Sao chiếu: Kế Đô (gia đình có bệnh tật, bết tắt và hoạn nạn) Hạn chiếu: Thiên Tinh (đề phòng kiện tụng tranh chấp và pháp luật). Vận niên: Cẩu cuồng phong (chó điên dại) xấu. Thiên can: Bính phá Canh là xấu.

Nên cúng Sao Kế Đô giải hạn vào mùng 18 âm lịch hằng tháng mà khấn:

Cách hóa giải: Dâng sao vào ngày 18 hàng tháng, thắp 21 ngọn nến theo hình bên dưới, bài vị màu vàng có ghi dòng chữ “thiên vị cung phân kế đô tinh quân” lạy về hướng tây.

Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ.

Lễ vật gồm: Lễ vật gồm: Hương hoa, ngũ quả, chè, oản, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo 18 ngọn nến và quần áo thế thân có ghi tên tuổi vào trong bộ thế thân đó.

Cách Khấn:

1.Cung thỉnh trung thiên tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Đại Đế Ngọc bệ hạ vị tiền

2.Cung thỉnh:Tả Nam Tào lục ty diên thọ tinh quân vị tiền

3.Cung thỉnh:Hữu Bắc Đẩu cửu hoàng giải hạn ách tinh quân vị tiền.

4.Cung thỉnh Thiên đình mạo vị cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền.

Giáng phó toạ tiền chấp kỳ lễ bạc,nhất tuần sơ hiến,nhị tuần á hiến,tam tuần chung hiến,hiến mãn tam tuần.Chấp lễ chấp bái,chấp kêu chấp cầu,lưu ân lưu phúc, âm phù dương trợ,hộ trì chủ nhân.v.v………

Thắp nến theo hình dưới đây:

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tính cách tuổi Canh thân 37 tuổi âm lịch:

Vận hạn tuổi Canh Thân 1980
Vận hạn tuổi Canh Thân 1980

Dù nam hay là nữ thì tuổi này con người sống bằng Đa Mưu trí và muốn làm bất cứ chuyện gì phải cho kỳ được. Tuy nhiên sự thất bại cũng luôn rình rập cho tuổi này, vì lý do tính quyết đoán quá mạnh mẽ và táo bạo…nên dễ bị gãy trong cuộc đời.

Tuổi Canh thân có sự kỳ lạ khác với người ta là ưa tự cao về mình không lắng nghe ý kiến người khác…bởi vì trong Chi mạng của họ là Thân (khỉ) cốt người nên có “Thức” ỷ lại là hơn mọi người.

Tuổi Canh Thân có khi ưa tham khảo người khác …nhưng ngược lại thì không thực hiện những lời tư vấn. Đó là sự sai lầm đáng tiệc cho tuổi này.

Tuổi Canh Thân dễ dính vào tình cảm…nhưng cũng dễ đau buồn…vì chữ Canh là biểu tượng cho sự Canh cô hiu quạnh. Nhưng ngược lại có ý chí rất lớn…khi xảy ra chuyện tình cảm xấu…họ có thể đạp bỏ tất cả. Tuổi Canh thân dù nam hay nữ thì đại đa số Sinh lý họ rất mạnh cường tráng….do vậy chuyện lãng mạn cũng có thể xảy ra đối với họ.

Tuổi Canh Thân 1980 có ý chí làm ăn rất cao so với tuổi Kỷ Mùi 1979. Họ luôn “Canh me” tìm ra bằng được về “ẩn số” làm ăn.

Riêng năm nay tuổi Canh Thân 1980 dù nam hay nữ này, cũng phải hết sức chú ý về năm vận hạn cực xấu.

Khi rơi vào năm tuổi thì ưa có trạng thái buồn vô duyên cớ…có sự bực bội bất thường, dễ gây xung đột.

Về làm ăn: tỷ lệ 20% là thành công, 10% là bình thường, 70% là thất bại. Là do nguyên nhân đầu tư sai vào mục đích và bị tiểu nhân hãm hại.

Ngoài ra sẽ có sự thay đổi chỗ ở, chuyển đổi công tác và bị mất việc. Đặc biệt năm 2016 luôn luôn có Thị phi và tiểu nhân hãm hại.

Về tình cảm: Dù nam hay nữ nếu ai chưa có gia đình thì chắc chắn năm 2016 sẽ có…khó hòng mà chạy thoát được. Nữ 1980 sẽ có thai trước ngoài ý muốn… vì trong năm nay do Thiên can đại phá.

Bạn nào có gia đình thì nên giữ chặt tình cảm hạnh phúc gia đình. Vì năm hạn thông thường ưa xảy ra chuyện lục đục gia đình. Năm nay là năm Đào Hoa cho nam tuổi 1980. Do vậy các bạn hết sức thận trọng trong việc đi Du Hý cũng như đi công tác.

Thông thường năm hạn ưa có chuyện lục đục trong gia đình bạn hoặc ở ngoài là điều khó tránh khỏi…bởi vậy các bạn hết sức chú ý và nhịn nhẫn cho im chuyện là cách tốt nhất.

Phải hạn chế bia rượu khi quá chén…trong năm nay sẽ mất bình tĩnh về lý trí. “Một câu nhịn, bằng chin câu lành” là thượng sách.

Về sức khỏe: Hãy cẩn thận về mỗ xẽ và tai nạn giao thông.

Tóm lại: Khi rơi vào năm tuổi 37 thông thường ưa có chuyện xấu xảy ra bất ngờ mà các bạn không thể tránh né được….bởi vậy tôi khuyên các bạn phải hết sức chú ý từng lời ăn tiếng nói, tránh vào chổ ăn nhậu bê tha…đặc biệt là tình cảm phải rõ ràng…nếu không các bạn sẽ rơi vào cạm bẫy tình yêu mà không có lối thoát…năm sau tuổi Nam sẽ bị ứng vào chuyện tình cảm nhiều.

Năm 2016 tôi khuyên các bạn Nam 1980 không nên sanh con vào năm này. Nếu lỡ có thì để yên…và sẽ có cách hóa giải sau.

Theo kinh nghiệm cho thấy…dù các bạn nam hay nữ thì nên cúng Sao giải hạn là cách tốt nhất. Nếu cần thiết thì có thể mời Thầy về cúng sao hạn giải xấu. Việc này so ra rất cần thiết và hiệu quả…tránh những tai ươn phạm vào các bạn.

Lưu ý: Không được cúng động thổ xây nhà và nên xây nhà cho ra tiền để bớt hại thân mình…nhưng phải mượn người đứng ra cúng hộ dùm cho các bạn.

Hiện nay bên Trọng Hùng Fengshui có dịch vụ xem cải tạo vận hạn số mệnh. Nếu các bạn nào cần xem Quẻ dịch để tiến hành một việc gì đó có phạm gì hay không…? Thì liên hệ với Trọng Hùng Fengshui với giá phí là 1.500.000 đồng sẽ được tư vấn cho một năm.

Từ Khóa : bột trừ tà tẩy uếdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quan điểm nhãnpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngVận hạn tuổi Canh Thân 1980vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngày giờ tốtxem phong thuy
tronghung

Tác giả tronghung

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.